Chương trình Sau đại học - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Chương trình Sau đại học

Tại sao nên theo học chương trình sau đại học?

Được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức từ cấp độ cử nhân và hướng tới phát triển năng lực nâng cao, chương trình sau đại học là chìa khóa để học viên phát huy tiềm năng của bản thân.

Lợi thế cạnh tranh

Chương trình Sau đại học

Trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn hoặc kỹ năng quản lý để bứt phá trong thị trường việc làm.

Triển vọng thăng tiến

Chương trình Sau đại học

Đạt những mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

• Chương trình Sau đại học

Mở rộng mạng lưới kết nối

Chương trình Sau đại học

Xây dựng mạng lưới quan hệ xã hội và chuyên nghiệp với các chuyên gia trong ngành, các đối tác và nhà tuyển dụng tiềm năng.

• Chương trình Sau đại học

Linh hoạt thay đổi ngành nghề

Chương trình Sau đại học

Có khả năng thay đổi con đường sự nghiệp với kiến thức và chuyên môn mới có được từ chương trình học.

Mức lương cao hơn

Chương trình Sau đại học

Nâng cao khả năng gia tăng thu nhập với những kỹ năng, kinh nghiệm và bằng cấp sau đại học.

Chương trình sau đại học tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

Cùng bằng cấp Anh Quốc danh giá, chương trình sau đại học tại BUV trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu và cơ hội nghiên cứu đa dạng, đảm bảo cho học viên có được bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp vượt trội.

Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp thế giới với 100% đội ngũ giảng viên quốc tế, cùng với cơ sở vật chất và công nghệ giáo dục tân tiến. Mạng lưới đối tác doanh nghiệp của BUV được mở rộng trên phạm vi toàn cầu, mang đến cho học viên nhiều cơ hội việc làm và kết nối nghề nghiệp.

Chương trình sau đại học của BUV đang được tích cực mở rộng và đa dạng hóa với nhiều khóa học và chuyên ngành hơn trong tương lai.

Các khóa học

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - MBA (được cấp bằng bởi Đại học Staffordshire)
Xem thêm Chương trình Sau đại học