BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương lai - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương lai

BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương laiBUV Campus BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương laiMar 31, 2024 BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương lai8:30 - 16:00 BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương laiNgười chủ trì : British University Vietnam

THỬ LÀM SINH VIÊN BUV TRONG 1 NGÀY TẠI #BUVEXPERIENCEDAY 2024!

Chuỗi sự kiện trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Anh Quốc của BUV sẽ chính thức diễn ra trong tháng 3 và tháng 4 này. Để trống lịch của bạn vào 31/03 này nhé vì chúng tôi sẽ mang đến:

• Những lớp học trải nghiệm đến từ các chương trình thuộc khối ngành Quản trị & Kinh doanh.
  • Phiên trò chuyện “Parents’ Talk: Giải đáp mọi thắc mắc về BUV”
  • Tìm hiểu cơ hội chuyển tiếp và trao đổi quốc tế trong quá trình học tập tại BUV
  • Tham quan và khám phá khu học xá được đầu tư 165 triệu đô, đạt chuẩn QS 5 sao
  • Buổi tư vấn chuyên sâu cùng đội ngũ Đại diện Tuyển sinh
  • Giao lưu cùng các câu lạc bộ sinh viên BUV tài năng và hoạt bát.

Hấp dẫn hơn hết, khi đăng ký nhập học tại sự kiện, các BUV-er tương lai sẽ được:
✨ Nhận ưu đãi nhập học sớm trị giá 30.000.000 VNĐ (số lượng có hạn)
✨ Miễn phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ trị giá 2.000.000 VNĐ
✨ Nhận 01 voucher trị giá 1.000.000 VNĐ cho dịch vụ ăn uống tại BUV Food Court
✨ Tặng 01 set quà mang đậm dấu ấn từ BUV

BUV EXPERIENCE DAY 2024 sẽ mở ra cơ hội giúp học sinh và các bậc phụ huynh có được những trải nghiệm tiệm cận với việc học tập tại môi trường quốc tế, từ đó dễ dàng đánh giá và đưa ra quyết định cho hành trình học tập, định hướng tương lai.

Đăng ký tham dự ngay: https://experienceday.buv.edu.vn/

BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương laiTham dự
BUV Experience Day 2024: Khởi tạo tương laiCác sự kiện khác