star Cựu sinh viên

BUV luôn đồng hành và tiếp tục hỗ trợ cựu sinh viên phát triển và thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp BUV. Là cựu sinh viên của BUV, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động kết nối đa dạng, ưu tiên sử dụng nhiều tiện ích và hưởng các quyền lợi đặc biệt, bao gồm:

  • Tham dự các sự kiện gặp gỡ lãnh đạo doanh nghiệp
  • Tham dự chuỗi hoạt động giao lưu kết nối các thế hệ cựu sinh viên
  • Tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ nghề nghiệp xuyên suốt, bao gồm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế
  • Hướng dẫn chuẩn bị lộ trình học vấn sau đại học
  • Giảm giá và ưu đãi đặc biệt đến từ các đối tác cung cấp dịch vụ của BUV
  • Cơ hội trở thành thành viên Hội đồng điều hành Chi hội Cựu Sinh Viên và triển khai các sáng kiến ​​góp phần phát triển cộng đồng cựu sinh viên BUV
  • Thành viên mạng lưới cựu sinh viên Vương Quốc Anh trên toàn thế giới tham gia các hoạt động tổ chức bởi Hội đồng Anh

star Chia sẻ của các cựu sinh viên

Lý Minh Anh
Cựu sinh viên

BUV là nơi tôi rất may mắn được gặp gỡ những con người tuyệt vời có xuất thân và hoàn cảnh khác nhau, sở hữu những nét tính cách và văn hóa riêng biệt. Trong suốt thời gian học tập tại BUV, tôi đã được hỗ trợ, khích lệ và truyền cảm hứng nhờ sự hiểu biết, niềm đam mê và năng lượng tích cực của họ. Học tập trong một môi trường đa văn hóa đa dạng như BUV, tôi đã rèn luyện bản thân để nâng cao năng lực văn hóa cá nhân bằng cách quan sát và giao tiếp với BUVer mỗi ngày. Điều đó đã trở thành một trong những lợi thế lớn nhất của tôi sau khi tốt nghiệp BUV. Sự am hiểu văn hóa cho phép tôi tương tác hiệu quả và hòa nhập vào các môi trường làm việc khác nhau. Nhờ có BUV, tôi đã trở nên tự tin hơn khi gặp gỡ và làm việc với những người đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác.

Đoàn Duy Hưng
Cựu sinh viên

Tôi đã tham gia 2 sự kiện chính mà Phòng Phát triển và định hướng nghề nghiệp sinh viên dành cho cựu sinh viên là Thứ Năm cùng Doanh nghiệp và Ngày hội Cựu sinh viên

Đối với Thứ Năm cùng Doanh nghiệp: Sự kiện này kết nối tôi với nhiều con người mới đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp khác nhau, với nhiều quốc tịch khác nhau.

Vì vậy, nó tạo điều kiện thuận lợi cho tôi giao lưu, mở rộng mối quan hệ và có thêm kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Một số người trong số đó đã trở thành bạn tốt của tôi, một vài người thậm chí còn trở thành khách hàng.

Đối với Ngày hội Cựu sinh viên: Tôi đã gặp gỡ một trong những cựu sinh viên trong 3 năm qua và chúng tôi bây giờ là bạn thân của nhau, chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một số công việc kinh doanh rất thuận lợi.

Đây là những hoạt động rất tuyệt vời, giúp duy trì mối quan hệ giữa BUV và cựu sinh viên, kết nối mọi người trong doanh nghiệp và phát triển các kỹ năng xây dựng mối quan hệ. Tôi hy vọng đội ngũ phát triển và định hướng nghề nghiệp sinh viên sẽ tiếp tục lớn mạnh và có thêm nhiều cựu sinh viên tham gia thường xuyên hơn.

Lê Thanh Mai
Cựu sinh viên

Trong thời gian học tập tại BUV, tôi đã tham gia vào Hội đồng sinh viên và một số hoạt động tình nguyện của Câu lạc bộ Từ thiện BUV. Về phát triển nghề nghiệp, tôi cũng đã hoàn thành 2 đợt thực tập với sự hỗ trợ của đội ngũ Phát triển và định hướng nghề nghiệp sinh viên BUV. Sau khi tốt nghiệp, tôi tiếp tục tham gia một số sự kiện kết nối và Ngày hội Cựu sinh viên hàng năm do BUV và các đối tác tổ chức.

Tôi thực sự đánh giá cao các sự kiện kết nối và Ngày hội Cựu sinh viên hàng năm do BUV tổ chức hoặc hỗ trợ vì chúng có giá trị rất lớn đối với việc mở rộng mạng lưới và phát triển sự nghiệp của tôi. Ngày hội Cựu sinh viên là dịp thú vị để tôi gặp gỡ các sinh viên đã tốt nghiệp khác, duy trì kết nối và trao đổi ý tưởng với họ để củng cố mạng lưới chuyên môn của chúng tôi.

star Thư viện ảnh

next
prev
DMCA.com Protection Status