Trung tâm đào tạo BUV - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Trung tâm đào tạo BUV
Trung tâm đào tạo BUV Về chúng tôi

Trung tâm đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng Quản lý BUV (BUVTC) là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng quản lý. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, Ban Giám đốc của Trung tâm cam kết mang đến chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho các học viên, giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như phát triển kiến thức và năng lực chuyên môn cần thiết trong vai trò quản lý và lãnh đạo của các tổ chức định hướng toàn cầu.

BUVTC mang lại cơ hội cho các học viên nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp. Chúng tôi cung cấp các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên cùng chương trình học sát thực tế, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, và mạng lưới đối tác sâu rộng gồm các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và hiệp hội trong nước và quốc tế.

Với 100% là giảng viên quốc tế được tuyển chọn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Đại học London và Đại học Staffordshire, đội ngũ của chúng tôi sở hữu không chỉ kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học hàng đầu, mà còn cả kinh nghiệm thực tế đa dạng trên cương vị quản lý và lãnh đạo cho nhiều tổ chức và tập đoàn toàn cầu. Trung tâm đào tạo BUV mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu theo tiêu chuẩn Anh quốc, cùng với kiến thức chuyên môn tiên tiến và cập nhật, luôn gắn liền với thực trạng của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập quốc tế tại Việt Nam.

Training Centre TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
 • Các chương trình đào tạo chuyên môn đa dạng

Các chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực và kỹ năng chuyên môn đa dạng và rất cần thiết cho nền kinh tế hiện đại như Lãnh đạo & Quản lý, Kinh tế học, Tài chính & Ngân hàng, Giáo dục, Marketing, Kế toán, Du lịch & Khách sạn và Khoa học Xã hội.

 • Đội ngũ hoàn toàn giảng viên quốc tế đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Chúng tôi tự hào về chất lượng đội ngũ giảng viên của mình. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm gồm 100% giảng viên quốc tế – tất cả đều đã vượt qua quy trình tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn của Anh Quốc và tiêu chuẩn toàn cầu.

 • Mô hình học tập kết hợp công nghệ với phương pháp giảng dạy truyền thống

Chúng tôi kết hợp các phương pháp tổ chức khóa học khác nhau theo nhu cầu của từng cơ quan/tổ chức. Điều này cho phép chúng tôi khai thác thế mạnh của cả phương pháp giảng dạy hiện đại lẫn truyền thống, đồng thời hạn chế nhược điểm riêng biệt của từng phương pháp. Cơ sở vật chất tân tiến của chúng tôi giúp tối đa hóa hiệu quả triển khai của cả hai phương pháp đào tạo, từ đó mang đến trải nghiệm học tập tối ưu cho học viên.

 • Tăng cường năng lực chuyên môn một cách hiệu quả và năng suất

Là những người làm trong ngành giáo dục, cam kết và mục đích của chúng tôi là phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực trong xã hội cũng như trong các tổ chức. Chúng tôi đã và đang giữ vững lời hứa đó trong 11 năm qua và sẽ tiếp tục theo đuổi cam kết này đến cùng.

 • Được tín nhiệm bởi cả khu vực công và khu vực tư nhân tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo BUV đã và đang cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên môn với chất lượng cao nhất cho Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia, Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Đình Vũ, và nhiều tổ chức khác trong cả khu vực công và tư nhân.

TÀI LIỆU GIỚI THIỆU
Trung tâm đào tạo BUVCác khóa đào tạo
 • Khóa học về Lãnh đạo và Quản lý
 • Khóa học Chuyên đề
 • Chương trình bồi dưỡng Giáo viên và Cán bộ quản lý giáo dục
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh

Phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm chủ sự nghiệp của bạn thông qua trải nghiệm đột phá tại Trung tâm đào tạo BUV. Mỗi khóa học sẽ mang đến cho học viên các nội dung giá trị về quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp, được thiết kế để tập trung giải quyết những thách thức mà tổ chức của bạn đang gặp phải.

Tất cả các khóa đào tạo về lãnh đạo và quản lý được phân thành các cấp độ từ căn bản cho tới nâng cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu của những lãnh đạo trẻ cũng như lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

Sau đây là một số các khóa học nổi bật:

 • Lãnh đạo và quản lý chiến lược

Chương trình này sẽ tập trung vào chủ đề Quản lý Chiến lược từ góc độ của một nhà lãnh đạo. Khóa học bao gồm kiến thức về hoạch định chiến lược và quá trình triển khai các quyết định chiến lược cũng như tác động của chiến lược ở cấp độ tổ chức và cá nhân. Nội dung này sẽ giúp học viên xây dựng tầm nhìn thông qua việc nhận biết đánh giá khả năng và hạn chế của bản thân cũng như định hướng những năng lực mình mong muốn được phát triển để tiến xa hơn trong sự nghiệp lãnh đạo và quản lý.

 • Quản lý con người và tổ chức

Học viên sẽ được tìm hiểu các cách tiếp cận truyền thống và hiện đại trong quản lý chiến lược về con người ở cấp độ cá nhân và tổ chức. Chương trình học sẽ đưa học viên đi qua các thách thức về quản lý do bối cảnh tổ chức khác nhau, vấn đề quản lý nhân viên, hệ tư tưởng và quy trình quản lý. Học viên sẽ đánh giá công tác triển khai, áp dụng các biện pháp quản lý và những hệ lụy khác nhau phát sinh từ đó, đồng thời phân tích môi trường bên trong và bên ngoài tổ chức và doanh nghiệp

 • Quản trị rủi ro

Nội dung khóa học sẽ giúp học viên đưa ra các quyết định liên quan đến kinh tế và tài chính trong điều kiện rủi ro và không chắc chắn. Các rủi ro có thể đến từ dòng tiền, giá cả, số lượng và chất lượng của hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc phản ứng của các đối thủ cạnh tranh. Bằng việc xác định nguồn gốc của rủi ro, khóa học cung cấp các phương pháp mà doanh nghiệp có thể sử dụng để đối phó với những tình huống này.

