Các anh chị sinh viên tỉnh khác thuê nhà ở Hà Nội thì thường thuê ở quận nào để tiện đi xe bus tới trường vậy ạ? Và có thể cho em xin thêm một số lời khuyên khi thuê nhà và chọn nhà không ạ? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao

Th1 12, 2022

Các anh chị sinh viên tỉnh khác thuê nhà ở Hà Nội thì thường thuê ở quận nào để tiện đi xe bus tới trường vậy ạ? Và có thể cho em xin thêm một số lời khuyên khi thuê nhà và chọn nhà không ạ? 07:48:58

Hiện tại với 4 tuyến bus của BUV xuất phát từ 4 quận, bao gồm: Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ và Hà Đông có thể đến thẳng BUV Campus, em có thể lựa chọn thuê nhà ở những khu vực này. Ngoài ra, hệ thống xe Ecobus với 16 tuyến khác nhau cũng có độ bao phủ rộng đến rất nhiều các quận khác trong Hà Nội như Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm …. Do vậy việc lựa chọn địa điểm thuê nhà của sinh viên cũng được mở rộng hơn.

Nếu em lựa chọn di chuyển đến trường bằng bus, em nên nghiên cứu trước các điểm đón trả của BUV Bus và Ecobus để xem khoảng cách từ các bến đón/trả này đến vị trí em định thuê nhà bao xa và đi lại có thuận tiện không trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Ngoài ra, em cũng có thể tham khảo ý kiến của các anh chị khoá trước để tìm được địa điểm phù hợp với nhu cầu của em.

BUV và Đại học Stirling trao đổi, thảo luận về Thang Đánh giá AIXem thêm