star

HỖ TRỢ SỨC KHỎE VÀ TÂM LÝ

Việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần đối với một sinh viên BUV là điều vô cùng thiết yếu để giúp các bạn tận dụng tối đa thời gian đại học của mình. Cuộc sống ở trường đại học có thể rất thú vị và hấp dẫn, nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều thách thức, chẳng hạn như áp lực thích nghi với môi trường mới và những căng thẳng thường thấy của cuộc sống sinh viên. Đôi khi, các bạn sinh viên có thể ngại liên lạc với gia đình và bạn bè hoặc muốn tự mình giải quyết mọi việc. Trong những thời điểm này, dịch vụ tư vấn của trường có thể sẽ giúp ích được cho các bạn.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, bảo mật, chất lượng cao, phù hợp về mặt đạo đức, và miễn phí cho toàn bộ sinh viên đang theo học.

Sinh viên có thể chia sẻ về các vấn đề cá nhân, tình cảm hoặc sức khỏe tâm thần gây ảnh hưởng đến việc học tập và cuộc sống. Một số vấn đề phổ biến có thể bao gồm:

 • Căng thẳng
 • Chuyển giao giữa các giai đoạn trong cuộc đời, chẳng hạn như thích nghi với môi trường đại học
 • Trầm cảm
 • Lo âu
 • Thích nghi văn hóa
 • Vấn đề về học tập và nghề nghiệp
 • Đau buồn và mất mát
 • Các hành vi gây nghiện
 • Lo lắng về ăn uống hoặc ngoại hình
 • Lòng tự trọng
 • Sang chấn tâm lý
 • Cô đơn và cô lập
 • Tình dục và bản dạng giới
 • Vấn đề với các mối quan hệ

Sau 2 năm chính thức ra mắt, dịch vụ Tư vấn Tâm lý và Sức khỏe của BUV đã cung cấp hơn 200 buổi trị liệu cá nhân cho sinh viên. Hầu hết các trường hợp tham vấn đều liên quan đến các vấn đề trong mối quan hệ và mối quan tâm đến an sinh và sức khỏe tâm thần. Ngoài ra, thông qua các buổi trà đàm hai tuần một lần, dịch vụ tư vấn đã tạo ra một không gian an toàn và không phán xét để tất cả sinh viên có thể giải tỏa cảm xúc và nạp đầy lại năng lượng.

Chúng tôi không ngừng hỗ trợ sinh viên qua các hoạt động, hội thảo, buổi chia sẻ và trao đổi như:

 • Hội thảo Kỹ năng sống và Sức khỏe dành cho toàn bộ sinh viên
 • Các buổi trà đàm phù hợp cho nhóm nhỏ với những mối quan tâm đặc biệt
 • Các hoạt động về sức khỏe khác như buổi triển lãm, các chiến dịch…

Chúng tôi biết rằng bạn muốn tập trung học tập chăm chỉ, nhưng để trải nghiệm đầy đủ cuộc sống sinh viên BUV, bạn nên có một lối sống lành mạnh và tích cực rèn luyện thân thể. Với cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, tất cả sinh viên BUV được toàn quyền sử dụng Trung tâm Thể dục và Thể hình, Phòng tập khiêu vũ và Khu Liên hợp Thể thao bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ và nhiều khu thể thao khác giúp bạn thoải mái tận hưởng theo lịch trình của riêng mình.

star

HỖ TRỢ SINH VIÊN KHUYẾT TẬT

BUV nhận thấy không phải tất cả sinh viên đều giống nhau, nhiều em có nhu cầu hỗ trợ cụ thể trong quá trình học tập và phát triển. Khuôn viên của chúng tôi thân thiện với người khuyết tật về mặt cơ sở vật chất và khả năng di chuyển, nhưng sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở mặt vật chất.

Đối với sinh viên khiếm thị, chúng tôi cung cấp phần mềm giúp các em có thể tiếp cận với nguồn học liệu số, đồng thời, chúng tôi cũng có phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói và cho mượn thiết bị để sinh viên tham gia học tập một cách trọn vẹn. Đối với sinh viên khiếm thính, chúng tôi cung cấp phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu bằng tiếng Việt và tiếng Anh trong các lớp học cũng như hỗ trợ học thêm ngoài giờ lên lớp kèm theo phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản.

Đội ngũ chăm sóc đời sống sinh viên phối hợp với tất cả các đội nhóm liên quan tại BUV để đảm bảo rằng sinh viên không bị thiệt thòi, kể cả việc tăng thời gian trong các kỳ thi, cũng như cung cấp các phương tiện cụ thể mà sinh viên cần đến trong thời gian kiểm tra. Bản ghi âm các bài giảng và buổi học phụ đạo cũng được cung cấp cho những sinh viên không thể đến lớp vì lý do y tế đã được phê duyệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hỗ trợ dành cho người khuyết tật khi theo học tại BUV, vui lòng liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên của chúng tôi qua email studentservice@buv.edu.vn

star

CHIA SẺ TỪ SINH VIÊN

Sức khỏe Tinh thần
Hoàng Nguyễn Khánh Vy
Sinh viên Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Trong tất cả các buổi tư vấn mà mình đã tham gia với đội ngũ Tư vấn sức khỏe của BUV, mình đều được nhìn nhận và lắng nghe một cách đầy nhân ái và yêu thương, những buổi tư vấn đã giúp ích cho mình rất nhiều trong cả đời sống học tập và đời sống cá nhân. Chị tư vấn viên rất chu đáo và nhạy bén, chị cố gắng tạo ra một không gian an toàn để mình có thể yên tâm giãi bày tâm sự.

online application form

No file chosen
No file chosen
DMCA.com Protection Status