Em nghe nói nếu muốn được vào học tại bất kỳ trường Đại học nào của Anh cũng phải hoàn thành khóa Dự bị đại học trước. Nếu em học ở BUV thì có phải học khóa này không? Thời gian và chi phí là bao nhiêu? Em có phải đáp ứng yêu cầu gì về điểm số và tiếng Anh không? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Em nghe nói nếu muốn được vào học tại bất kỳ trường Đại học nào của Anh cũng phải hoàn thành khóa Dự bị đại học trước. Nếu em học ở BUV thì có phải học khóa này không? Thời gian và chi phí là bao nhiêu? Em có phải đáp ứng yêu cầu gì về điểm số và tiếng Anh không?

Em nghe nói nếu muốn được vào học tại bất kỳ trường Đại học nào của Anh cũng phải hoàn thành khóa Dự bị đại học trước. Nếu em học ở BUV thì có phải học khóa này không? Thời gian và chi phí là bao nhiêu? Em có phải đáp ứng yêu cầu gì về điểm số và tiếng Anh không?

Th1 12, 2022

Em nghe nói nếu muốn được vào học tại bất kỳ trường Đại học nào của Anh cũng phải hoàn thành khóa Dự bị đại học trước. Nếu em học ở BUV thì có phải học khóa này không? Thời gian và chi phí là bao nhiêu? Em có phải đáp ứng yêu cầu gì về điểm số và tiếng Anh không? 07:20:24

Chào em, theo như tiêu chuẩn tuyển sinh đầu vào của các trường Đại học thuộc hệ thống giáo dục Anh Quốc, thí sinh sẽ được tuyển thẳng nếu thỏa mãn những yêu cầu sau: Trình độ Tiếng Anh: tối thiểu IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL (IBT) 87 (điểm các kỹ năng tối thiểu: Nghe 17, Nói 20, Đọc 18 và Viết 17) hoặc tương đương VÀ thỏa mãn một trong những điều kiện sau:

– Có 2 chứng chỉ A level (GCE/ VCE) hoặc

– Có chứng chỉ của các khóa Dự bị Đại học được QAA công nhận với điểm số nhất định hoặc

– Có chứng chỉ Tú tài quốc tế (International Baccalaurate) với điểm số tối thiểu là 24, điểm tiếng Anh là 4

– Có chứng chỉ Tú tài châu Âu (European Baccalaureate) với điểm số tối thiểu là 60%, điểm tiếng Anh 60%

Thời gian học khóa Dự bị Đại học phụ thuộc vào chuyên ngành em chọn. Vì BUV hiện nay đang đào tạo theo chương trình của 2 trường, đó là Staffordshire University và University of London. Đối với trường Đại học Staffordshire, thời gian khóa Dự bị Đại học là 6 tuần. Đối với trường Đại học London, thời gian khóa Dự bị Đại học là 20 tuần giảng dạy.

Chi phí khóa học Dự bị của trường Đại học Staffordshire tại BUV là 79,688,000 VND. Chi phí khóa học Dự bị của trường Đại học London tại BUV là hơn 182,000,000 VND. Em vui lòng liên hệ về số điện thoại +84 (221) 6 250 250 hoặc trực tiếp truy cập vào website của trường tại địa chỉ www.buv.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Duy nhất một trường đại học tại Việt Nam được QS xếp hạng 5 sao năm 2024Xem thêm
DMCA.com Protection Status