Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiệnTổng quan chương trình

 • Tên văn bằng: Cử nhân (Danh dự) Quản lý Tổ chức Sự kiện (được cấp bằng bởi Đại học Staffordshire)
 • Thời lượng: 3 năm (Đào tạo toàn thời gian)
 • Địa điểm: Khu học xá BUV, Ecopark, Hà Nội
 • Thời khóa biểu: Thời khóa biểu sẽ được gửi đến email của sinh viên BUV trước ngày bắt đầu của mỗi học kỳ

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Sinh viên tốt nghiệp có năng lực làm việc toàn cầu

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Chất lượng giảng dạy xuất sắc

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Các cơ hội thực tập

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh

 • Cơ hội nghề nghiệp: Với mục tiêu đảm bảo sự nghiệp trong tương lai, khóa học sẽ mang đến cho bạn cơ hội tổ chức các sự kiện của riêng mình và lắng nghe các diễn giả trong ngành, để bạn có thể hiểu rõ hơn về các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, bao gồm Giám đốc Marketing & Bán hàng Sự kiện, Giám đốc Sự kiện, Quản lý Hội nghị, Thiết kế và Tổ chức Sự kiện Đám cưới cũng như trong các vai trò quản lý các sự kiện Du lịch kết hợp Họp mặt, Hội nghị, Hội thảo & Triển lãm (MICE).
 • Ngành công nghiệp đang phát triển: Tổ chức sự kiện toàn cầu là một lĩnh vực sôi động nhằm đáp ứng những đòi hỏi không giới hạn của mọi người về những trải nghiệm đáng nhớ.
 • Thông tin chuyên sâu: Tấm bằng Cử nhân Quản lý Sự kiện sẽ trang bị cho bạn kiến thức và bộ kỹ năng để lập kế hoạch và quản lý đa dạng các sự kiện, bao gồm những hiểu biết sâu sắc về thiết kế sự kiện, quản lý dự án, hành vi của người tiêu dùng, tài chính và các công tác hậu cần.
 • Học tập thực tế: Thông qua sự kết hợp giữa các hoạt động học tập trên lớp và nghiên cứu thực địa, bạn sẽ có cơ hội tham gia trực tiếp vào các sự kiện, cơ hội thực tập tại các đơn vị tổ chức sự kiện cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực này. Việc nghiên cứu các sự kiện thực tế từ việc tổ chức một lễ cưới đến những sự kiện lớn như Olymics sẽ làm kiến thức và kinh nghiệm của bạn thêm phong phú.
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiệnCấu trúc chương trình
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện Năm 1
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện Năm 1

Quản lý Trải nghiệm Du khách

Kế toán Quản trị

Ngành Kinh doanh Sự kiện

Kỹ năng Nghề nghiệp

Quản trị Nguồn Nhân lực

Marketing Trải nghiệm

Thiết kế và Tổ chức Sự kiện

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện Năm 2
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện Năm 2

Hành vi Người tiêu dùng

Sáng tạo và Đổi mới trong Kinh doanh

Chiến lược và Kế hoạch Marketing Số

Kỹ năng Nghề nghiệp trong Ngành Tổ chức Sự kiện

Khám phá Không gian Sự kiện

Kế hoạch Truyền thông Xã hội

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện Năm 3
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện Năm 3

Chiến lược Quản lý Trải nghiệm Khách hàng

Lập Kế hoạch và Chiến lược cho Sự kiện

Các vấn đề Đương đại trong Ngành Tổ chức Sự kiện

Thay đổi và Chuyển đổi

Đo lường Thành công

Dự án Tổ chức Sự kiện

Thấu hiểu trải nghiệm của du khách, hiểu biết điểm đến và điểm tham quan là chìa khóa để phát triển mối quan hệ lâu dài với du khách và duy trì sự trung thành của khách hàng. Nhận thức được rằng 'trải nghiệm của du khách' không chỉ dừng lại ở dịch vụ khách hàng là chìa khóa của môn học này. Các nội dung chính bao gồm xác định trải nghiệm của du khách, tầm quan trọng của khách hàng nội bộ và bên ngoài, hiểu biết về văn hóa và quản lý 'không gian dịch vụ'.
Bạn sẽ tìm hiểu cách các nhà tiếp thị sử dụng tâm lý học để hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng và cách chúng có thể tác động đến người tiêu dùng thông qua quá trình ra quyết định. Bạn cũng sẽ giải quyết sự phát triển của cộng đồng và vai trò của bản sắc xã hội trong hành vi của người tiêu dùng, khám phá tầm ảnh hưởng của các trang truyền thông xã hội cũng như cách chúng có thể tạo ra và phá hủy thương hiệu.
Sự thành công của bất kỳ tổ chức nào đều phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Nhưng đối với những công ty có chiến lược gắn kết dịch vụ khách hàng với chiến lược tổng thể của công ty, nó có thể vượt xa hoạt động kinh doanh tốt thông thường để trở thành một tổ chức sinh lời hiệu quả và có khả năng thay đổi lợi nhuận. Môn học này sẽ thảo luận về các chiến lược và lý thuyết này cũng như ứng dụng của nó vào các nghiên cứu kinh doanh điển hình trong thực tế.
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

