CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO NĂNG LỰC CÁ NHÂN VÀ KỸ NĂNG XÃ HỘI (PSG) 
TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO NĂNG LỰC CÁ NHÂN VÀ KỸ NĂNG XÃ HỘI (PSG) 

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Nâng cao Năng lực Cá nhân và Kỹ năng Xã hội (PSG) cho sinh viên bậc Đại học là một trong ba mũi nhọn phát triển tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), song song với việc cung cấp chương trình giáo dục & đào tạo chuẩn Anh Quốc được công nhận toàn cầu và hoạt động xây dựng khuôn viên, không gian học tập, dịch vụ hỗ trợ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nếu đạt các tiêu chí hoàn thành chương trình PSG, sinh viên sẽ có trong tay một bộ Hồ sơ Nâng cao năng lực Cá nhân và Xã hội với kết quả xếp loại khen thưởng, danh mục hoạt động đã tham gia kèm theo điểm tích lũy trong suốt hành trình học tập và trải nghiệm tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Bộ hồ sơ này tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội để sinh viên BUV tự tin chinh phục các cơ hội đa dạng sau khi ra trường.

 

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO NĂNG LỰC CÁ NHÂN VÀ KỸ NĂNG XÃ HỘI (PSG) 
04 lĩnh vực cốt lõi
Personal social growth

04 lĩnh vực cốt lõi

HÀNH TRANG CÔNG VIỆC VÀ SỰ NGHIỆP  
HÀNH TRANG CÔNG VIỆC VÀ SỰ NGHIỆP  

Tham gia vào lĩnh vực Hành trang Công việc và Sự nghiệp, sinh viên sẽ được hướng nghiệp chuyên sâu và phát triển năng lực nghề nghiệp toàn diện, trở thành những nhân sự ưu tú có kiến thức chuyên môn vững vàng, hiểu biết bao quát về thị trường lao động và ngành nghề, có thái độ làm việc tích cực và kỹ năng làm việc liên ngành thuần thục.

Với mạng lưới hơn 500 đối tác doanh nghiệp cùng sự hỗ trợ tận tình từ Phòng Dịch vụ Hướng nghiệp và Quan hệ Đối tác, sinh viên BUV có cơ hội thực tập và thử sức làm việc tại những công ty, tổ chức có tên tuổi, từ đó tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi ra trường.

Xem thêm >
KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ KẾT NỐI  
KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ KẾT NỐI  

Tham gia vào lĩnh vực Kỹ năng Lãnh đạo và Kết nối, sinh viên được rèn luyện trở thành các công dân tích cực, những người dẫn dắt có tinh thần tiên phong, khả năng lãnh đạo bản thân và đội nhóm để tạo ra thay đổi và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Cơ hội hòa mình vào các hoạt động sinh viên cũng giúp các em sẽ thêm gắn kết với BUV, tìm kiếm được những người bạn cùng sở thích và đam mê để khai phá bản thân, tạo nên một cuộc sống sinh viên thật sôi động và ý nghĩa.

Không chỉ vậy, với mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các trường đại học tại Vương Quốc Anh, sinh viên BUV có cơ hội tham quan, trao đổi và học tập tại nước ngoài, giao lưu với các sinh viên quốc tế tới Việt Nam,… từ đó được tiếp cận và trải nghiệm các giá trị văn hóa đa dạng, mở rộng tư duy toàn cầu.

Xem thêm >
NĂNG LỰC XÃ HỘI, VĂN HÓA VÀ CẢM XÚC  
NĂNG LỰC XÃ HỘI, VĂN HÓA VÀ CẢM XÚC  

Thông qua việc phát triển năng lực xã hội, văn hóa và cảm xúc, sinh viên BUV sẽ nhận thức rõ nét, tôn trọng và sẵn sàng đón nhận những giá trị, cảm xúc, suy nghĩ, phẩm chất riêng biệt của bản thân, thấu cảm với sự khác biệt của những người xung quanh. Từ đó, các em sẽ điều chỉnh cảm xúc và hành vi của mình để ứng xử một cách khéo léo, sâu sắc, phù hợp với các bối cảnh khác nhau, từ đó tạo lập những mối quan hệ bền vững trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm >
BỔ TRỢ VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC HỌC TẬP  
BỔ TRỢ VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC HỌC TẬP  

Tham gia vào lĩnh vực Bổ trợ và nâng cao năng lực Học tập thuộc chương trình PSG, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng học thuật vững vàng giúp việc theo học chương trình chính khóa hiệu quả hơn, đồng thời cùng nhau đạt và vượt cả những mục tiêu học tập đề ra.

Chương trình mở ra cơ hội cho những sinh viên có năng lực học thuật tốt và mong muốn đóng góp cho cộng đồng có không gian chia sẻ kiến thức tới các sinh viên khác, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đặc biệt, những sinh viên đam mê học thuật sẽ được khuyến khích thể hiện tài năng qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, không ngừng khám phá, kết nối và tạo ra tri thức mới.

Xem thêm >
DMCA.com Protection Status