 • Quản trị Marketing chiến lược

Chúng tôi sẽ trang bị cho học viên kiến thức về những chiến lược và công cụ mới trong thời đại marketing số và cách thức vận dụng những mô hình hay công cụ này vào các trường hợp thực tế trong quản trị và kinh doanh. Sau khi hoàn thành khóa học, trong vai trò lãnh đạo, học viên sẽ biết cách đưa ra quyết định ở cấp độ tổ chức và doanh nghiệp dựa trên những mô hình marketing cũng như xây dựng chiến lược tiếp cận và khai thác công nghệ số để giải quyết các nhiệm vụ marketing trong đối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nhằm để đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh doanh cho tổ chức và doanh nghiệp mình.

 • Quản trị tài chính cho các nhà quản lý không chuyên

Đây là khóa học lý tưởng dành cho các quản lý cũng như bất kỳ ai không có chuyên môn về tài chính nhưng cần làm quen với các khái niệm, ngôn ngữ chung và công cụ được sử dụng trong quản lý tài chính, phân tích tài chính, giao dịch tín dụng và hoạt động tài chính khác của tổ chức và doanh nghiệp. Học viên sẽ được thực hành với nhiều bài tập tài chính và nghiên cứu bảng biểu tài chính trong nhiều bối cảnh khác nhau. Các bài tập nghiên cứu điển hình cũng được sử dụng để học viên có thể áp dụng những kiến thức mình được học vào tình huống cụ thể.

 • Quản trị khác biệt văn hóa

Làm việc giữa các nền văn hóa khác nhau đòi hỏi sự tự nhận thức và hiểu biết cao hơn về các phong cách linh hoạt để chia sẻ thông tin, cộng tác và ảnh hưởng đến người khác một cách hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp các nhà quản lý hiểu được xu hướng văn hóa của riêng một người, những khuynh hướng này ảnh hưởng đến cách một người giao tiếp và tiếp cận công việc, sau đó là cách đánh giá cao sự khác biệt văn hóa ở những người khác và thể hiện sự nhạy cảm hơn. Cuối cùng, nhà quản lý có thể áp dụng các kỹ năng để linh hoạt các phong cách giao tiếp và hợp tác hiệu quả với các bên liên quan đa văn hóa.

 • Tăng cường hiệu suất làm việc trong tổ chức

Chương trình này sẽ giúp bạn khám phá xem cách chúng ta suy nghĩ và nhìn nhận về những yêu cầu đặt ra đối với bản thân có thể giúp chính bạn và những người xung quanh làm việc hiệu quả như thế nào. Cách tiếp cận lãnh đạo dựa trên bản sắc xã hội cũng được xem xét trong nội dung học về ba giai đoạn lãnh đạo (Suy ngẫm, Nêu gương, Hiện thực hóa). Cuối cùng, học viên sẽ tìm hiểu làm thế nào để bố trí thời gian cá nhân cũng như thói quen cá nhân trong khung thời gian hoạt động của tổ chức một cách phù hợp nhất, từ đó giúp nâng cao hiệu quả làm việc và thu nhập.

Các khóa học về Lãnh đạo và Quản lý có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Trong môi trường làm việc không ngừng thay đổi, việc liên tục bồi dưỡng và phát triển năng lực chuyên môn là một phần không thể thiếu đối với cả cá nhân người lao động và tổ chức.

Danh mục các chương trình đào tạo theo chuyên đề đa dạng của Trung tâm đào tạo BUV mang đến trải nghiệm học tập thiết thực và toàn diện, trang bị cho học viên kinh nghiệm thực hành vận dụng kiến thức và kỹ năng tốt nhất để luôn đón đầu xu hướng trong lĩnh vực mình hoạt động.

Sau đây là một số chuyên đề nổi bật: 

 • Giao tiếp hiệu quả trong môi trường đa văn hóa

Trong khuôn khổ chương trình, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận khung lý thuyết và các mô hình căn bản về giao tiếp liên văn hóa; làm quen với các mô hình năng lực liên văn hóa khác nhau, tác động của văn hóa tới hành vi, thực hành các kĩ năng giao tiếp liên văn hóa hiệu quả để thành công cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng chiến lược giao tiếp liên văn hóa trong nhiều bối cảnh khác nhau.

 • Tuyển chọn và tìm kiếm nhân tài

Khóa học sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về quy trình tuyển chọn và tìm kiếm nguồn nhân tài. Sau đó, học viên sẽ được trang bị những công cụ hiệu quả áp dụng cho nhiều phương pháp tuyển chọn nhân sự khác nhau, tìm hiểu cụ thể các quy định pháp lý liên quan đến tuyển chọn nhân sự cũng như cách lựa chọn kênh tuyển dụng thích hợp.

 • Kĩ năng đàm phán thương thảo

Khóa đào tạo về kỹ năng đàm phán sẽ phù hợp với những học viên mà công tác đàm phán là một phần không thể thiếu trong công việc của họ. Trong khuôn khổ khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu các bước chuẩn bị để đàm phán hiệu quả, xác định rõ ràng lĩnh vực và phạm vi đàm phán và chủ động thực hiện đàm phán để đạt được mục tiêu đã đề ra.

 • Nghi thức giao tiếp trong kinh doanh

Chương trình đào tạo hai ngày này sẽ trang bị cho học viên tất cả những kiến thức cần thiết về nghi thức giao tiếp trong kinh doanh để học viên có thể giao tiếp với đối tác, giao dịch một cách tự tin hơn, hiểu biết hơn, lịch thiệp và hiệu quả hơn. Chương trình phù hợp với cấp quản lý và những nhân viên tiềm năng muốn trở thành quản lý kinh doanh trong tương lai.

 • Tư duy dịch vụ khách hàng quốc tế

Hướng đến đối tượng quản lý giàu kinh nghiệm, khóa đào tạo giàu tính tương tác này sẽ giúp người học phát triển kỹ năng phục vụ khách hàng gắn với các bối cảnh quốc tế để có thể triển khai các dịch vụ hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, đồng thời tạo nên sự khác biệt cho bản thân và xây dựng uy tín để khách hàng luôn quay trở lại với tổ chức và doanh nghiệp.

 • Quản lý và xử lý khủng hoảng

Khủng hoảng được định nghĩa là bất kỳ tình huống nào đe dọa gây tổn hại và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng tiêu cực đến tổ chức hoặc tác động tiêu cực tới uy tín của tổ chức. Khóa đào tạo về quản lý khủng hoảng trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xử lý khủng khoảng khi chúng xảy ra. Học viên sẽ tìm hiểu một số phương pháp lập kế hoạch quản lý khủng khoảng; học các phương pháp dự đoán và phòng tránh khủng hoảng nếu có thể, đồng thời học cách quản lý hình ảnh của tổ chức cả trên bình diện các mạng xã hội và theo cũng như kênh truyền thống.

 • Đối mặt với áp lực và vượt qua khó khăn trong công việc

Mục tiêu của khóa học cung cấp cho học viên khả năng vươn lên từ nghịch cảnh và chấp nhận đương đầu với những thách thức trong bối cảnh nơi làm việc.

 • Marketing tới đối tượng khách hàng cao cấp

Marketing cho các dịch vụ cao cấp cần phải được thực hiện theo những nguyên tắc riêng để bảo toàn và nâng cao hình ảnh về chất lượng dịch vụ vượt trội, tính độc quyền, và mức độ hài lòng. Khóa học sẽ giúp học viên củng cố kiến thức marketing, hiểu sự tương phản giữa các nguyên tắc marketing truyền thống và marketing cho dịch vụ cao cấp trong khối ngành dịch vụ và áp dụng thành công trong cho doanh nghiệp của mình.

 • Khóa đào tạo về rượu quốc tế

Học viên sẽ được tìm hiểu về các lĩnh vực quan trọng liên quan đến rượu trên khắp thế giới như lịch sử của rượu, cách người ta làm ra rượu, cách thử rượu, ngôn ngữ khi nói về rượu, cách kết hợp giữa rượu và đồ ăn, cách tìm và mua rượu. Khóa học cũng sẽ khám phá các yếu tố ảnh hưởng tới vị và mùi hương và hướng dẫn học viên cách xác định và miêu tả chúng.

 • Quản lý doanh thu khách sạn

Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản về quản lý doanh thu trong lĩnh vực khách sạn như: cách sử dụng công cụ đặt giá phòng và tính thời gian ở, và cách đo lường hiệu quả của việc quản lý doanh thu. Khóa học được thiết kế để giúp học viên thay đổi suy nghĩ về quản lý doanh thu, từ việc tập trung vào tỉ lệ đặt phòng sang tập trung vào doanh thu trung bình trên mỗi phòng trống (RevPAR).

Các khóa học chuyên đề có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Chương trình bồi dưỡng tăng cường năng lực chuyên môn cho giáo viên các trường phổ thông cũng như giảng viên các trường đại học của Trung tâm đào tạo BUV được xây dựng dựa theo Chương trình khung chuyên môn của Trường Đại học Cambridge – Anh Quốc.

Về hình thức, mỗi chương trình cấp chứng chỉ sẽ bao gồm 03 học phần (học trực tiếp trên lớp, học trực tuyến, và thực hành tại nơi làm việc), mỗi học phần có thời lượng 40 giờ. Tuy nhiên, chương trình, thời lượng và thời gian bồi dưỡng có thể được thiết kế và sắp xếp đáp ứng theo nhu cầu cụ thể của phía đơn vị đối tác phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Chương trình của chúng tôi sẽ tích hợp 03 học phần này để học viên có thể phát triển các kỹ năng theo mô hình xoắn ốc trong suốt khóa đào tạo thông qua các nội dung căn bản liên quan đến các mảng hoạt động chủ đạo của giáo viên, giảng viên, và cán bộ quản lý giáo dục.

Trong chương trình, học viên sẽ học tập thông qua nghiên cứu khung lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Anh Quốc và quốc tế, nghiên cứu các trường hợp điển hình. Học viên sẽ thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm trong chương trình, với những dự án đặt ra dựa trên các vấn đề liên quan đến thực tiễn ở nơi làm việc đòi hỏi vận dụng lý thuyết đã được học.

Ngoài ra, chúng tôi đã cung cấp các chuyên đề quản lý giáo dục theo yêu cầu của đối tác. Dưới đây là một số các chuyên đề nổi bật: 

 • Lãnh đạo và quản lý giáo dục

Chương trình bồi dưỡng Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục dựa trên chương trình khung của Đại học Cambridge – Vương Quốc Anh dành cho đối tượng là lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức, cơ sở giáo dục hoặc trong hệ thống giáo dục có trách nhiệm quản lý trực tiếp giáo viên và lãnh đạo nhà trường cũng như cán bộ được quy hoạch và các giáo viên có tố chất và có kỳ vọng đảm nhận những cương vị này. Khóa học được thiết kế để nâng cao giá trị đóng góp của các lãnh đạo cho hiệu quả hoạt động của đội ngũ cũng như đơn vị của mình.

 • Các chiến lược dạy học trực tuyến nhằm thu hút học sinh

Khóa học này xem xét bản chất sự tham gia của học sinh và cung cấp các công cụ thực tiễn để dạy học online cũng như chia sẻ phương pháp sư phạm được thiết kế để đối đa hóa mức độ tương tác của học sinh. Khóa học sẽ đi sâu phân tích các quan điểm về rào cản trong dạy học online đối với hoạt động học của học sinh đi cũng với việc tìm hiểu và đưa ra các giải pháp giúp các nhà giáo dục có thể trở thành đồng minh trong dạy học số để biến lớp học mang lại hiệu quả tác động hơn bao giờ hết.

 • Kiểm tra và đánh giá theo quá trình và đánh giá tổng hợp

Đánh giá không đơn thuẩn chỉ là một cách để chấm điểm hay xếp loại học sinh, mà còn để xác định mức độ kiến thức hiểu biết học sinh đã tiếp thu cũng nhưng mức độ thực hành và kĩ năng vận dụng và định hướng học tập cho học sinh trong giai đoạn tiếp theo. Khóa học giúp giáo viên thiết kế và xây dựng các hình thức đánh giá nhanh mức độ tiếp thu của học sinh và sử dụng kết quả đó để lập kế hoạch giảng dạy cho tương lai.

