Chương trình Cử nhân - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Chương trình Cử nhân
Chương trình Cử nhânBằng cử nhân Anh Quốc tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình cử nhân do hai trường đại học danh giá trực tiếp cấp bằng – Đại học London (Top 5 Anh Quốc) và Đại học Staffordshire (Top 40 Anh Quốc). Sứ mệnh của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chất lượng cao của Anh Quốc cùng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Thành lập từ năm 2009, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hiện đang cung cấp đào tạo 11 chương trình cử nhân thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy bật nguồn đam mê của bạn cùng chúng tôi!

Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạnCÁC KHỐI NGÀNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM

Đào tạo ra những doanh nhân thành đạt, người quản lý/lãnh đạo thành công thông qua những chương trình đào tạo về quản trị và kinh doanh.

Biến điều không thể thành có thể bằng những công nghệ tiên tiến.

 

 

 

Kiến tạo tương lai với những hình khối, màu sắc, sự sáng tạo và đổi mới.

Mở ra cánh cửa tới thế giới của ngành Khách sạn và Du lịch.

 

Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạnCác chương trình phát triển cá nhân

Tất cả sinh viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ tham gia các chương trình phát triển cá nhân. Các chương trình này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu và trải nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp; giúp sinh viên tự tin đáp ứng những yêu cầu của các công ty/ tổ chức trong nước và quốc tế, cũng như tự tin thể hiện bản thân.

Tìm hiểu thêm >
Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn
Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạnCác cơ hội học tập toàn cầu