Personal Development Programme - British University Vietnam (BUV) - The first QS 5-star university in Vietnam
Personal Development Programme Personal Development Programme
Personal Development ProgrammeProgram overview

Với sứ mệnh kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam cung cấp “Chương trình Phát triển Cá nhân”,nhằm mục đích mang đến cho sinh viên không gian để sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng đổi mới, giúp sinh viên trở nên năng động, tự tin,cũng như trang bị cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm, thái độ và kỹ năng cần thiết, tạo điều kiện để sinh viên trở thành công dân toàn cầu và có đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Sự kết hợp giữa kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm (như Sáng tạo, Tư duy biện luận, Giao tiếp, Làm việc nhóm,…) là điều cần thiết để người trẻ gia nhập vào thị trường lao động và đạt được những thành công trong tương lai. Với sứ mệnh kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực, BUV cung cấp các chương trình ngoại khóa phát triển toàn diện cho tất cả sinh viên BUV, đào tạo các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam mang đến rất nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện, sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai. Với Chương trình Phát triển Cá nhân (PSG), sinh viên được tự do lựa chọn tham gia các sự kiện, hội thảo, chương trình thực tập và hoạt động câu lạc bộ với mục tiêu đạt đủ điểm tín chỉ (credit points) và hoàn thiện hồ sơ tốt nghiệp.

Personal Development ProgrammeCác chương trình phát triển cá nhân
Tư vấn hướng nghiệp 
Tư vấn hướng nghiệp 

BUV tổ chức nhiều hoạt động tư vấn định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên và cựu sinh viên, nhằm giúp các em có định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định tốt nhất cho lộ trình phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, ví dụ: Các lớp học ngoại khóa, tư vấn nghề nghiệp cá nhân, hội thảo đào tạo kỹ năng và nghề nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp.

Ngoài ra, với mạng lưới hơn 300 đối tác doanh nghiệp và sự hỗ trợ từ Phòng Phát triển và Hướng nghiệp Sinh viên, sinh viên BUV có cơ hội thực tập tại nhiều công ty có tên tuổi ngay từ năm nhất, góp phần giúp các em có kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp.

Find out more >
Find out more >
Các kỹ năng 
Các kỹ năng 

BUV mang đến các cơ hội cho sinh viên phát triển và rèn luyện các kỹ năng thiết yếu giúp các em sẵn sàng khi tốt nghiệp, trở thành một cá nhân toàn diện về mọi mặt. Sinh viên có thể tham gia các hội thảo đào tạo kỹ năng khác nhau, đồng thời chủ động tổ chức thực hiện nhiều dự án sinh viên và cuộc thi để thực hành các kỹ năng cần thiết.

Find out more >
Find out more >
Hỗ trợ thể chất & tâm lý
Hỗ trợ thể chất & tâm lý

Chăm lo cho sức khỏe và phúc lợi của sinh viên là hoạt động đóng vai trò thiết yếu để phát huy hiệu quả tối đa thời gian học tập tại BUV. Cùng với các hoạt động hỗ trợ thể chất, còn miễn phí cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý chuyên sâu dành cho sinh viên đang theo học tại trường, đảm bảo quyền riêng tư và các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Find out more >
Find out more >
Các hoạt động hỗ trợ khác 
Các hoạt động hỗ trợ khác 

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và định hướng nghề nghiệp, BUV còn chú trọng vào việc xây dựng đời sống sinh viên năng động và cung cấp các dịch vụ cộng đồng với đa dạng các hoạt động ngoại khóa trong suốt năm học, nhằm khuyến khích sinh viên hòa nhập với môi trường quốc tế, khám phá năng khiếu của bản thân, phát triển kỹ năng mềm, từ đó trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Find out more >
Find out more >

online application form

No file chosen
No file chosen
DMCA.com Protection Status