 • Dạy học ưu việt

Trong khuôn khổ khóa tập huấn, giáo viên sẽ được trang bị khung lý luận sư phạm về dạy học ưu việt /dạy học chất lượng cao của Đại học Cambridge, tiếp cận các mô hình tiên tiến trên thế giới về dạy học tích cực, cập nhật về bối cảnh giáo dục quốc tế để có thể đưa ra những định hướng trong hoạt động sư phạm của mình. Khóa học cũng tích hợp các bài tập thực hành về tư duy phản biện và tư duy sáng tạo để chia sẻ và đưa ra các mô hình, chiến lược dạy học tích cực nhằm thu hút phát huy tối đa tương tác của học sinh nhằm tăng cường hiệu quả dạy học.

 • Chuyển đổi phương pháp sư phạm từ lớp học trực tiếp sang trực tuyến

Khóa học này sẽ hướng dẫn cho giáo viên từng bước để chuyển đổi các lớp học từ trực tiếp sang trực tuyến. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các ví dụ về chuyển đổi lớp học trực tuyến và đi sâu vào chi tiết về quá trình chuyển đổi, các vấn đề thường gặp phải, và các quyết định cần được đưa ra. Khóa học sẽ giúp giáo viên làm quen với cách chuyển đổi nội dung từ trực tiếp sang trực tuyến mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bài giảng.

Các khóa học có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Trung tâm đào tạo BUV cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho các lĩnh vực chuyên môn như Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Luật, Kinh doanh, cùng với đó là các khóa luyện IELTS.

Sau đây là một số khóa học nổi bật:

 • Tiếng Anh tài chính
 • Tiếng Anh du lịch và khách sạn
 • Tiếng Anh pháp lý
 • Tiếng Anh thương mại
 • Luyện thi IELTS lấy bằng hoặc chuẩn bị cho đại học

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên biệt nhằm đáp ừng nhu cầu đào tạo của các chuyên gia và tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

 • Khóa học về Lãnh đạo và Quản lý
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm chủ sự nghiệp của bạn thông qua trải nghiệm đột phá tại Trung tâm đào tạo BUV. Mỗi khóa học sẽ mang đến cho học viên các nội dung giá trị về quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp, được thiết kế để tập trung giải quyết những thách thức mà tổ chức của bạn đang gặp phải.

  Tất cả các khóa đào tạo về lãnh đạo và quản lý được phân thành các cấp độ từ căn bản cho tới nâng cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu của những lãnh đạo trẻ cũng như lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

  Sau đây là một số các khóa học nổi bật:

  • Lãnh đạo và quản lý chiến lược

  Chương trình này sẽ tập trung vào chủ đề Quản lý Chiến lược từ góc độ của một nhà lãnh đạo. Khóa học bao gồm kiến thức về hoạch định chiến lược và quá trình triển khai các quyết định chiến lược cũng như tác động của chiến lược ở cấp độ tổ chức và cá nhân. Nội dung này sẽ giúp học viên xây dựng tầm nhìn thông qua việc nhận biết đánh giá khả năng và hạn chế của bản thân cũng như định hướng những năng lực mình mong muốn được phát triển để tiến xa hơn trong sự nghiệp lãnh đạo và quản lý.

  • Quản lý con người và tổ chức

  Học viên sẽ được tìm hiểu các cách tiếp cận truyền thống và hiện đại trong quản lý chiến lược về con người ở cấp độ cá nhân và tổ chức. Chương trình học sẽ đưa học viên đi qua các thách thức về quản lý do bối cảnh tổ chức khác nhau, vấn đề quản lý nhân viên, hệ tư tưởng và quy trình quản lý. Học viên sẽ đánh giá công tác triển khai, áp dụng các biện pháp quản lý và những hệ lụy khác nhau phát sinh từ đó, đồng thời phân tích môi trường bên trong và bên ngoài tổ chức và doanh nghiệp

  • Quản trị rủi ro

  Nội dung khóa học sẽ giúp học viên đưa ra các quyết định liên quan đến kinh tế và tài chính trong điều kiện rủi ro và không chắc chắn. Các rủi ro có thể đến từ dòng tiền, giá cả, số lượng và chất lượng của hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc phản ứng của các đối thủ cạnh tranh. Bằng việc xác định nguồn gốc của rủi ro, khóa học cung cấp các phương pháp mà doanh nghiệp có thể sử dụng để đối phó với những tình huống này.

  • Quản trị Marketing chiến lược

  Chúng tôi sẽ trang bị cho học viên kiến thức về những chiến lược và công cụ mới trong thời đại marketing số và cách thức vận dụng những mô hình hay công cụ này vào các trường hợp thực tế trong quản trị và kinh doanh. Sau khi hoàn thành khóa học, trong vai trò lãnh đạo, học viên sẽ biết cách đưa ra quyết định ở cấp độ tổ chức và doanh nghiệp dựa trên những mô hình marketing cũng như xây dựng chiến lược tiếp cận và khai thác công nghệ số để giải quyết các nhiệm vụ marketing trong đối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nhằm để đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh doanh cho tổ chức và doanh nghiệp mình.

  • Quản trị tài chính cho các nhà quản lý không chuyên

  Đây là khóa học lý tưởng dành cho các quản lý cũng như bất kỳ ai không có chuyên môn về tài chính nhưng cần làm quen với các khái niệm, ngôn ngữ chung và công cụ được sử dụng trong quản lý tài chính, phân tích tài chính, giao dịch tín dụng và hoạt động tài chính khác của tổ chức và doanh nghiệp. Học viên sẽ được thực hành với nhiều bài tập tài chính và nghiên cứu bảng biểu tài chính trong nhiều bối cảnh khác nhau. Các bài tập nghiên cứu điển hình cũng được sử dụng để học viên có thể áp dụng những kiến thức mình được học vào tình huống cụ thể.

