Trải nghiệm quốc tế - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Trải nghiệm quốc tế

Trải nghiệm quốc tế

BUV xây dựng mối quan hệ hợp tác sâu rộng với Đại học London và Đại học Staffordshire (Vương quốc Anh), do đó sinh viên BUV có cơ hội đến Vương quốc Anh thông qua chuyến tham quan học tập hàng năm. Trong chuyến đi 16 ngày tại Anh Quốc với các hoạt động tham quan nhiều thành phố và địa danh khác nhau, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn các giá trị lịch sử và văn hóa của Vương quốc Anh, cũng như có cơ hội học hỏi kiến ​​thức chuyên môn cập nhật nhất trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và nghệ thuật hiện nay tại Anh, quốc gia luôn dẫn đầu về tầm ảnh hưởng toàn cầu ở các lĩnh vực này. 

Bên cạnh đó, chuyến tham quan còn bao gồm chuyến đi thực tế đến các công ty và nhà máy quốc tế, các trường đại học đối tác và các làng nghề truyền thống. Hằng năm, BUV trao tặng 3 suất miễn phí tham dự chuyến đi cho 2 sinh viên xuất sắc theo học chương trình Đại học Staffordshire và 1 sinh viên ưu tú theo học chương trình Tài chính (Đại học London). 

Với sứ mệnh không chỉ mang lại môi trường giáo dục chuẩn quốc tế đến với sinh viên mà còn kiến tạo nên một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0, BUV mang đến nhiều cơ hội mới, giúp sinh viên trải nghiệm, thử sức và sẵn sàng thể hiện sắc màu bản thân. Một môi trường học tập cởi mở, năng động là điều kiện tiên quyết giúp cuộc sống sinh viên trở nên đa màu sắc, giàu trải nghiệm và hướng sinh viên trở thành những cá nhân xuất sắc sau khi tốt nghiệp.

Trải nghiệm quốc tế

Các chuyến tham quan học tập dành cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch

Hằng năm, sinh viên ngành Quản trị Du lịch tại BUV có cơ hội đến thăm các địa điểm khác nhau trong nước và trong khu vực để mở rộng và áp dụng kiến ​​thức cũng như kỹ năng chuyên môn của mình. 

Campuchia là điểm tham quan thường xuyên của sinh viên ngành Quản trị Du lịch, đặc biệt đối với môn học Quản lý Hoạt động dịch vụ Du lịch và Sự kiện, giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên sâu về tác động xã hội của ngành du lịch trong khu vực, cũng như hoạt động du lịch có trách nhiệm và các quan điểm văn hóa đa dạng. 

Trải nghiệm quốc tế

Sinh viên nói gì?

Trải nghiệm quốc tế
Cù Hà Mai Phương
1610AF

Chuyến đi tới Anh trong 2 tuần của mình là một trải nghiệm khó quên. Vương quốc Anh là một đất nước xinh đẹp, và mình đã học được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích cho sự nghiệp tương lai của mình. Mình cũng đã thực hiện được ước mơ thuở nhỏ là đứng trên sân vận động Old Trafford ở Manchester.

Trải nghiệm quốc tế
Nguyễn Phương Mai
1610IBM

Tôi có thể tin rằng cuộc đời sinh viên của mình sẽ có một kết thúc đáng nhớ đến vậy. Vương quốc Anh luôn là giấc mơ thời thơ ấu của tôi! Chuyến đi này đã cho tôi một góc nhìn quốc tế hơn về chất lượng giáo dục của một trường đại học “đẳng cấp quốc tế” trên thế giới, về văn hóa truyền thống của Anh quốc trong cuộc sống thường ngày của người dân nước Anh cũng như người dân bản địa. Tôi vẫn còn hơi “ngộp” vì muốn hấp thụ hết những điều mới mẻ, thú vị ở đất nước này!

DMCA.com Protection Status