star

ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Sinh viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) có cơ hội chuyển tiếp sang các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống hợp tác quốc tế của 2 trường đại học danh tiếng: Đại học London và Đại học Staffordshire để tiếp tục chương trình học.

BUV là thành viên thuộc mạng lưới hợp tác quốc tế của trường Đại học London và đã được công nhận về kết quả đào tạo chất lượng cao đạt được bởi sinh viên trên khắp thế giới. Tới thời điểm này, BUV tự hào là một trong 120 Trung tâm Đào tạo được công nhận (Recognised Teaching Centre) của Đại học London trên toàn thế giới và là Trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đại học London hiện có 17 cơ sở giáo dục độc lập, bao gồm: Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Kings College London, Đại học Queen Mary cùng một hệ thống nhiều đơn vị giáo dục quốc tế khác được phép giảng dạy các chương trình Cử nhân của Đại học London tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

BUV cũng tự hào là một đối tác và thành viên thuộc mạng lưới hợp tác quốc tế của trường Đại học Staffordshire (UK) cùng với các thành viên khác tại nhiều quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, châu Âu, Hồng Kông, Trung Quốc và Đông Nam Á.

Hợp tác quốc tế là một trong những yếu tố nền tảng để BUV thực hiện sứ mệnh mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Việt Nam. BUV cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững với các tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm tập đoàn, doanh nghiệp và nhiều đơn vị giáo dục bậc cao uy tín khác.

Chiến lược hợp tác quốc tế của BUV chú trọng vào chất lượng của các đối tác và chúng tôi tin rằng cốt lõi của chiến lược là xây dựng mối quan hệ mang lại lợi ích cho cho các bên liên quan trên quy mô toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về mạng lưới đối tác và các cơ hội học tập quốc tế tại BUV, vui lòng liên hệ với bộ phận Tư vấn tuyển sinh hoặc email buv-internationaloffice@buv.edu.vn của chúng tôi.

Danh sách đối tácDanh sách đối tác

star

Mạng lưới hợp tác quốc tế của BUV

Đại học London là một liên đoàn gồm 17 tổ chức thành viên độc lập, bao gồm Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE), Cao đẳng Kings College London và Đại học Queen Mary, cùng với một loạt các tổ chức quốc tế trong mạng lưới quốc tế được chứng nhận để cung cấp Bằng Đại học London trên 60 quốc gia trên toàn thế giới.

BUV tự hào là một thành viên trong mạng lưới quốc tế của Đại học London và đã được Công nhận danh hiệu Trung tâm Giảng dạy. BUV vinh dự là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được trao tặng danh hiệu này.

Trung tâm giảng dạy của Đại học London

Hệ thống các trường đối tác quốc tế của Đại học Staffordshire

DMCA.com Protection Status