  • Quản trị khác biệt văn hóa

  Làm việc giữa các nền văn hóa khác nhau đòi hỏi sự tự nhận thức và hiểu biết cao hơn về các phong cách linh hoạt để chia sẻ thông tin, cộng tác và ảnh hưởng đến người khác một cách hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp các nhà quản lý hiểu được xu hướng văn hóa của riêng một người, những khuynh hướng này ảnh hưởng đến cách một người giao tiếp và tiếp cận công việc, sau đó là cách đánh giá cao sự khác biệt văn hóa ở những người khác và thể hiện sự nhạy cảm hơn. Cuối cùng, nhà quản lý có thể áp dụng các kỹ năng để linh hoạt các phong cách giao tiếp và hợp tác hiệu quả với các bên liên quan đa văn hóa.

  • Tăng cường hiệu suất làm việc trong tổ chức

  Chương trình này sẽ giúp bạn khám phá xem cách chúng ta suy nghĩ và nhìn nhận về những yêu cầu đặt ra đối với bản thân có thể giúp chính bạn và những người xung quanh làm việc hiệu quả như thế nào. Cách tiếp cận lãnh đạo dựa trên bản sắc xã hội cũng được xem xét trong nội dung học về ba giai đoạn lãnh đạo (Suy ngẫm, Nêu gương, Hiện thực hóa). Cuối cùng, học viên sẽ tìm hiểu làm thế nào để bố trí thời gian cá nhân cũng như thói quen cá nhân trong khung thời gian hoạt động của tổ chức một cách phù hợp nhất, từ đó giúp nâng cao hiệu quả làm việc và thu nhập.

  Các khóa học về Lãnh đạo và Quản lý có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

 • Khóa học Chuyên đề
 • Trong môi trường làm việc không ngừng thay đổi, việc liên tục bồi dưỡng và phát triển năng lực chuyên môn là một phần không thể thiếu đối với cả cá nhân người lao động và tổ chức.

  Danh mục các chương trình đào tạo theo chuyên đề đa dạng của Trung tâm đào tạo BUV mang đến trải nghiệm học tập thiết thực và toàn diện, trang bị cho học viên kinh nghiệm thực hành vận dụng kiến thức và kỹ năng tốt nhất để luôn đón đầu xu hướng trong lĩnh vực mình hoạt động.

  Sau đây là một số chuyên đề nổi bật: 

  • Giao tiếp hiệu quả trong môi trường đa văn hóa

  Trong khuôn khổ chương trình, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận khung lý thuyết và các mô hình căn bản về giao tiếp liên văn hóa; làm quen với các mô hình năng lực liên văn hóa khác nhau, tác động của văn hóa tới hành vi, thực hành các kĩ năng giao tiếp liên văn hóa hiệu quả để thành công cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng chiến lược giao tiếp liên văn hóa trong nhiều bối cảnh khác nhau.

  • Tuyển chọn và tìm kiếm nhân tài

  Khóa học sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về quy trình tuyển chọn và tìm kiếm nguồn nhân tài. Sau đó, học viên sẽ được trang bị những công cụ hiệu quả áp dụng cho nhiều phương pháp tuyển chọn nhân sự khác nhau, tìm hiểu cụ thể các quy định pháp lý liên quan đến tuyển chọn nhân sự cũng như cách lựa chọn kênh tuyển dụng thích hợp.

  • Kĩ năng đàm phán thương thảo

  Khóa đào tạo về kỹ năng đàm phán sẽ phù hợp với những học viên mà công tác đàm phán là một phần không thể thiếu trong công việc của họ. Trong khuôn khổ khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu các bước chuẩn bị để đàm phán hiệu quả, xác định rõ ràng lĩnh vực và phạm vi đàm phán và chủ động thực hiện đàm phán để đạt được mục tiêu đã đề ra.

  • Nghi thức giao tiếp trong kinh doanh

  Chương trình đào tạo hai ngày này sẽ trang bị cho học viên tất cả những kiến thức cần thiết về nghi thức giao tiếp trong kinh doanh để học viên có thể giao tiếp với đối tác, giao dịch một cách tự tin hơn, hiểu biết hơn, lịch thiệp và hiệu quả hơn. Chương trình phù hợp với cấp quản lý và những nhân viên tiềm năng muốn trở thành quản lý kinh doanh trong tương lai.

  • Tư duy dịch vụ khách hàng quốc tế

  Hướng đến đối tượng quản lý giàu kinh nghiệm, khóa đào tạo giàu tính tương tác này sẽ giúp người học phát triển kỹ năng phục vụ khách hàng gắn với các bối cảnh quốc tế để có thể triển khai các dịch vụ hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, đồng thời tạo nên sự khác biệt cho bản thân và xây dựng uy tín để khách hàng luôn quay trở lại với tổ chức và doanh nghiệp.

  • Quản lý và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng được định nghĩa là bất kỳ tình huống nào đe dọa gây tổn hại và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng tiêu cực đến tổ chức hoặc tác động tiêu cực tới uy tín của tổ chức. Khóa đào tạo về quản lý khủng hoảng trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xử lý khủng khoảng khi chúng xảy ra. Học viên sẽ tìm hiểu một số phương pháp lập kế hoạch quản lý khủng khoảng; học các phương pháp dự đoán và phòng tránh khủng hoảng nếu có thể, đồng thời học cách quản lý hình ảnh của tổ chức cả trên bình diện các mạng xã hội và theo cũng như kênh truyền thống.

  • Đối mặt với áp lực và vượt qua khó khăn trong công việc

  Mục tiêu của khóa học cung cấp cho học viên khả năng vươn lên từ nghịch cảnh và chấp nhận đương đầu với những thách thức trong bối cảnh nơi làm việc.

  • Marketing tới đối tượng khách hàng cao cấp

  Marketing cho các dịch vụ cao cấp cần phải được thực hiện theo những nguyên tắc riêng để bảo toàn và nâng cao hình ảnh về chất lượng dịch vụ vượt trội, tính độc quyền, và mức độ hài lòng. Khóa học sẽ giúp học viên củng cố kiến thức marketing, hiểu sự tương phản giữa các nguyên tắc marketing truyền thống và marketing cho dịch vụ cao cấp trong khối ngành dịch vụ và áp dụng thành công trong cho doanh nghiệp của mình.

