Ngày hội Trải nghiệm BUV Experience Day - You Define You: You Are The Creator - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Ngày hội Trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You: You Are The Creator

Ngày hội Trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You: You Are The CreatorTrường Đại học Anh Quốc Việt Nam Ngày hội Trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You: You Are The CreatorApr 09, 2023 Ngày hội Trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You: You Are The Creator8:00 - 12:00 Ngày hội Trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You: You Are The CreatorNgười chủ trì : BUV

Thời gian: 8:30 – 12:00, Chủ Nhật, ngày 09 tháng 04 năm 2023

📍 Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên)

💻 Tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia ngay tại đây: https://experienceday.buv.edu.vn/

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh THPT trên hành trình khám phá sở thích nghề nghiệp và lựa chọn môi trường đại học phù hợp, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) mang đến cho các bạn học sinh và phụ huynh ngày hội trải nghiệm “BUV Experience Day 2023 – YOU DEFINE YOU: You are the creator”.

Nằm trong chuỗi sự kiện trải nghiệm thường niên của BUV, ngày hội BUV Experience Day bao gồm nhiều hoạt động đa dạng và thú vị, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực nghề nghiệp và các chương trình học đang được giảng dạy tại BUV, cụ thể:

📌 Tham gia lớp học thử các chuyên ngành với đội ngũ giảng viên quốc tế:

• Quản trị Kinh doanh Quốc tế
  • Khoa học máy tính: An ninh mạng/Công nghệ Đám mây
  • Thiết kế và Lập trình Game
  • Ứng dụng sáng tạo đương đại: Thiết kế Đồ họa/Phác họa/Nhiếp ảnh

📌 Gặp gỡ đại diện nhà trường để tìm hiểu rõ hơn chương trình đào tạo, môi trường và phương pháp giảng dạy cùng cơ hội học tập tại BUV.

📌 Tham gia hoạt động workshop do chính sinh viên BUV tự tổ chức, tìm hiểu và làm quen với cộng đồng sinh viên năng động.

📌 Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ cán bộ tuyển sinh BUV.

📌 Tham quan khuôn viên học tập đẳng cấp 5 sao.

ĐẶC BIỆT, đừng quên những ưu đãi sau đây mà BUV dành tặng cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 khi tham gia sự kiện và làm hồ sơ nhập học sau 5 ngày:

🎁 Ưu đãi nhập học sớm trị giá 60.000.000 VNĐ (Số lượng có hạn) (**)

🎁 Miễn phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ trị giá 2.000.000 VNĐ (**)

🎁 Voucher trị giá 1.000.000 VNĐ sử dụng dịch vụ ăn uống tại BUV Student Hub & Foodcourt tiện nghi và hiện đại (dành cho các bạn học sinh hoàn thành hồ sơ nhập học trong ngày diễn ra sự kiện)

(**) Các ưu đãi học phí và học bổng không được áp dụng đồng thời.

*Lưu ý: Ban Tổ chức sẽ tổ chức ghi hình tại sự kiện để sử dụng cho công tác truyền thông, nếu quý vị không muốn xuất hiện trong các tư liệu này, vui lòng thông báo cho Ban Tổ chức.
__

BUV EXPERIENCE DAY 2023 – YOU DEFINE YOU: You Are The Creator

🕐Thời gian: 08:00 – 12:00, Chủ Nhật, 09/04/2023

📍Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Khu đô thị Ecopark. (BUV sẽ sắp xếp tuyến xe bus đưa đón cho khách mời tham dự từ điểm đón 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội)