Hợp tác quốc tế - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Hợp tác quốc tế Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tếGIỚI THIỆU PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ BUV

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tự hào sở hữu mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp, không chỉ trong giới doanh nghiệp mà còn trên thị trường giáo dục toàn cầu.

Phòng Hợp tác Quốc tế BUV tạo cơ hội học tập, trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên trong môi trường quốc tế hóa ; ngoài ra với mục tiêu hỗ trợ sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác toàn cầu, sinh viên được phát triển năng lực và kỹ năng sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa một cách hiệu quả.

Hợp tác quốc tếCÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ CỦA BUV

TRAO ĐỔI SINH VIÊN

Chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu của BUV mang lại cho sinh viên cơ hội học tập ở nước ngoài trong thời gian lấy bằng cử nhân tại BUV để nâng cao kinh nghiệm quốc tế. Chúng tôi cam kết bồi dưỡng một thế hệ công dân toàn cầu có thể thành công ở mọi nơi trên thế giới.

TRAO ĐỔI SINH VIÊN Quality Assurance

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI TẠI BUV DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chương trình trao đổi quốc tếtạo cơ hội cho sinh viên BUV theo học tại nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới mà không phải trả thêm học phí. Sinh viên có thể chọn học một kỳ hoặc cả năm ở nước ngoài để tích luỹ kinh nghiệm học tập cũng như mài giũa kỹ năng toàn cầu.


CHUYỂN TIẾP TOÀN CẦU

Bằng cấp của BUV được công nhận trên toàn thế giới. Tất cả sinh viên BUV đều có cơ hội chuyển tiếp và hoàn thành chương trình đào tạo của mình tại bất kỳ trường đại học  uy tín nào mà BUV đã thiết lập mối quan hệ đối tác trên thế giới. Ngoài ra, sinh viên BUV có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác trong mạng lưới quốc tế của Đại học London và Đại học Staffordshire tại hơn 60 quốc gia.

Chương trình chuyển tiếp toàn cầu này mang đến cho sinh viên BUV cơ hội trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao ở cả Việt Nam và nước ngoài.

CT CHUYỂN TIẾP Quality Assurance

CHIA SẺ CỦA SINH VIÊN

Hợp tác quốc tế
ORAN STONE PHILPOTTS-WARDLE
BUV là một trải nghiệm tuyệt vời của mình. Mình được chào đón rất nồng hậu. Mình cũng rất vui khi được gặp các bạn sinh viên và lắng nghe những trải nghiệm, quan điểm và câu chuyện của các bạn, trong khi trải nghiệm văn hóa tại đây. Được chứng kiên cuộc sống thường ngày của người dân bản địa cũng như góc nhìn của họ về thế giới. Các giảng viên cũng rất tốt, rất uyên bác và đam mê về lĩnh vực của mình.
Phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Staffordshire cũng đã làm việc hết mình để tài trợ và thực hiện chuyến đi này, đảm bảo chúng mình di chuyển an toàn trong toàn bộ chuyến đi. BUV cũng rất nỗ lực hỗ trợ chúng mình, đặc biệt là Hien và Linh.
Hợp tác quốc tế
BETHANY ROSE FOX

Mình rất hài lòng về chuyến đi tới Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam. Khuôn viên trường rất rộng rãi, nhiều khu vực chức năng hoặc dùng với mục đích sử dụng riêng như nghỉ ngơi hoặc kết nối với mọi người. Trường còn có một sốkiến trúc, cơ sở vật chất đặc biệt mà trường mình chưa có.

Hợp tác quốc tế
MEGAN LOUISE GUEST

Hai tuần tại BUV là một trải nghiệm tuyệt vời. Những người bạn mình gặp tại BUV, đặc biệt là Chris và Lydia, đã tạo nên cơ hội đặc biệt cho mình trải nghiệm Bắc vào Nam và khám phá các vùng miền khác nhau của đất nước, tìm hiểu những phương pháp nông nghiệp và sinh thái khác nhau được sử dụng tại Việt Nam.

