Chương trình đào tạo tại BUV - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Chương trình đào tạo tại BUVTổng quan về các chương trình đào tạo tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) hiện đang cung cấp 17 chương trình cử nhân thuộc 4 khối ngành: Quản trị và Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Thiết kế Sáng tạo, Khoa học Máy tính và Công nghệ, và một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

Chương trình đào tạo tại BUV

Các chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên có bằng cấp quốc tế, và được cấp bằng bởi không chỉ trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) mà còn 4 trường đại học danh giá của Anh Quốc: Đại học London, Đại học Staffordshire, Đại học Stirling và Đại học Arts University Bournemouth. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên của BUV tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Chính phủ Anh.

Với hơn 14 năm phát triển, BUV được xem là biểu trưng cho sự thành công trong hợp tác giáo dục giữa Anh Quốc và Việt Nam.

Chương trình đào tạo tại BUVBắt đầu hành trình của bạn tại BUV
Khóa học Tiếng Anh
Giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn và/ hoặc đạt được mục tiêu để chuẩn bị cho môi trường học tập trong tương lai
Xem thêm Chương trình đào tạo tại BUV
Khóa Dự bị Đại học
Các khóa dự bị đại học trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, và phương pháp học tập cơ bản để theo học chương trình đại học tại BUV.
Xem thêm Chương trình đào tạo tại BUV
Chương trình Cử nhân
Với 17 chương trình cử nhân, sinh viên được khuyến khích khám phá, khơi dậy đam mê, và lựa chọn con đường phù hợp để vươn tới thành công.
Xem thêm Chương trình đào tạo tại BUV
Chương trình sau đại học
Chương trình MBA tại BUV cung cấp lộ trình giúp học viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, đổi mới tư duy, và nâng cao năng lực quản lý.
Xem thêm Chương trình đào tạo tại BUV
Chương trình đào tạo tại BUVTại sao nên lựa chọn trường Đại học Anh Quốc Việt Nam?
100%

Giảng viên sở hữu bằng cấp quốc tế

Dày dạn chuyên môn kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới và hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục Anh Quốc.
100%

Sinh viên tốt nghiệp

Tìm được việc làm hoặc học lên cao học trong vòng 3 tháng
400+

Đối tác trong nước và quốc tế

Cung cấp hàng trăm cơ hội thực tập ngay từ năm nhất.
Chương trình đào tạo tại BUV

Bằng cấp Anh Quốc

Cấp bằng bởi 4 trường đại học: Đại học London, Đại học Staffordshire, Đại học Stirling, Đại học Arts University Bournemouth
Chương trình đào tạo tại BUV

Khuôn viên học tập, trải nghiệm học tập và dịch vụ

Khuôn viên học tập đạt chuẩn QS 5 sao được đầu tư lên tới 165 triệu đô la
Chương trình đào tạo tại BUV

Chương trình Nâng cao Năng lực cá nhân & Kỹ năng xã hội

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho sinh viên để trở thành những cá nhân phát triển toàn diện các kỹ năng ngoài các kiến thức chuyên môn
Chương trình đào tạo tại BUV
Chương trình đào tạo tại BUV
Chương trình đào tạo tại BUVCác câu hỏi thường gặp
Giải đáp các thắc mắc về chương trình học tại đây.
Sinh viên nước ngoài có thể đăng kí học không?

BUV luôn chào đón các bạn sinh viên nước ngoài đăng kí học. Hiện tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đang có các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Pakistan, Turkmenistan, Anh Quốc v…v…

Sinh viên nước ngoài nên gửi Hồ sơ đăng kí sớm để các bạn có đủ thời gian xin thị thực nhập cảnh vào Việt Nam.

Tại sao học sinh cần hoàn thành khóa Dự bị đại học trước khi học cử nhân?

Theo hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc, sau khi tốt nghiệp THPT học sinh cần học 1 khóa dự bị đại học trước khi học chương trình cử nhân đại học chính thức. Khóa học này sẽ mang lại những lợi ích sau: 

– Chuẩn bị cho sinh viên theo học ở cấp độ Đại học trong nhiều lĩnh vực và kỹ thuật phân tích định lượng; 

– Các phương pháp giảng dạy và học tập đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ kiến thức theo bậc giáo dục đại học; 

– Phát triển khả năng tư duy tích cực, logic và sáng tạo cũng như tính kỷ luật và siêng năng; 

– Cung cấp cho sinh viên các giờ giảng thú vị mang tính thử thách, đồng thời cũng phát triển các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này. 

Học tiếng Anh tại BUV khác với các chương trình tiếng Anh khác như thế nào?

Khóa học tiếng Anh tại BUV được thiết kế theo chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi 100% giảng viên bản ngữ, cung cấp môi trường học tập sáng tạo giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả. Sĩ số nhỏ, và sinh viên được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong lớp học để tương tác với nhau và với giảng viên thông qua các hoạt động như: chơi trò chơi, đóng kịch, thảo luận về các sự kiện và vấn đề nóng của xã hội và thế giới. Khóa học giúp sinh viên trang bị vốn tiếng Anh tốt trong học tập cũng như làm việc.

Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: các lớp học tích hợp công nghệ giáo dục, thư viện cùng nguồn tư liệu dồi dào trong khuôn viên học tập đa chức năng của BUV tại Ecopark.

Ngoài việc đạt được trình độ tiếng Anh cao để học và làm việc trong môi trường quốc tế, sinh viên sẽ hoàn thành khóa học tiếng Anh với những kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu, đọc và viết học thuật, và kỹ năng thuyết trình để đạt kết quả tốt nhất khi theo học các chương trình đào tạo của Anh Quốc.

Em hiện có IELTS 5.5, em có nên thi lại để lấy IELTS 6.0 trước khi nộp hồ sơ vào BUV không?

Với IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) em có thể nhập học khóa IELTS Intensive tại BUV trong 4 tuần , sau đó em sẽ được vào thẳng khóa dự bị đại học mà không cần phải thi lại IELTS. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho em rất nhiều so với việc tham gia một kỳ thi quốc tế đầy rủi ro.

Sinh viên BUV đã có khóa nào tốt nghiệp chưa, tỉ lệ tốt nghiệp và cơ hội việc làm như thế nào?

Tính đến hết năm 2021, BUV đã có 9 khóa tốt nghiệp với những con số rất ấn tượng. 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao học trong trong vòng 3 tháng.

DMCA.com Protection Status