NĂNG LỰC ĐẦU RA CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Kiến thức & Sự hiểu biết

Thể hiện sự đánh giá có hệ thống, kiến thức và kỹ năng lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và quản lý chiến lược các quy trình, bao gồm nhận thức và hiểu biết quan trọng về các lĩnh vực thích hợp như hành chính, thiết kế, vận hành, tiếp thị và rủi ro, cũng như cách áp dụng chúng vào các giai đoạn của sự kiện. Ví dụ như triển khai, lập kế hoạch, tổ chức sự kiện và kết thúc, và kế thừa ít nhất một số trong số đó.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA: 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)

Học tập 

Học tập dựa trên phương thức truy vấn, phân tích, đánh giá phê bình và tư duy sáng tạo để xác nhận và đánh giá vị trí của người tham gia sự kiện/khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và kì vọng của họ. Nhận thức được giới hạn kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu về sự kiện, kinh doanh hoặc văn hóa tương ứng trong quản lý sự kiện chiến lược.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA: 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)

Truy vấn 

Chứng minh và áp dụng các phương pháp tiếp cận phù hợp và có đạo đức để nghiên cứu và tra soát trong lĩnh vực quản lý sự kiện và áp dụng các kỹ năng và kiến thức liên quan. Thực hiện một dự án với khía cạnh liên quan đến sự kiện, kinh doanh hoặc văn hóa.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA: 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)

Phân tích

Phân tích và đánh giá một cách nghiêm túc các khái niệm và xác định các đặc điểm của sự kiện như một lĩnh vực nghiên cứu học thuật và ứng dụng để đưa ra các đánh giá.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA: 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)

Giải quyết vấn đề

Trình bày các phương pháp tiếp cận để giải quyết các vấn đề phức tạp và liên quan đến các sự kiện, đánh giá các quan điểm phù hợp và khác nhau cũng như thể hiện kiến thức và sự hiểu biết về những điều đúng đắn và có đạo đức.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA: 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)

Giao tiếp 

Truyền đạt thông tin phức tạp, ý tưởng, vấn đề và giải pháp thông qua nhiều kênh khác nhau và thể hiện sự tin tưởng vào khả năng giao tiếp và trình bày của người khác cũng như khả năng kết nối và tương tác của bản thân.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA : 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)

Áp dụng

Áp dụng khả năng phán đoán hợp lý trong việc nghiên cứu và phân tích, giải quyết vấn đề và kiến thức về sự kiện để hiểu được nguồn gốc, sức ảnh hưởng và các giả thuyết nằm trong chính sách, cơ chế lập kế hoạch và vận hành trong bối cảnh sự kiện.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA : 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)

Suy ngẫm 

Thể hiện năng lực cao trong việc phát triển cá nhân, thể hiện sự chủ động, trách nhiệm, suy ngẫm và các kỹ năng có thể chuyển đổi để nâng cao khả năng tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp và sự hiểu biết về vai trò của bản thân trong nền kinh tế toàn cầu hóa, thông qua phát triển nhận thức cá nhân, tự đánh giá và tự phê bình.
(Căn cứ tiêu chuẩn QAA : 5.1, 5.2, 6.2, 6.3, 6.4, 6.5)
Scroll Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Cơ hội nghề nghiệp

Quản lý Tổ chức Sự kiện là một lĩnh vực chứa đựng vô vàn những cơ hội nghề nghiệp phù hợp với những năng lực khác nhau, mang lại đa dạng lộ trình thăng tiến với tính linh hoạt và mức độ làm việc độc lập cao tại các môi trường khác nhau như:

 • Công ty quản lý sự kiện
 • Trung tâm hội nghị
 • Khách sạn và nhà hàng
 • Bảo tàng và trung tâm triển lãm
 • Phòng quan hệ công chúng và marketing tại các doanh nghiệp
 • Tổ chức phi chính phủ (NGO)
Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiệnYêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về trình độ học vấn

Từ 17 tuổi trở lên. Đáp ứng một trong những điều kiện sau:
– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Việt Nam và hoàn thành Chương trình Dự bị Đại học Staffordshire

– Đỗ 2 môn trong Kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc cao (Advanced GCE/A-level)

– Hoàn thành một chương trình dự bị với điểm số đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào theo quy định của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng của Anh Quốc đối với Giáo dục bậc cao

– Bằng Tú tài châu Âu với điểm trung bình đạt tối thiểu 60%, trong đó môn tiếng Anh đạt 60%

– Bằng Tú tài Quốc tế với điểm trung bình đạt tối thiểu 24 điểm, trong đó môn tiếng Anh đạt 4 điểm

Yêu cầu về năng lực tiếng Anh

Đáp ứng một trong những điều kiện sau:

Thi năng lực tiếng Anh trong 2 năm trở lại đây:
– IELTS (ngoại trừ IELTS Thị thực và Nhập cư Anh Quốc – UKVI): Đạt điểm trung bình tối thiểu 6.0, trong đó mỗi kỹ năng đạt tối thiểu 5.5; hoặc

– TOEFL IBT: Đạt điểm tối thiểu mỗi kỹ năng như sau: Nghe: 17; Nói: 20; Đọc: 18; Viết: 17

Thi năng lực tiếng Anh trong 5 năm trở lại đây:
– Chương trình Tú tài Quốc tế (giảng dạy bằng tiếng Anh): Đạt tối thiểu 5 điểm cho môn Tiếng Anh B (English B) ở Trình độ Tiêu chuẩn (Standard Level) hoặc 4 điểm cho môn Tiếng Anh B ở Trình độ Chuyên sâu (High Level); hoặc

– Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Quốc tế (IGCSE): Đạt tối thiểu điểm C cho môn tiếng Anh trong kỳ thi IGCSE dành cho người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ thứ hai; hoặc

– Đạt điểm từ A đến C cho môn tiếng Anh trong Kỳ thi GCE O-level/GCSE Quốc tế của Cambridge

Nếu chưa đáp ứng một trong những điều kiện trên, sinh viên cần hoàn thành Khóa IELTS trình độ Trên Trung Cấp (IELTS Upper-Intermediate) tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hoặc tương đương.

Sinh viên không cần chứng minh năng lực tiếng Anh nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau: Là người có quốc tịch Anh Quốc; Là người đã tốt nghiệp chương trình đào tạo do một đại học của Anh Quốc cấp bằng.

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Chia sẻ của sinh viên

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện
Hoàng Nguyễn Huyền Chi
Sinh viên khóa Quản lý Tổ chức Sự kiện 1810

Với niềm đam mê với hoạt động tổ chức sự kiện, mình đã quyết định theo học ngành Quản lý Tổ chức Sự kiện của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam. Kết thúc 12 năm học trường công lập, mình muốn bước ra khỏi vùng an toàn, và BUV là nơi tạo cho mình cơ hội phát huy những năng lực chưa được khai phá và giúp mình trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Bên cạnh lợi ích được cấp bằng đại học Anh Quốc ngay tại Việt Nam, BUV còn có cơ sở vật chất trên cả tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên ở đây 100% là người nước ngoài với trình độ cao, nhiệt huyết và tâm lý, và các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn phải kể đến chương trình thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn như Deloitte, VPBank, KPMG, JW Marriott,… ngay từ năm nhất. Đối với mình, BUV có thể không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng là lựa chọn phù hợp nhất, và mình tin rằng đây cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bạn trẻ có niềm đam mê với tổ chức sự kiện và ngành truyền thông ở Việt Nam.

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện
Lê Ngọc Diệp
Sinh viên khóa Quản lý Tổ chức Sự kiện 1810

Từ khi học cấp ba, mình đã thấy bản thân thích hợp với môi trường làm việc năng động hơn là công việc bàn giấy, vì thế mình đã chọn chuyên ngành Quản lý Tổ chức Sự kiện. Bất kỳ chuyên ngành hay ngành nghề nào đều đòi hỏi nền tảng lý thuyết căn bản và thời gian nghiên cứu sách vở, nhưng bên cạnh đó, các cơ hội thực hành tổ chức sự kiện thực tế ở BUV cũng rất hữu ích và thú vị. Theo học ở BUV giúp mình có văn bằng Anh Quốc chất lượng cao, ngoài ra còn được tiếp cận mạng lưới đối tác đa dạng của trường, mình tin rằng tất cả sinh viên của trường đều có nền tảng vững chắc và lợi thế trong cơ hội học tập cũng như sự nghiệp.

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Tỉ lệ tốt nghiệp của chương trình

Tỉ lệ tốt nghiệp của Chương trình Cử nhân (Danh dự) Quản lý Tổ chức Sự kiện năm 2022 là 100%.

Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

Học phí & Hỗ trợ tài chính

Học phí

Thông tin học phí áp dụng từ tháng 1 năm 2024:

Học phí Chi phí khác* Tổng phí
Chương trình Nhập môn
Chuyên ngành
VND 83,840,000 VND 14,690,000 VND 98,530,000
Chương trình Cử nhân VND 687,780,000 VND 171,978,000 VND 859,758,000
Scroll Chương trình Cử nhân Quản lý Tổ chức Sự kiện

* Chi phí khác bao gồm Phí học liệu và Phí Công tác sinh viên

Học phí và Chính sách phí Học phí và Chính sách phí

Hỗ trợ tài chính

Được thành lập từ năm 2018, quỹ học bổng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam có mục tiêu mang lại cho sinh viên cơ hội học tập các chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Năm 2024, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã chính thức nâng giá trị quỹ học bổng lên 87 tỷ đồng với hàng trăm suất học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên.

Vui lòng tham khảo trang Học bổng của chúng tôi để biết thêm thông tin và điều kiện đăng ký học bổng.

online application form

No file chosen
No file chosen
DMCA.com Protection Status