  • Khóa đào tạo về rượu quốc tế

  Học viên sẽ được tìm hiểu về các lĩnh vực quan trọng liên quan đến rượu trên khắp thế giới như lịch sử của rượu, cách người ta làm ra rượu, cách thử rượu, ngôn ngữ khi nói về rượu, cách kết hợp giữa rượu và đồ ăn, cách tìm và mua rượu. Khóa học cũng sẽ khám phá các yếu tố ảnh hưởng tới vị và mùi hương và hướng dẫn học viên cách xác định và miêu tả chúng.

  • Quản lý doanh thu khách sạn

  Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản về quản lý doanh thu trong lĩnh vực khách sạn như: cách sử dụng công cụ đặt giá phòng và tính thời gian ở, và cách đo lường hiệu quả của việc quản lý doanh thu. Khóa học được thiết kế để giúp học viên thay đổi suy nghĩ về quản lý doanh thu, từ việc tập trung vào tỉ lệ đặt phòng sang tập trung vào doanh thu trung bình trên mỗi phòng trống (RevPAR).

  Các khóa học chuyên đề có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

 • Chương trình bồi dưỡng Giáo viên và Cán bộ quản lý giáo dục
 • Chương trình bồi dưỡng tăng cường năng lực chuyên môn cho giáo viên các trường phổ thông cũng như giảng viên các trường đại học của Trung tâm đào tạo BUV được xây dựng dựa theo Chương trình khung chuyên môn của Trường Đại học Cambridge – Anh Quốc.

  Về hình thức, mỗi chương trình cấp chứng chỉ sẽ bao gồm 03 học phần (học trực tiếp trên lớp, học trực tuyến, và thực hành tại nơi làm việc), mỗi học phần có thời lượng 40 giờ. Tuy nhiên, chương trình, thời lượng và thời gian bồi dưỡng có thể được thiết kế và sắp xếp đáp ứng theo nhu cầu cụ thể của phía đơn vị đối tác phù hợp với điều kiện thực tiễn.

  Chương trình của chúng tôi sẽ tích hợp 03 học phần này để học viên có thể phát triển các kỹ năng theo mô hình xoắn ốc trong suốt khóa đào tạo thông qua các nội dung căn bản liên quan đến các mảng hoạt động chủ đạo của giáo viên, giảng viên, và cán bộ quản lý giáo dục.

  Trong chương trình, học viên sẽ học tập thông qua nghiên cứu khung lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Anh Quốc và quốc tế, nghiên cứu các trường hợp điển hình. Học viên sẽ thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm trong chương trình, với những dự án đặt ra dựa trên các vấn đề liên quan đến thực tiễn ở nơi làm việc đòi hỏi vận dụng lý thuyết đã được học.

  Ngoài ra, chúng tôi đã cung cấp các chuyên đề quản lý giáo dục theo yêu cầu của đối tác. Dưới đây là một số các chuyên đề nổi bật: 

  • Lãnh đạo và quản lý giáo dục

  Chương trình bồi dưỡng Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục dựa trên chương trình khung của Đại học Cambridge – Vương Quốc Anh dành cho đối tượng là lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức, cơ sở giáo dục hoặc trong hệ thống giáo dục có trách nhiệm quản lý trực tiếp giáo viên và lãnh đạo nhà trường cũng như cán bộ được quy hoạch và các giáo viên có tố chất và có kỳ vọng đảm nhận những cương vị này. Khóa học được thiết kế để nâng cao giá trị đóng góp của các lãnh đạo cho hiệu quả hoạt động của đội ngũ cũng như đơn vị của mình.

  • Các chiến lược dạy học trực tuyến nhằm thu hút học sinh

  Khóa học này xem xét bản chất sự tham gia của học sinh và cung cấp các công cụ thực tiễn để dạy học online cũng như chia sẻ phương pháp sư phạm được thiết kế để đối đa hóa mức độ tương tác của học sinh. Khóa học sẽ đi sâu phân tích các quan điểm về rào cản trong dạy học online đối với hoạt động học của học sinh đi cũng với việc tìm hiểu và đưa ra các giải pháp giúp các nhà giáo dục có thể trở thành đồng minh trong dạy học số để biến lớp học mang lại hiệu quả tác động hơn bao giờ hết.

  • Kiểm tra và đánh giá theo quá trình và đánh giá tổng hợp

  Đánh giá không đơn thuẩn chỉ là một cách để chấm điểm hay xếp loại học sinh, mà còn để xác định mức độ kiến thức hiểu biết học sinh đã tiếp thu cũng nhưng mức độ thực hành và kĩ năng vận dụng và định hướng học tập cho học sinh trong giai đoạn tiếp theo. Khóa học giúp giáo viên thiết kế và xây dựng các hình thức đánh giá nhanh mức độ tiếp thu của học sinh và sử dụng kết quả đó để lập kế hoạch giảng dạy cho tương lai.

  • Dạy học ưu việt

  Trong khuôn khổ khóa tập huấn, giáo viên sẽ được trang bị khung lý luận sư phạm về dạy học ưu việt /dạy học chất lượng cao của Đại học Cambridge, tiếp cận các mô hình tiên tiến trên thế giới về dạy học tích cực, cập nhật về bối cảnh giáo dục quốc tế để có thể đưa ra những định hướng trong hoạt động sư phạm của mình. Khóa học cũng tích hợp các bài tập thực hành về tư duy phản biện và tư duy sáng tạo để chia sẻ và đưa ra các mô hình, chiến lược dạy học tích cực nhằm thu hút phát huy tối đa tương tác của học sinh nhằm tăng cường hiệu quả dạy học.

  • Chuyển đổi phương pháp sư phạm từ lớp học trực tiếp sang trực tuyến

  Khóa học này sẽ hướng dẫn cho giáo viên từng bước để chuyển đổi các lớp học từ trực tiếp sang trực tuyến. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các ví dụ về chuyển đổi lớp học trực tuyến và đi sâu vào chi tiết về quá trình chuyển đổi, các vấn đề thường gặp phải, và các quyết định cần được đưa ra. Khóa học sẽ giúp giáo viên làm quen với cách chuyển đổi nội dung từ trực tiếp sang trực tuyến mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bài giảng.

