Học bổng chương trình cử nhân - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Học bổng chương trình cử nhân
Học bổng chương trình cử nhân

Giáo sư Raymond Gordon

Hiệu trưởng

Sứ mệnh của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là đào tạo thế hệ trẻ tiếp theo cho Việt Nam – đó là những người trẻ tuổi ưa khám phá, ham tìm tòi, sẵn sàng đổi mới và dù học bất kể chuyên ngành nào, họ đều có thể tạo dựng cơ hội cho chính bản thân cũng như người dân Việt Nam trong tương lai. Đó sẽ là những người đi đầu trong kỷ nguyên 4.0. Trong nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, hoạt động trọng tâm của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là hỗ trợ các sinh viên tài năng, bất kể điều kiện kinh tế và địa vị xã hội, trong phạm vi năng lực nhà trường, để các em được tiếp cận với những chương trình đào tạo chất lượng cao của Anh Quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Học bổng chương trình cử nhân

Trở thành chủ nhân các suất học bổng từ trường Đại học Anh Quốc Việt Nam!

Trong 5 năm qua, Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV đã trao tặng các suất học bổng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng mỗi chương trình cho các sinh viên xuất sắc, tiêu biểu cho giá trị và sứ mệnh của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam. Hãy đăng ký ứng tuyển để nhận các suất học bổng danh giá và kiến tạo tương lai của bạn cùng chúng tôi.

Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh
Học bổng Nhà sáng lập

Học bổng Nhà sáng lập

Tìm hiểu thêm Học bổng Nhà sáng lập
Học bổng Trái tim Sư tử

Học bổng Trái tim Sư tử

Tìm hiểu thêm Học bổng Trái tim Sư tử
Học bổng Hiệu trưởng

Học bổng Hiệu trưởng

Tìm hiểu thêm Học bổng Hiệu trưởng
Học bổng Giám đốc Đào tạo

Học bổng Giám đốc Đào tạo

Tìm hiểu thêm Học bổng Giám đốc Đào tạo
Các chương trình học bổng khác

Các chương trình học bổng khác

Tìm hiểu thêm Các chương trình học bổng khác
Các chương trình học bổng khác

Chia sẻ từ sinh viên

Các chương trình học bổng khác
Trần Phương Thảo Ngọc
Quán quân Học bổng toàn phần năm 2018

Việc giành được học bổng toàn phần đã trao cho mình cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục Anh Quốc và nhận được tấm bằng quốc tế mà không cần ra nước ngoài. Trong thời gian học tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, mình đã học hỏi được nhiều điều mới mẻ và bổ ích bao gồm cả kiến thức chuyên ngành lẫn kỹ năng xã hội và kỹ năng làm việc qua các chương trình thực tập. Nhờ đó, mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, Học bổng toàn phần còn cho mình cơ hội được gặp nhiều con người thú vị, cả trong và ngoài chuyên ngành, từ đó giúp mình mở rộng mạng lưới mối quan hệ. Mình nghĩ việc đăng ký và giành được Học bổng toàn phần là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất đời mình.

Các chương trình học bổng khác
Trần Phan Hà My
Quán quân Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh năm 2020

Đăng ký học bổng Đại sứ Vương quốc Anh, đó là quá trình suy ngẫm lại các giá trị của bản thân: Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tìm ra lĩnh vực phù hợp với mình, đọc nhiều sách để đúc kết những giá trị mình theo đuổi, lắng nghe ý kiến đánh giá về mình từ những người thân quen. Hơn cả, hãy suy nghĩ đến điều mà mình có thể cống hiến cho nhà trường, bởi khi mình nhận được một điều gì, hãy tìm cách để trao đi giá trị xứng đáng.

online application form

No file chosen
No file chosen
DMCA.com Protection Status