Em hiện đang là học sinh cấp 3 và có dự định 1 năm Gap year để củng cố thêm kĩ năng mềm. Liệu có giới hạn về độ tuổi dành cho thí sinh nộp đơn học bổng không ạ? Và nếu em là thí sinh tự do ứng tuyển học bổng thì có thể nộp đơn cho những chương trình học bổng nào? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao

Th1 12, 2022

Em hiện đang là học sinh cấp 3 và có dự định 1 năm Gap year để củng cố thêm kĩ năng mềm. Liệu có giới hạn về độ tuổi dành cho thí sinh nộp đơn học bổng không ạ? Và nếu em là thí sinh tự do ứng tuyển học bổng thì có thể nộp đơn cho những chương trình học bổng nào? 04:38:39

Chào em, các chương trình học bổng tại BUV đều có yêu cầu về độ tuổi của ứng viên không quá 30 tuổi. Do vậy, em không cần quá lo lắng vì sau thời gian Gap year em vẫn có thể nộp đơn ứng tuyển học bổng. Các chương trình học bổng mà em có thể đăng ký tham dự bao gồm:

– Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh (Học bổng Toàn phần)

– Học bổng Sir Graeme Davies (Học bổng Toàn phần)

– Học bổng Nhà sáng lập (Học bổng Toàn phần dành cho học sinh theo học chương trình cử nhân cấp bằng bởi Đại học London)

– Học bổng Hiệu trưởng (75%)

– Học bổng Giám đốc Học vụ (50%)

– Học bổng Tài năng (30% – 50%) (Nếu em có thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp thành phố trở lên hoặc có năng khiếu và giải thưởng về nghệ thuật)

Để có được hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ học bổng, em có thể liên hệ với Phòng Tuyển sinh và Hợp tác của nhà trường qua số hotline 096 662 9909 hoặc email về sr@buv.edu.vn, các anh chị sẽ rất vui được hỗ trợ em.

Cựu sinh viên Đoàn Văn Tuấn: Nền tảng tư duy là “nguồn vốn” vô giáXem thêm