  Các khóa học có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh
 • Trung tâm đào tạo BUV cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho các lĩnh vực chuyên môn như Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Luật, Kinh doanh, cùng với đó là các khóa luyện IELTS.

  Sau đây là một số khóa học nổi bật:

  • Tiếng Anh tài chính
  • Tiếng Anh du lịch và khách sạn
  • Tiếng Anh pháp lý
  • Tiếng Anh thương mại
  • Luyện thi IELTS lấy bằng hoặc chuẩn bị cho đại học

  Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên biệt nhằm đáp ừng nhu cầu đào tạo của các chuyên gia và tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

star

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Học viên sẽ nhận được chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế từ đội ngũ chuyên gia đào tạo và giảng viên xuất sắc của BUVTC. Tất cả đều là những học giả và chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới với bề dày kiến thức chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tiến tại các quốc gia như Anh Quốc, Canada, và Hoa Kỳ. Chúng tôi tận dụng tối đa sự đa dạng này để tăng cường hơn nữa chất lượng đào tạo và trải nghiệm học tập của học viên.

Gặp thêm các chuyên gia
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giáo sư Raymond Gordon

Hiệu trưởng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giáo sư Rick Bennett

Phó Hiệu trưởng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Christopher Jeffery

Giám đốc Học vụ

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Joao Manuel Fialho

Giảng viên cấp cao
Giám đốc Trung tâm Đào tạo sau Đại học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Ajay Pillai

Trưởng Chương trình Quản lý Kinh doanh quốc tế
Giảng viên

Ajay Kumar Pillai làm giảng viên toàn thời gian tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và là trưởng chương trình về Tài chính và Kinh tế.

Ông có bằng MBA của Đại học Surrey, Vương quốc Anh và có chứng chỉ của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA) và Viện Thư ký Công ty của Ấn Độ (ICSI). Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là về kế toán quản trị hành vi và quản trị doanh nghiệp, và ông đã viết một số bài báo và thực hiện một số hội thảo.

Ông hiện đang theo học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh về tác động của các yếu tố bối cảnh ảnh hưởng đến việc áp dụng phân bổ chi phí chiến lược và vai trò trung gian của nó trong ngành dịch vụ. Ông có hơn mười lăm năm kinh nghiệm và đã giảng dạy ở các quốc gia khác nhau.

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại học Surrey, Vương quốc Anh

Văn bằng Kế toán Quản trị

Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA)

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC 

ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM (BUV)

Giảng viên (Từ 2020 đến Nay)

Trưởng nhóm Chương trình Tài chính và Kinh tế

Học viện Phát triển Quản lý Singapore

Giảng viên Cao cấp (2008 – 2020)

Giảng viên Chất lượng Đại học Bradford, Vương quốc Anh (2008-2015)

Giám đốc Chương trình Địa phương về Thạc sĩ Tài chính, trường Quản lí Grenoble Ecole de của Pháp (2012-2015)

Chủ tịch – Hội đồng kiểm tra nội bộ, Học viện phát triển quản lý Singapore (2010-2020)

Trợ giảng, Đại học Southern Cross (2010-2016)

Trưởng nhóm mô-đun cho MDIS Tashkent, Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia (2008-2020)

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU 

 • Phân bổ chi phí chiến lược
 • Bồi thường cấp cao
 • Đổi mới chương trình giảng dạy

CÁC NGHIÊN CỨU ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

Pillai, A.K., Pereira, M., Luong K.H., & Roe J. (2022)

Đổi mới chương trình giảng dạy tại Việt Nam Nghiên cứu về Thái độ của Giáo viên sử dụng Mô hình Thái độ 3 thành phần (Sự ưa thích, Nhận thức và Hành vi).

Tạp chí Giáo dục Việt Nam, 6 (1), 20-30.

ISSN: 2588-1477

Pillai, A.K., Tan K.C., & Teo, Z.X.H.(2020)

Các ảnh hưởng Chính đến việc Áp dụng Phân bổ Chi phí: Vai trò của các Đặc điểm Quản lý, Đặc điểm Tính cách, Dự định Hành vi và Phong cách Quyết định

Tạp chí Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ, 2 (1), 1-47.

ISSN: 2737-5471

Pillai, A.K. 2008.

Đánh giá tài liệu về phân bổ chi phí theo hành vi với các khuyến nghị cho nghiên cứu trong tương lai.

Tạp chí Tài chính Hành vi ICFAI, 5 (3), 40-53.

ISSN: 0972-9089

NGHIÊN CỨU & TRÌNH BÀY HỘI NGHỊ / TRIỂN LÃM

Hội nghị Quốc tế về Cải tổ lại Ngành sư phạm, NIE, Singapore (2022)

Cải tổ Sư phạm Vận dụng Lí thuyết về Hành vi Có kế hoạch (DTPB) để xem xét dự định hành vi của các nhà giáo dục đối với việc triển khai TPACK.

Hội thảo về SPSS (2020)

Dành cho người học lên Tiến sĩ và cao học

Học viện Phát triển Quản lý Singapore

Hội thảo liên ngành, MDIS, Singapore (2016)

Bạn thiên về não trái hay não phải? Sao việc ấy lại quan trọng?

Trung tâm Chuyên Tiếng Đức, Singapore (2012)

Bàn chuyện Kinh doanh về “Gian lận và Kiểm soát Nội bộ”

Hội thảo Kế toán và Tài chính, Singapore (2010-2019)

Tổ chức các Hội thảo về Kế toán và Tài chính cho các sinh viên Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga đến thăm.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS, Singapore

Năm nào cũng nhận Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS.

Giải thưởng bằng tiền mặt cho bài báo được xuất bản, Trường Công nghệ và Quản lý SCMS, Ấn Độ

Pillai, A.K. 2007.

Cân nhắc Hành vi về Phân bổ Chi phí trong Ngành Công nghiệp Ấn Độ: Cuộc kiểm tra Thực nghiệm.

Viện Quản lý IMPACT, Ấn Độ], 2(1), 56-66

ISSN: 0975-1653

Ajay Kumar Pillai làm giảng viên toàn thời gian tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và là trưởng chương trình về Tài chính và Kinh tế.

Ông có bằng MBA của Đại học Surrey, Vương quốc Anh và có chứng chỉ của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA) và Viện Thư ký Công ty của Ấn Độ (ICSI). Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là về kế toán quản trị hành vi và quản trị doanh nghiệp, và ông đã viết một số bài báo và thực hiện một số hội thảo.

Ông hiện đang theo học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh về tác động của các yếu tố bối cảnh ảnh hưởng đến việc áp dụng phân bổ chi phí chiến lược và vai trò trung gian của nó trong ngành dịch vụ. Ông có hơn mười lăm năm kinh nghiệm và đã giảng dạy ở các quốc gia khác nhau.

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại học Surrey, Vương quốc Anh

Văn bằng Kế toán Quản trị

Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA)

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC 

ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM (BUV)

Giảng viên (Từ 2020 đến Nay)

Trưởng nhóm Chương trình Tài chính và Kinh tế

Học viện Phát triển Quản lý Singapore

Giảng viên Cao cấp (2008 – 2020)

Giảng viên Chất lượng Đại học Bradford, Vương quốc Anh (2008-2015)

Giám đốc Chương trình Địa phương về Thạc sĩ Tài chính, trường Quản lí Grenoble Ecole de của Pháp (2012-2015)

Chủ tịch – Hội đồng kiểm tra nội bộ, Học viện phát triển quản lý Singapore (2010-2020)

Trợ giảng, Đại học Southern Cross (2010-2016)

Trưởng nhóm mô-đun cho MDIS Tashkent, Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia (2008-2020)

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU 

 • Phân bổ chi phí chiến lược
 • Bồi thường cấp cao
 • Đổi mới chương trình giảng dạy

CÁC NGHIÊN CỨU ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

Pillai, A.K., Pereira, M., Luong K.H., & Roe J. (2022)

Đổi mới chương trình giảng dạy tại Việt Nam Nghiên cứu về Thái độ của Giáo viên sử dụng Mô hình Thái độ 3 thành phần (Sự ưa thích, Nhận thức và Hành vi).

Tạp chí Giáo dục Việt Nam, 6 (1), 20-30.

ISSN: 2588-1477

Pillai, A.K., Tan K.C., & Teo, Z.X.H.(2020)

Các ảnh hưởng Chính đến việc Áp dụng Phân bổ Chi phí: Vai trò của các Đặc điểm Quản lý, Đặc điểm Tính cách, Dự định Hành vi và Phong cách Quyết định

Tạp chí Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ, 2 (1), 1-47.

ISSN: 2737-5471

Pillai, A.K. 2008.

Đánh giá tài liệu về phân bổ chi phí theo hành vi với các khuyến nghị cho nghiên cứu trong tương lai.

Tạp chí Tài chính Hành vi ICFAI, 5 (3), 40-53.

ISSN: 0972-9089

NGHIÊN CỨU & TRÌNH BÀY HỘI NGHỊ / TRIỂN LÃM

Hội nghị Quốc tế về Cải tổ lại Ngành sư phạm, NIE, Singapore (2022)

Cải tổ Sư phạm Vận dụng Lí thuyết về Hành vi Có kế hoạch (DTPB) để xem xét dự định hành vi của các nhà giáo dục đối với việc triển khai TPACK.

Hội thảo về SPSS (2020)

Dành cho người học lên Tiến sĩ và cao học

Học viện Phát triển Quản lý Singapore

Hội thảo liên ngành, MDIS, Singapore (2016)

Bạn thiên về não trái hay não phải? Sao việc ấy lại quan trọng?

Trung tâm Chuyên Tiếng Đức, Singapore (2012)

Bàn chuyện Kinh doanh về “Gian lận và Kiểm soát Nội bộ”

Hội thảo Kế toán và Tài chính, Singapore (2010-2019)

Tổ chức các Hội thảo về Kế toán và Tài chính cho các sinh viên Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga đến thăm.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS, Singapore

Năm nào cũng nhận Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS.

Giải thưởng bằng tiền mặt cho bài báo được xuất bản, Trường Công nghệ và Quản lý SCMS, Ấn Độ

Pillai, A.K. 2007.

Cân nhắc Hành vi về Phân bổ Chi phí trong Ngành Công nghiệp Ấn Độ: Cuộc kiểm tra Thực nghiệm.

Viện Quản lý IMPACT, Ấn Độ], 2(1), 56-66

ISSN: 0975-1653

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Sandra Schneiderman

Trưởng chương trình nâng cao năng lực học tập cho sinh viên

star Các hoạt động
Trung tâm đào tạo BUVĐối tác

Quan hệ đối tác là nền tảng quan trọng để BUV đạt được sứ mệnh cung cấp chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu từ Anh Quốc với các giảng viên đẳng cấp thế giới. Chiến lược hợp tác của BUV Training tập trung vào chất lượng của đối tác. Chúng tôi cam kết góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ và tư duy sáng tạo để phát triển trong công việc và cuộc sống tương lai.

Trung tâm đào tạo BUV
Trung tâm đào tạo BUV
Trung tâm đào tạo BUVLiên hệ

Các khách hàng cá nhân có mong muốn tăng cường kiến thức và kỹ năng cho bản thân có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào của chúng tôi.

Đối với các khách hàng cơ quan/tổ chức, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo tiêu chuẩn cũng như gói đào tạo theo đặt hàng. Khóa đào tạo sẽ được tổ chức tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Hãy chia sẻ với chúng tôi nhu cầu đào tạo và mục tiêu phát triển nhân lực của bạn để chúng ta có thể hợp tác cùng nhau đạt được chúng với hiệu quả và chất lượng cao nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH VÀ KỸ NĂNG QUẢN LÝ BUV

Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Tel: (+84) 914 821 661

Email: trainingcentre@buv.edu.vn

Đăng ký tư vấn
 • Follow us: