Học bổng chương trình sau đại học - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Học bổng chương trình sau đại học

Tổng quan chương trình học bổng

Các chương trình học bổng Sau đại học tại BUV có giá trị từ 10% đến 50% học phí nhằm hỗ trợ tài chính dành cho học viên trong hành trình tiếp tục học cao hơn, trang bị sẵn sàng cho các nấc thang mới trong sự nghiệp. Các hỗ trợ tài chính khác bao gồm ưu đãi nhập học theo nhóm, giảm giá cho cựu sinh viên BUV và cho các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Vương quốc Anh.

Quỹ học bổng BUV được thành lập năm 2018, với mục tiêu chính mang lại những cơ hội học tập chương trình cử nhân và sau đại học chuẩn Anh quốc cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường. Với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận nhều hơn với nền giáo dục chất lượng cao, BUV đã chính thức khởi động Quỹ học bổng năm 2022 có giá trị 46 tỷ đồng với hàng trăm suất học bổng và hỗ trợ tài chính.

HỌC BỔNG VICE CHANCELLOR

Học bổng Vice Chancellor trị giá lên tới 50% học phí dành cho những cá nhân đáp ứng xuất sắc yêu cầu tuyển sinh của nhà trường và có định hướng rõ ràng về con đường sự nghiệp của bản thân.

Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay Học bổng chương trình sau đại học

online application form

No file chosen
No file chosen
DMCA.com Protection Status