Webinar: Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệp - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao

Webinar: Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệpOnline Webinar: Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệpMar 20, 2024 Webinar: Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệp20:00 - 21:00 Webinar: Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệpNgười chủ trì : British University Vietnam

📌 Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/qcCc3o6b7PXfWHN87

⏰ Thời gian: 20:00 – 21:30, ngày 20/03/2024

💻 Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom (link tham dự sẽ được gửi đến khi bạn đăng ký thành công)

Bạn đã từng mơ ước được tung hoành trong thế giới đầy năng động của ngành Truyền thông? Bạn muốn được sáng tạo nội dung, lên chiến lược marketing viral, hay thậm chí trở thành một “phù thuỷ truyền thông”?

Song đằng sau ánh hào quang rực rỡ ấy là những nỗ lực không ngừng nghỉ, những giọt mồ hôi và có cả nước mắt. Trước khi bước vào thế giới truyền thông không ngủ, hãy hiểu kỹ hơn về ngành nghề năng động này trong webinar giải mã Chương trình Cử nhân Truyền thông Chuyên nghiệp của BUV, cấp bằng bởi Đại học Arts University Bournemouth – một trong những đại học nghệ thuật hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo tại Anh Quốc (*).

Trong chủ đề “Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệp” hãy cùng BUV:

▪️ Lắng nghe chia sẻ, thảo luận từ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành truyền thông cùng giảng viên cấp cao của BUV

▪️ Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của nhà tuyển dụng ngành truyền thông

▪️ Thông tin và đầu ra về chương trình Truyền thông Chuyên nghiệp

▪️ Giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn về ngành

“Mở khóa” bí mật của ngành Truyền thông và kiến tạo tương lai rực rỡ cho bạn thông qua Webinar lần này nhé!

(*) Đại học Arts University Bournemouth được trao giải Vàng của TEF (Teaching Excellence Framework) và HEFCE (Higher Education Funding Council for England) về khung giảng dạy xuất sắc.

Webinar: Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệpTham dự
Webinar: Tiên phong trong kỷ nguyên sáng tạo mới với ngành Truyền thông Chuyên nghiệpCác sự kiện khác