Hợp tác quốc tế
ĐẶNG ÁNH MINH ANH

Scotland là đất nước đầu tiên bên ngoài quê hương Việt Nam mà mình đặt chân đến. Mình gặp một số khó khăn nhỏ, tuy nhiên, chúng chỉ xảy ra vào thời gian đầu và phần lớn thời gian của mình tại Đại học Stirling đều rất vui vẻ và đáng nhớ. Mình đã học được cách trở thành một công dân toàn cầu, làm việc trong môi trường quốc tế và tiếp cận việc học một cách chủ động hơn.

Hợp tác quốc tế
NGUYỄN HÀ VY

Nhờ chương trình Trao đổi sinh viên, mình đã có sáu tháng học tập, sinh sống, trải nghiệm tại Đức và du lịch bụi khắp châu Âu trong thời gian rảnh rỗi. MÌnh thực sự tin rằng hành trình sáu tháng này là cơ hội quý giá và chỉ có một lần trong đời.

Hợp tác quốc tếMẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

Hợp tác quốc tế là một trong những yếu tố nền tảng để BUV thực hiện sứ mệnh mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Việt Nam. BUV cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững với các trường đại học, tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, bao gồm các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín thuộc nhiều lĩnh vực.

Chiến lược hợp tác quốc tế của BUV chú trọng vào chất lượng thay vì số lượng đối tác, và chúng tôi tin rằng cốt lõi của chiến lược là xây dựng mối quan hệ mang lại lợi ích cho các bên liên quan trên quy mô toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về mạng lưới đối tác và các cơ hội học tập quốc tế tại BUV, vui lòng liên hệ với đội ngũ cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế BUV qua email: international@buv.edu.vn

Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tế
Hợp tác quốc tếHỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

BUV cam kết không chỉ cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa đặc sắc mà còn mang đến những cơ hội trải nghiệm thực tế, qua đó sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế tại BUV có thể trang bị cho mình những kỹ năng thiết thực để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Chúng tôi hướng đến đa dạng hóa trải nghiệm của sinh viên trong nước và quốc tế thông qua các buổi trao đổi kiến thức/hội thảo toàn cầu, thực tập ảo toàn cầu, tham quan học tập, chương trình trao đổi học thuật, v.v.

HỖ TRỢ HỌC THUẬT

Từ ngày đầu tiên học tại BUV, mỗi sinh viên sẽ được giới thiệu với một đội ngũ giảng viên tận tâm, những người sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn về mặt học thuật bất kỳ khi nào sinh viên cần kể từ khi các em bắt đầu cho đến khi hoàn thành chương trình học tại BUV.

Để tìm hiểu thêm về đội ngũ giảng viên BUV, vui lòng truy cập:

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊNĐội ngũ giảng viên

BUV GLOBAL BUDDY

Đội ngũ BUV Global Buddy do một nhóm các tình nguyện viên BUV dành thời gian và tâm huyết hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với các hoạt động học tập giao lưu văn hóa cả trong và ngoài khuôn viên trường. BUV Global Buddy sẽ là đầu mối liên lạc đầu tiên thường xuyên của mỗi sinh viên nước ngoài trong suốt thời gian học tập tại BUV. Là sinh viên bản xứ, BUV Global Buddy sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới và hòa nhập với các sắc thái văn hóa Việt Nam. Họ sẽ cùng nhau khám phá cách sống hòa hợp và kết nối với cộng đồng.

HỖ TRỢ ĐỜI SỐNG VÀ TÂM LÝ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

BUV là trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm. Trở thành sinh viên BUV, dù thuộc ngành học và chương trình đào tạo nào, các sinh viên đều nhận quyền lợi như nhau về dịch vụ hỗ trợ tư vấn đời sống và tâm lý.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao và chuyên nghiệp, đảm bảo tính bảo mật và phù hợp chuẩn mực đạo đức cho tất cả sinh viên đang theo học, bao gồm sinh viên toàn thời gian trong nước và quốc tế cũng như sinh viên trao đổi trong và ngoài nước. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí đối với các sinh viên tại BUV.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

BUV cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện và miễn phí được thiết kế để đồng hành cùng sinh viên quốc tế trong quá trình học tập, với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7, cung cấp thông tin nhanh hoặc trợ giúp kịp thời cho sinh viên quốc tế khi cần thiết.

CHIA SẺ CỦA SINH VIÊN

Hợp tác quốc tế
ALEXANDRU VESELIN GLIGU

Mình đã có được những người bạn tuyệt vời sau chuyến đi. Trong bữa tối trước khi tham gia chương trình, mình đã được thông báo về lịch trình,và những hoạt động sẽ có trong chuyến đi. Nhưng khi đặt chân tới đây, mình thực sự ấn tượng bởi sự quy củ và những người bạn tại đây. Họ đã dành rất nhiều thời gian cho chúng mình, tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ và giúp mọi thứ được tổ chức hoàn hảo.

Hợp tác quốc tế
DALISAY GAGUI ATASHA BYNA

Là một sinh viên ngành Thiết kế và Lập trình Game, mình cần những thiết bị nhất định để hoàn thành bài tập cá nhân, và mình không có những thiết bị này tại nhà nên mình đã phải tới trường để làm bài tập. Việc này trở nên khó khăn hơn trong đại dịch khi chúng mình phải học trực tuyến. BUV đã hỗ trợ mình mượn một bộ máy tính đầy đủ bao gồm cả tai nghe từ phòng máy cho tới khi mình hoàn thành bài tập. Không chỉ vậy, trong toàn bộ thời gian mình tham gia chương trình tại BUV, thầy cô và các cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của mình.

Hợp tác quốc tế
DENISOVICH EVGENIYA

Mình đã có cơ hội thích nghi với môi trường Việt Nam từ khá lâu trước khi vào BUV, nhưng mình rất cảm ơn nhà trường đã giới thiệu mình với nhiều bạn bè người Việt và chúng mình đã trở thành những người bạn tốt.

MÌnh cũng rất hài lòng với đội ngũ giảng viên của BUV. Các thầy cô không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực họ giảng dạy mà còn như những người bạn hỗ trợ chúng mình thích nghi với môi trường học tập mới.

Hợp tác quốc tếĐỘI NGŨ
ĐỘI NGŨ

Hiền Nguyễn

Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế BUV

Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam, cô Hiền Nguyễn đã xây dựng được nền tảng năng lực vững chắc trong việc phát triển và quản lý các mối quan hệ đối tác quốc tế cho các tổ chức trong lĩnh vực thương mại và giáo dục đại học.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, trong đó có 7 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục đại học, với tư cách là Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế BUV, cô Hiền Nguyễn quản lý mạng lưới đối tác của Nhà trường bao gồm các trường đại học, các tổ chức quốc tế và đối tác giáo dục trên toàn thế giới; đồng thời, cô cũng giám sát tất cả các hoạt động giao lưu quốc tế của BUV.

Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam, cô Hiền Nguyễn đã xây dựng được nền tảng năng lực vững chắc trong việc phát triển và quản lý các mối quan hệ đối tác quốc tế cho các tổ chức trong lĩnh vực thương mại và giáo dục đại học.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, trong đó có 7 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục đại học, với tư cách là Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế BUV, cô Hiền Nguyễn quản lý mạng lưới đối tác của Nhà trường bao gồm các trường đại học, các tổ chức quốc tế và đối tác giáo dục trên toàn thế giới; đồng thời, cô cũng giám sát tất cả các hoạt động giao lưu quốc tế của BUV.

ĐỘI NGŨ

Trang Bùi

Chuyên viên Điều phối
Chương trình Trao đổi Quốc tế

Trang khởi đầu sự nghiệp với lĩnh vực khách sạn, tập trung phát triển chuyên môn dịch vụ khách hàng và quản lý vận hành trong môi trường khách sạn quốc tế trước khi niềm đam mê giáo dục mạnh mẽ thôi thúc cô chuyển hướng quỹ đạo công việc. Với cương vị gần đây là Quản lý Chương trình tại Học viện Quốc tế CHM, cô đã triển khai thành công các khóa học Quản trị Khách sạn từ Vương quốc Anh do Pearson và Liên đoàn Du lịch & Khách sạn Anh Quốc cấp bằng. Hiện với tư cách là thành viên Phòng Hợp tác Quốc tế, Trang đang kết hợp kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và giáo dục để thúc đẩy một cách chiến lược các chương trình trao đổi đầu vào (inbound) tại BUV. Cách tiếp cận tỉ mỉ và chi tiết của cô đã, đang và sẽ tiếp tục nâng tầm trải nghiệm học thuật-văn hóa-chuyên môn của sinh viên quốc tế tại BUV.

Trang khởi đầu sự nghiệp với lĩnh vực khách sạn, tập trung phát triển chuyên môn dịch vụ khách hàng và quản lý vận hành trong môi trường khách sạn quốc tế trước khi niềm đam mê giáo dục mạnh mẽ thôi thúc cô chuyển hướng quỹ đạo công việc. Với cương vị gần đây là Quản lý Chương trình tại Học viện Quốc tế CHM, cô đã triển khai thành công các khóa học Quản trị Khách sạn từ Vương quốc Anh do Pearson và Liên đoàn Du lịch & Khách sạn Anh Quốc cấp bằng. Hiện với tư cách là thành viên Phòng Hợp tác Quốc tế, Trang đang kết hợp kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và giáo dục để thúc đẩy một cách chiến lược các chương trình trao đổi đầu vào (inbound) tại BUV. Cách tiếp cận tỉ mỉ và chi tiết của cô đã, đang và sẽ tiếp tục nâng tầm trải nghiệm học thuật-văn hóa-chuyên môn của sinh viên quốc tế tại BUV.

ĐỘI NGŨ

Mai Nguyễn

Chuyên viên Điều phối
Chương trình Hợp tác Quốc tế

Trở lại Việt Nam sau 6 năm theo đuổi chương trình Thạc sỹ giáo dục và làm việc tại văn phòng Hợp tác quốc tế tại trường đại học tại Hàn Quốc, Mai Nguyễn có kinh nghiệm trong việc quản lý các chương trình du học nước ngoài. Với hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực này, cô sẽ góp phần hỗ trợ sinh viên trải nghiệm chương trình du học trao đổi và chuyển tiếp tại các đơn vị đổi tác nước ngoài của BUV.

Trở lại Việt Nam sau 6 năm theo đuổi chương trình Thạc sỹ giáo dục và làm việc tại văn phòng Hợp tác quốc tế tại trường đại học tại Hàn Quốc, Mai Nguyễn có kinh nghiệm trong việc quản lý các chương trình du học nước ngoài. Với hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực này, cô sẽ góp phần hỗ trợ sinh viên trải nghiệm chương trình du học trao đổi và chuyển tiếp tại các đơn vị đổi tác nước ngoài của BUV.

ĐỘI NGŨ

Ly Vũ

Chuyên viên Hành chính

Ly Vũ có bằng cử nhân Quan hệ Quốc tế tại Học viện Ngoại giao Việt Nam và bằng thạc sĩ Nghiên cứu Quốc tế tại Đại học Quốc gia Seoul. Với niềm đam mê với các vấn đề quốc tế, cô đã tích lũy được năm năm kinh nghiệm ở vị trí cán bộ chương trình tại một cơ quan nhà nước, điều phối và quản lý các chương trình trao đổi cho thanh niên Việt Nam và quốc tế. Trình độ học vấn và chuyên môn của Ly trong lĩnh vực hợp tác quốc tế sẽ giúp cô có những hỗ trợ và đóng góp giá trị cho phòng Hợp tác quốc tế.

Ly Vũ có bằng cử nhân Quan hệ Quốc tế tại Học viện Ngoại giao Việt Nam và bằng thạc sĩ Nghiên cứu Quốc tế tại Đại học Quốc gia Seoul. Với niềm đam mê với các vấn đề quốc tế, cô đã tích lũy được năm năm kinh nghiệm ở vị trí cán bộ chương trình tại một cơ quan nhà nước, điều phối và quản lý các chương trình trao đổi cho thanh niên Việt Nam và quốc tế. Trình độ học vấn và chuyên môn của Ly trong lĩnh vực hợp tác quốc tế sẽ giúp cô có những hỗ trợ và đóng góp giá trị cho phòng Hợp tác quốc tế.

Hợp tác quốc tếLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn là sinh viên và muốn khám phá các chương trình tương tác toàn cầu tại BUV; hay,

Bạn đại diện cho một tổ chức giáo dục, trường đại học nước ngoài mong muốn thiết lập quan hệ đối tác mới với BUV tại Việt Nam,

Hãy liên hệ Phòng Hợp tác Quốc tế BUV qua email international@buv.edu.vn

DMCA.com Protection Status