Test - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Test
Test Về chúng tôi

Trung tâm đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng Quản lý BUV (BUVTC) là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng quản lý. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quốc tế, Ban Giám đốc của Trung tâm cam kết mang đến chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho các học viên, giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như phát triển kiến thức và năng lực chuyên môn cần thiết trong vai trò quản lý và lãnh đạo của các tổ chức định hướng toàn cầu.

BUVTC mang lại cơ hội cho các học viên nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp. Chúng tôi cung cấp các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên cùng chương trình học sát thực tế, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, và mạng lưới đối tác sâu rộng gồm các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và hiệp hội trong nước và quốc tế.

Với 100% là giảng viên quốc tế được tuyển chọn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Đại học London và Đại học Staffordshire, đội ngũ của chúng tôi sở hữu không chỉ kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học hàng đầu, mà còn cả kinh nghiệm thực tế đa dạng trên cương vị quản lý và lãnh đạo cho nhiều tổ chức và tập đoàn toàn cầu. Trung tâm đào tạo BUV mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu theo tiêu chuẩn Anh quốc, cùng với kiến thức chuyên môn tiên tiến và cập nhật, luôn gắn liền với thực trạng của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập quốc tế tại Việt Nam.

Training Centre TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn đa dạng

Các chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực và kỹ năng chuyên môn đa dạng và rất cần thiết cho nền kinh tế hiện đại như Lãnh đạo & Quản lý, Kinh tế học, Tài chính & Ngân hàng, Giáo dục, Marketing, Kế toán, Du lịch & Khách sạn và Khoa học Xã hội.

 • Đội ngũ hoàn toàn giảng viên quốc tế đạt tiêu chuẩn toàn cầu

Chúng tôi tự hào về chất lượng đội ngũ giảng viên của mình. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm gồm 100% giảng viên quốc tế – tất cả đều đã vượt qua quy trình tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn của Anh Quốc và tiêu chuẩn toàn cầu.

 • Mô hình học tập kết hợp công nghệ với phương pháp giảng dạy truyền thống

Chúng tôi kết hợp các phương pháp tổ chức khóa học khác nhau theo nhu cầu của từng cơ quan/tổ chức. Điều này cho phép chúng tôi khai thác thế mạnh của cả phương pháp giảng dạy hiện đại lẫn truyền thống, đồng thời hạn chế nhược điểm riêng biệt của từng phương pháp. Cơ sở vật chất tân tiến của chúng tôi giúp tối đa hóa hiệu quả triển khai của cả hai phương pháp đào tạo, từ đó mang đến trải nghiệm học tập tối ưu cho học viên.

 • Tăng cường năng lực chuyên môn một cách hiệu quả và năng suất

Là những người làm trong ngành giáo dục, cam kết và mục đích của chúng tôi là phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực trong xã hội cũng như trong các tổ chức. Chúng tôi đã và đang giữ vững lời hứa đó trong 11 năm qua và sẽ tiếp tục theo đuổi cam kết này đến cùng.

 • Được tín nhiệm bởi cả khu vực công và khu vực tư nhân tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo BUV đã và đang cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên môn với chất lượng cao nhất cho Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia, Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Đình Vũ, và nhiều tổ chức khác trong cả khu vực công và tư nhân.

TÀI LIỆU GIỚI THIỆU
TestCác khóa đào tạo
 • Chương trình bồi dưỡng Giáo viên và Cán bộ quản lý giáo dục
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh
 • Khóa học về Lãnh đạo và Quản lý
 • Khóa học Chuyên đề

Chương trình bồi dưỡng tăng cường năng lực chuyên môn cho giáo viên các trường phổ thông cũng như giảng viên các trường đại học của Trung tâm đào tạo BUV được xây dựng dựa theo Chương trình khung chuyên môn của Trường Đại học Cambridge – Anh Quốc.

Về hình thức, mỗi chương trình cấp chứng chỉ sẽ bao gồm 03 học phần (học trực tiếp trên lớp, học trực tuyến, và thực hành tại nơi làm việc), mỗi học phần có thời lượng 40 giờ. Tuy nhiên, chương trình, thời lượng và thời gian bồi dưỡng có thể được thiết kế và sắp xếp đáp ứng theo nhu cầu cụ thể của phía đơn vị đối tác phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Chương trình của chúng tôi sẽ tích hợp 03 học phần này để học viên có thể phát triển các kỹ năng theo mô hình xoắn ốc trong suốt khóa đào tạo thông qua các nội dung căn bản liên quan đến các mảng hoạt động chủ đạo của giáo viên, giảng viên, và cán bộ quản lý giáo dục.

Trong chương trình, học viên sẽ học tập thông qua nghiên cứu khung lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Anh Quốc và quốc tế, nghiên cứu các trường hợp điển hình. Học viên sẽ thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm trong chương trình, với những dự án đặt ra dựa trên các vấn đề liên quan đến thực tiễn ở nơi làm việc đòi hỏi vận dụng lý thuyết đã được học.

Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp các chuyên đề quản lý giáo dục theo yêu cầu của đối tác. Dưới đây là một số các chuyên đề nổi bật:

 • Hoàn thiện lớp học tự định hướng

Chuyên đề này sẽ khám phá khái niệm học tập tự định hướng, thiết lập các lợi ích khi thiết kế học tập như vậy và trang bị cho giáo viên cũng như nhà quản lý các công cụ cần thiết để triển khai học tự định hướng một cách suôn sẻ trong lớp học nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

 • Các công cụ dành cho lớp học hợp tác

Hợp tác và kết nối xã hội trong học tập đã được nghiên cứu và thực tiễn giáo dục chứng minh là quan trọng để phát triển kiến thức và kỹ năng của học sinh. Tuy nhiên, việc áp dụng hình thức học tập hợp tác trong lớp học có thể gặp khó khăn do thiếu mô hình và chiến lược hỗ trợ. Mô-đun này sẽ giúp giáo viên và nhà quản lý hiểu và có những công cụ cấp độ hoạt động để ứng dụng các khái niệm này vào thiết kế các hoạt động, bài học và các mô-đun hợp tác.

 • Thói quen Tư duy trong Giáo dục

Chuyên đề này sẽ khám phá các kết quả nghiên cứu từ “Dự án Zero” của Đại học Giáo dục Harvard và làm thế nào để tư duy trở nên rõ ràng và thúc đẩy các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo, phản biện và xuyên suốt của học sinh trong một loạt các ngữ cảnh và ứng dụng.

 • Đổi mới sáng tạo trong bối cảnh lớp học và quản lý hành vi

Công tác quản lý lớp và quản lý hành vi học sinh thường được xem là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của giáo viên. Nếu môi trường không phù hợp, việc học có thể đối mặt với rào cản và giáo viên luôn phải tìm cách để hỗ trợ văn hóa học tập trong lớp học của mình để tối đa hóa thời gian học và hỗ trợ cho thành tích học tập của học sinh. Chuyên đề này sẽ giúp khám phá các phương pháp tiếp cận mới về quản lý lớp và chia sẻ thủ thuật thực tiễn để vận dụng vào nhiều bối cảnh lớp học khác nhau.

 • Công nghệ tiên tiến dành cho lớp học

Chuyên đề hấp dẫn này chọn lựa một số xu hướng nóng nhất trong công nghệ giáo dục hiện nay và gợi ý các phương thức thực tiễn áp dụng chúng vào lớp học nhằm tối đa hóa trải nghiệm học tập.

 • Lãnh đạo và quản lý giáo dục

Chương trình bồi dưỡng Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục dựa trên chương trình khung của Đại học Cambridge – Vương Quốc Anh dành cho đối tượng là lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức, cơ sở giáo dục hoặc trong hệ thống giáo dục có trách nhiệm quản lý trực tiếp giáo viên và lãnh đạo nhà trường cũng như cán bộ được quy hoạch và các giáo viên có tố chất và có kỳ vọng đảm nhận những cương vị này. Khóa học được thiết kế để nâng cao giá trị đóng góp của các lãnh đạo cho hiệu quả hoạt động của đội ngũ cũng như đơn vị của mình.

 • Các chiến lược dạy học trực tuyến nhằm thu hút học sinh

Khóa học này xem xét bản chất sự tham gia của học sinh và cung cấp các công cụ thực tiễn để dạy học online cũng như chia sẻ phương pháp sư phạm được thiết kế để đối đa hóa mức độ tương tác của học sinh. Khóa học sẽ đi sâu phân tích các quan điểm về rào cản trong dạy học online đối với hoạt động học của học sinh đi cũng với việc tìm hiểu và đưa ra các giải pháp giúp các nhà giáo dục có thể trở thành đồng minh trong dạy học số để biến lớp học mang lại hiệu quả tác động hơn bao giờ hết.

 • Kiểm tra và đánh giá theo quá trình và đánh giá tổng hợp

Đánh giá không đơn thuẩn chỉ là một cách để chấm điểm hay xếp loại học sinh, mà còn để xác định mức độ kiến thức hiểu biết học sinh đã tiếp thu cũng nhưng mức độ thực hành và kĩ năng vận dụng và định hướng học tập cho học sinh trong giai đoạn tiếp theo. Khóa học giúp giáo viên thiết kế và xây dựng các hình thức đánh giá nhanh mức độ tiếp thu của học sinh và sử dụng kết quả đó để lập kế hoạch giảng dạy cho tương lai.

 • Dạy học ưu việt

Trong khuôn khổ khóa tập huấn, giáo viên sẽ được trang bị khung lý luận sư phạm về dạy học ưu việt /dạy học chất lượng cao của Đại học Cambridge, tiếp cận các mô hình tiên tiến trên thế giới về dạy học tích cực, cập nhật về bối cảnh giáo dục quốc tế để có thể đưa ra những định hướng trong hoạt động sư phạm của mình. Khóa học cũng tích hợp các bài tập thực hành về tư duy phản biện và tư duy sáng tạo để chia sẻ và đưa ra các mô hình, chiến lược dạy học tích cực nhằm thu hút phát huy tối đa tương tác của học sinh nhằm tăng cường hiệu quả dạy học.

 • Chuyển đổi phương pháp sư phạm từ lớp học trực tiếp sang trực tuyến

Khóa học này sẽ hướng dẫn cho giáo viên từng bước để chuyển đổi các lớp học từ trực tiếp sang trực tuyến. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các ví dụ về chuyển đổi lớp học trực tuyến và đi sâu vào chi tiết về quá trình chuyển đổi, các vấn đề thường gặp phải, và các quyết định cần được đưa ra. Khóa học sẽ giúp giáo viên làm quen với cách chuyển đổi nội dung từ trực tiếp sang trực tuyến mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bài giảng.

Các khóa học có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

TÀI LIỆU GIỚI THIỆU

Trung tâm đào tạo BUV cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho các lĩnh vực chuyên môn như Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Luật, Kinh doanh, cùng với đó là các khóa luyện IELTS.

Sau đây là một số khóa học nổi bật:

 • Tiếng Anh tài chính
 • Tiếng Anh du lịch và khách sạn
 • Tiếng Anh pháp lý
 • Tiếng Anh thương mại
 • Luyện thi IELTS lấy bằng hoặc chuẩn bị cho đại học

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên biệt nhằm đáp ừng nhu cầu đào tạo của các chuyên gia và tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm chủ sự nghiệp của bạn thông qua trải nghiệm đột phá tại Trung tâm đào tạo BUV. Mỗi khóa học sẽ mang đến cho học viên các nội dung giá trị về quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp, được thiết kế để tập trung giải quyết những thách thức mà tổ chức của bạn đang gặp phải.

Tất cả các khóa đào tạo về lãnh đạo và quản lý được phân thành các cấp độ từ căn bản cho tới nâng cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu của những lãnh đạo trẻ cũng như lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

Sau đây là một số các khóa học nổi bật:

 • Lãnh đạo và quản lý chiến lược

Chương trình này sẽ tập trung vào chủ đề Quản lý Chiến lược từ góc độ của một nhà lãnh đạo. Khóa học bao gồm kiến thức về hoạch định chiến lược và quá trình triển khai các quyết định chiến lược cũng như tác động của chiến lược ở cấp độ tổ chức và cá nhân. Nội dung này sẽ giúp học viên xây dựng tầm nhìn thông qua việc nhận biết đánh giá khả năng và hạn chế của bản thân cũng như định hướng những năng lực mình mong muốn được phát triển để tiến xa hơn trong sự nghiệp lãnh đạo và quản lý.

 • Quản lý con người và tổ chức

Học viên sẽ được tìm hiểu các cách tiếp cận truyền thống và hiện đại trong quản lý chiến lược về con người ở cấp độ cá nhân và tổ chức. Chương trình học sẽ đưa học viên đi qua các thách thức về quản lý do bối cảnh tổ chức khác nhau, vấn đề quản lý nhân viên, hệ tư tưởng và quy trình quản lý. Học viên sẽ đánh giá công tác triển khai, áp dụng các biện pháp quản lý và những hệ lụy khác nhau phát sinh từ đó, đồng thời phân tích môi trường bên trong và bên ngoài tổ chức và doanh nghiệp

 • Quản trị rủi ro

Nội dung khóa học sẽ giúp học viên đưa ra các quyết định liên quan đến kinh tế và tài chính trong điều kiện rủi ro và không chắc chắn. Các rủi ro có thể đến từ dòng tiền, giá cả, số lượng và chất lượng của hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc phản ứng của các đối thủ cạnh tranh. Bằng việc xác định nguồn gốc của rủi ro, khóa học cung cấp các phương pháp mà doanh nghiệp có thể sử dụng để đối phó với những tình huống này.

 • Quản trị Marketing chiến lược

Chúng tôi sẽ trang bị cho học viên kiến thức về những chiến lược và công cụ mới trong thời đại marketing số và cách thức vận dụng những mô hình hay công cụ này vào các trường hợp thực tế trong quản trị và kinh doanh. Sau khi hoàn thành khóa học, trong vai trò lãnh đạo, học viên sẽ biết cách đưa ra quyết định ở cấp độ tổ chức và doanh nghiệp dựa trên những mô hình marketing cũng như xây dựng chiến lược tiếp cận và khai thác công nghệ số để giải quyết các nhiệm vụ marketing trong đối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nhằm để đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh doanh cho tổ chức và doanh nghiệp mình.

 • Quản trị tài chính cho các nhà quản lý không chuyên

Đây là khóa học lý tưởng dành cho các quản lý cũng như bất kỳ ai không có chuyên môn về tài chính nhưng cần làm quen với các khái niệm, ngôn ngữ chung và công cụ được sử dụng trong quản lý tài chính, phân tích tài chính, giao dịch tín dụng và hoạt động tài chính khác của tổ chức và doanh nghiệp. Học viên sẽ được thực hành với nhiều bài tập tài chính và nghiên cứu bảng biểu tài chính trong nhiều bối cảnh khác nhau. Các bài tập nghiên cứu điển hình cũng được sử dụng để học viên có thể áp dụng những kiến thức mình được học vào tình huống cụ thể.

 • Quản trị khác biệt văn hóa

Làm việc giữa các nền văn hóa khác nhau đòi hỏi sự tự nhận thức và hiểu biết cao hơn về các phong cách linh hoạt để chia sẻ thông tin, cộng tác và ảnh hưởng đến người khác một cách hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp các nhà quản lý hiểu được xu hướng văn hóa của riêng một người, những khuynh hướng này ảnh hưởng đến cách một người giao tiếp và tiếp cận công việc, sau đó là cách đánh giá cao sự khác biệt văn hóa ở những người khác và thể hiện sự nhạy cảm hơn. Cuối cùng, nhà quản lý có thể áp dụng các kỹ năng để linh hoạt các phong cách giao tiếp và hợp tác hiệu quả với các bên liên quan đa văn hóa.

 • Tăng cường hiệu suất làm việc trong tổ chức

Chương trình này sẽ giúp bạn khám phá xem cách chúng ta suy nghĩ và nhìn nhận về những yêu cầu đặt ra đối với bản thân có thể giúp chính bạn và những người xung quanh làm việc hiệu quả như thế nào. Cách tiếp cận lãnh đạo dựa trên bản sắc xã hội cũng được xem xét trong nội dung học về ba giai đoạn lãnh đạo (Suy ngẫm, Nêu gương, Hiện thực hóa). Cuối cùng, học viên sẽ tìm hiểu làm thế nào để bố trí thời gian cá nhân cũng như thói quen cá nhân trong khung thời gian hoạt động của tổ chức một cách phù hợp nhất, từ đó giúp nâng cao hiệu quả làm việc và thu nhập.

Các khóa học về Lãnh đạo và Quản lý có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Trong môi trường làm việc không ngừng thay đổi, việc liên tục bồi dưỡng và phát triển năng lực chuyên môn là một phần không thể thiếu đối với cả cá nhân người lao động và tổ chức.

Danh mục các chương trình đào tạo theo chuyên đề đa dạng của Trung tâm đào tạo BUV mang đến trải nghiệm học tập thiết thực và toàn diện, trang bị cho học viên kinh nghiệm thực hành vận dụng kiến thức và kỹ năng tốt nhất để luôn đón đầu xu hướng trong lĩnh vực mình hoạt động.

Sau đây là một số chuyên đề nổi bật: 

 • Giao tiếp hiệu quả trong môi trường đa văn hóa

Trong khuôn khổ chương trình, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận khung lý thuyết và các mô hình căn bản về giao tiếp liên văn hóa; làm quen với các mô hình năng lực liên văn hóa khác nhau, tác động của văn hóa tới hành vi, thực hành các kĩ năng giao tiếp liên văn hóa hiệu quả để thành công cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng chiến lược giao tiếp liên văn hóa trong nhiều bối cảnh khác nhau.

 • Tuyển chọn và tìm kiếm nhân tài

Khóa học sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về quy trình tuyển chọn và tìm kiếm nguồn nhân tài. Sau đó, học viên sẽ được trang bị những công cụ hiệu quả áp dụng cho nhiều phương pháp tuyển chọn nhân sự khác nhau, tìm hiểu cụ thể các quy định pháp lý liên quan đến tuyển chọn nhân sự cũng như cách lựa chọn kênh tuyển dụng thích hợp.

 • Kĩ năng đàm phán thương thảo

Khóa đào tạo về kỹ năng đàm phán sẽ phù hợp với những học viên mà công tác đàm phán là một phần không thể thiếu trong công việc của họ. Trong khuôn khổ khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu các bước chuẩn bị để đàm phán hiệu quả, xác định rõ ràng lĩnh vực và phạm vi đàm phán và chủ động thực hiện đàm phán để đạt được mục tiêu đã đề ra.

 • Nghi thức giao tiếp trong kinh doanh

Chương trình đào tạo hai ngày này sẽ trang bị cho học viên tất cả những kiến thức cần thiết về nghi thức giao tiếp trong kinh doanh để học viên có thể giao tiếp với đối tác, giao dịch một cách tự tin hơn, hiểu biết hơn, lịch thiệp và hiệu quả hơn. Chương trình phù hợp với cấp quản lý và những nhân viên tiềm năng muốn trở thành quản lý kinh doanh trong tương lai.

 • Tư duy dịch vụ khách hàng quốc tế

Hướng đến đối tượng quản lý giàu kinh nghiệm, khóa đào tạo giàu tính tương tác này sẽ giúp người học phát triển kỹ năng phục vụ khách hàng gắn với các bối cảnh quốc tế để có thể triển khai các dịch vụ hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, đồng thời tạo nên sự khác biệt cho bản thân và xây dựng uy tín để khách hàng luôn quay trở lại với tổ chức và doanh nghiệp.

 • Quản lý và xử lý khủng hoảng

Khủng hoảng được định nghĩa là bất kỳ tình huống nào đe dọa gây tổn hại và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng tiêu cực đến tổ chức hoặc tác động tiêu cực tới uy tín của tổ chức. Khóa đào tạo về quản lý khủng hoảng trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xử lý khủng khoảng khi chúng xảy ra. Học viên sẽ tìm hiểu một số phương pháp lập kế hoạch quản lý khủng khoảng; học các phương pháp dự đoán và phòng tránh khủng hoảng nếu có thể, đồng thời học cách quản lý hình ảnh của tổ chức cả trên bình diện các mạng xã hội và theo cũng như kênh truyền thống.

 • Đối mặt với áp lực và vượt qua khó khăn trong công việc

Mục tiêu của khóa học cung cấp cho học viên khả năng vươn lên từ nghịch cảnh và chấp nhận đương đầu với những thách thức trong bối cảnh nơi làm việc.

 • Marketing tới đối tượng khách hàng cao cấp

Marketing cho các dịch vụ cao cấp cần phải được thực hiện theo những nguyên tắc riêng để bảo toàn và nâng cao hình ảnh về chất lượng dịch vụ vượt trội, tính độc quyền, và mức độ hài lòng. Khóa học sẽ giúp học viên củng cố kiến thức marketing, hiểu sự tương phản giữa các nguyên tắc marketing truyền thống và marketing cho dịch vụ cao cấp trong khối ngành dịch vụ và áp dụng thành công trong cho doanh nghiệp của mình.

 • Khóa đào tạo về rượu quốc tế

Học viên sẽ được tìm hiểu về các lĩnh vực quan trọng liên quan đến rượu trên khắp thế giới như lịch sử của rượu, cách người ta làm ra rượu, cách thử rượu, ngôn ngữ khi nói về rượu, cách kết hợp giữa rượu và đồ ăn, cách tìm và mua rượu. Khóa học cũng sẽ khám phá các yếu tố ảnh hưởng tới vị và mùi hương và hướng dẫn học viên cách xác định và miêu tả chúng.

 • Quản lý doanh thu khách sạn

Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản về quản lý doanh thu trong lĩnh vực khách sạn như: cách sử dụng công cụ đặt giá phòng và tính thời gian ở, và cách đo lường hiệu quả của việc quản lý doanh thu. Khóa học được thiết kế để giúp học viên thay đổi suy nghĩ về quản lý doanh thu, từ việc tập trung vào tỉ lệ đặt phòng sang tập trung vào doanh thu trung bình trên mỗi phòng trống (RevPAR).

Các khóa học chuyên đề có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

 • Chương trình bồi dưỡng Giáo viên và Cán bộ quản lý giáo dục
 • Chương trình bồi dưỡng tăng cường năng lực chuyên môn cho giáo viên các trường phổ thông cũng như giảng viên các trường đại học của Trung tâm đào tạo BUV được xây dựng dựa theo Chương trình khung chuyên môn của Trường Đại học Cambridge – Anh Quốc.

  Về hình thức, mỗi chương trình cấp chứng chỉ sẽ bao gồm 03 học phần (học trực tiếp trên lớp, học trực tuyến, và thực hành tại nơi làm việc), mỗi học phần có thời lượng 40 giờ. Tuy nhiên, chương trình, thời lượng và thời gian bồi dưỡng có thể được thiết kế và sắp xếp đáp ứng theo nhu cầu cụ thể của phía đơn vị đối tác phù hợp với điều kiện thực tiễn.

  Chương trình của chúng tôi sẽ tích hợp 03 học phần này để học viên có thể phát triển các kỹ năng theo mô hình xoắn ốc trong suốt khóa đào tạo thông qua các nội dung căn bản liên quan đến các mảng hoạt động chủ đạo của giáo viên, giảng viên, và cán bộ quản lý giáo dục.

  Trong chương trình, học viên sẽ học tập thông qua nghiên cứu khung lý thuyết, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Anh Quốc và quốc tế, nghiên cứu các trường hợp điển hình. Học viên sẽ thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm trong chương trình, với những dự án đặt ra dựa trên các vấn đề liên quan đến thực tiễn ở nơi làm việc đòi hỏi vận dụng lý thuyết đã được học.

  Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp các chuyên đề quản lý giáo dục theo yêu cầu của đối tác. Dưới đây là một số các chuyên đề nổi bật:

  • Hoàn thiện lớp học tự định hướng

  Chuyên đề này sẽ khám phá khái niệm học tập tự định hướng, thiết lập các lợi ích khi thiết kế học tập như vậy và trang bị cho giáo viên cũng như nhà quản lý các công cụ cần thiết để triển khai học tự định hướng một cách suôn sẻ trong lớp học nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

  • Các công cụ dành cho lớp học hợp tác

  Hợp tác và kết nối xã hội trong học tập đã được nghiên cứu và thực tiễn giáo dục chứng minh là quan trọng để phát triển kiến thức và kỹ năng của học sinh. Tuy nhiên, việc áp dụng hình thức học tập hợp tác trong lớp học có thể gặp khó khăn do thiếu mô hình và chiến lược hỗ trợ. Mô-đun này sẽ giúp giáo viên và nhà quản lý hiểu và có những công cụ cấp độ hoạt động để ứng dụng các khái niệm này vào thiết kế các hoạt động, bài học và các mô-đun hợp tác.

  • Thói quen Tư duy trong Giáo dục

  Chuyên đề này sẽ khám phá các kết quả nghiên cứu từ “Dự án Zero” của Đại học Giáo dục Harvard và làm thế nào để tư duy trở nên rõ ràng và thúc đẩy các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo, phản biện và xuyên suốt của học sinh trong một loạt các ngữ cảnh và ứng dụng.

  • Đổi mới sáng tạo trong bối cảnh lớp học và quản lý hành vi

  Công tác quản lý lớp và quản lý hành vi học sinh thường được xem là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của giáo viên. Nếu môi trường không phù hợp, việc học có thể đối mặt với rào cản và giáo viên luôn phải tìm cách để hỗ trợ văn hóa học tập trong lớp học của mình để tối đa hóa thời gian học và hỗ trợ cho thành tích học tập của học sinh. Chuyên đề này sẽ giúp khám phá các phương pháp tiếp cận mới về quản lý lớp và chia sẻ thủ thuật thực tiễn để vận dụng vào nhiều bối cảnh lớp học khác nhau.

  • Công nghệ tiên tiến dành cho lớp học

  Chuyên đề hấp dẫn này chọn lựa một số xu hướng nóng nhất trong công nghệ giáo dục hiện nay và gợi ý các phương thức thực tiễn áp dụng chúng vào lớp học nhằm tối đa hóa trải nghiệm học tập.

  • Lãnh đạo và quản lý giáo dục

  Chương trình bồi dưỡng Lãnh đạo và Quản lý Giáo dục dựa trên chương trình khung của Đại học Cambridge – Vương Quốc Anh dành cho đối tượng là lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức, cơ sở giáo dục hoặc trong hệ thống giáo dục có trách nhiệm quản lý trực tiếp giáo viên và lãnh đạo nhà trường cũng như cán bộ được quy hoạch và các giáo viên có tố chất và có kỳ vọng đảm nhận những cương vị này. Khóa học được thiết kế để nâng cao giá trị đóng góp của các lãnh đạo cho hiệu quả hoạt động của đội ngũ cũng như đơn vị của mình.

  • Các chiến lược dạy học trực tuyến nhằm thu hút học sinh

  Khóa học này xem xét bản chất sự tham gia của học sinh và cung cấp các công cụ thực tiễn để dạy học online cũng như chia sẻ phương pháp sư phạm được thiết kế để đối đa hóa mức độ tương tác của học sinh. Khóa học sẽ đi sâu phân tích các quan điểm về rào cản trong dạy học online đối với hoạt động học của học sinh đi cũng với việc tìm hiểu và đưa ra các giải pháp giúp các nhà giáo dục có thể trở thành đồng minh trong dạy học số để biến lớp học mang lại hiệu quả tác động hơn bao giờ hết.

  • Kiểm tra và đánh giá theo quá trình và đánh giá tổng hợp

  Đánh giá không đơn thuẩn chỉ là một cách để chấm điểm hay xếp loại học sinh, mà còn để xác định mức độ kiến thức hiểu biết học sinh đã tiếp thu cũng nhưng mức độ thực hành và kĩ năng vận dụng và định hướng học tập cho học sinh trong giai đoạn tiếp theo. Khóa học giúp giáo viên thiết kế và xây dựng các hình thức đánh giá nhanh mức độ tiếp thu của học sinh và sử dụng kết quả đó để lập kế hoạch giảng dạy cho tương lai.

  • Dạy học ưu việt

  Trong khuôn khổ khóa tập huấn, giáo viên sẽ được trang bị khung lý luận sư phạm về dạy học ưu việt /dạy học chất lượng cao của Đại học Cambridge, tiếp cận các mô hình tiên tiến trên thế giới về dạy học tích cực, cập nhật về bối cảnh giáo dục quốc tế để có thể đưa ra những định hướng trong hoạt động sư phạm của mình. Khóa học cũng tích hợp các bài tập thực hành về tư duy phản biện và tư duy sáng tạo để chia sẻ và đưa ra các mô hình, chiến lược dạy học tích cực nhằm thu hút phát huy tối đa tương tác của học sinh nhằm tăng cường hiệu quả dạy học.

  • Chuyển đổi phương pháp sư phạm từ lớp học trực tiếp sang trực tuyến

  Khóa học này sẽ hướng dẫn cho giáo viên từng bước để chuyển đổi các lớp học từ trực tiếp sang trực tuyến. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các ví dụ về chuyển đổi lớp học trực tuyến và đi sâu vào chi tiết về quá trình chuyển đổi, các vấn đề thường gặp phải, và các quyết định cần được đưa ra. Khóa học sẽ giúp giáo viên làm quen với cách chuyển đổi nội dung từ trực tiếp sang trực tuyến mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng bài giảng.

  Các khóa học có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

  TÀI LIỆU GIỚI THIỆU

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh
 • Trung tâm đào tạo BUV cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh cho các lĩnh vực chuyên môn như Tài chính, Du lịch và Khách sạn, Luật, Kinh doanh, cùng với đó là các khóa luyện IELTS.

  Sau đây là một số khóa học nổi bật:

  • Tiếng Anh tài chính
  • Tiếng Anh du lịch và khách sạn
  • Tiếng Anh pháp lý
  • Tiếng Anh thương mại
  • Luyện thi IELTS lấy bằng hoặc chuẩn bị cho đại học

  Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên biệt nhằm đáp ừng nhu cầu đào tạo của các chuyên gia và tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

 • Khóa học về Lãnh đạo và Quản lý
 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm chủ sự nghiệp của bạn thông qua trải nghiệm đột phá tại Trung tâm đào tạo BUV. Mỗi khóa học sẽ mang đến cho học viên các nội dung giá trị về quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp, được thiết kế để tập trung giải quyết những thách thức mà tổ chức của bạn đang gặp phải.

  Tất cả các khóa đào tạo về lãnh đạo và quản lý được phân thành các cấp độ từ căn bản cho tới nâng cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu của những lãnh đạo trẻ cũng như lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

  Sau đây là một số các khóa học nổi bật:

  • Lãnh đạo và quản lý chiến lược

  Chương trình này sẽ tập trung vào chủ đề Quản lý Chiến lược từ góc độ của một nhà lãnh đạo. Khóa học bao gồm kiến thức về hoạch định chiến lược và quá trình triển khai các quyết định chiến lược cũng như tác động của chiến lược ở cấp độ tổ chức và cá nhân. Nội dung này sẽ giúp học viên xây dựng tầm nhìn thông qua việc nhận biết đánh giá khả năng và hạn chế của bản thân cũng như định hướng những năng lực mình mong muốn được phát triển để tiến xa hơn trong sự nghiệp lãnh đạo và quản lý.

  • Quản lý con người và tổ chức

  Học viên sẽ được tìm hiểu các cách tiếp cận truyền thống và hiện đại trong quản lý chiến lược về con người ở cấp độ cá nhân và tổ chức. Chương trình học sẽ đưa học viên đi qua các thách thức về quản lý do bối cảnh tổ chức khác nhau, vấn đề quản lý nhân viên, hệ tư tưởng và quy trình quản lý. Học viên sẽ đánh giá công tác triển khai, áp dụng các biện pháp quản lý và những hệ lụy khác nhau phát sinh từ đó, đồng thời phân tích môi trường bên trong và bên ngoài tổ chức và doanh nghiệp

  • Quản trị rủi ro

  Nội dung khóa học sẽ giúp học viên đưa ra các quyết định liên quan đến kinh tế và tài chính trong điều kiện rủi ro và không chắc chắn. Các rủi ro có thể đến từ dòng tiền, giá cả, số lượng và chất lượng của hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc phản ứng của các đối thủ cạnh tranh. Bằng việc xác định nguồn gốc của rủi ro, khóa học cung cấp các phương pháp mà doanh nghiệp có thể sử dụng để đối phó với những tình huống này.

  • Quản trị Marketing chiến lược

  Chúng tôi sẽ trang bị cho học viên kiến thức về những chiến lược và công cụ mới trong thời đại marketing số và cách thức vận dụng những mô hình hay công cụ này vào các trường hợp thực tế trong quản trị và kinh doanh. Sau khi hoàn thành khóa học, trong vai trò lãnh đạo, học viên sẽ biết cách đưa ra quyết định ở cấp độ tổ chức và doanh nghiệp dựa trên những mô hình marketing cũng như xây dựng chiến lược tiếp cận và khai thác công nghệ số để giải quyết các nhiệm vụ marketing trong đối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nhằm để đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh doanh cho tổ chức và doanh nghiệp mình.

  • Quản trị tài chính cho các nhà quản lý không chuyên

  Đây là khóa học lý tưởng dành cho các quản lý cũng như bất kỳ ai không có chuyên môn về tài chính nhưng cần làm quen với các khái niệm, ngôn ngữ chung và công cụ được sử dụng trong quản lý tài chính, phân tích tài chính, giao dịch tín dụng và hoạt động tài chính khác của tổ chức và doanh nghiệp. Học viên sẽ được thực hành với nhiều bài tập tài chính và nghiên cứu bảng biểu tài chính trong nhiều bối cảnh khác nhau. Các bài tập nghiên cứu điển hình cũng được sử dụng để học viên có thể áp dụng những kiến thức mình được học vào tình huống cụ thể.

  • Quản trị khác biệt văn hóa

  Làm việc giữa các nền văn hóa khác nhau đòi hỏi sự tự nhận thức và hiểu biết cao hơn về các phong cách linh hoạt để chia sẻ thông tin, cộng tác và ảnh hưởng đến người khác một cách hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp các nhà quản lý hiểu được xu hướng văn hóa của riêng một người, những khuynh hướng này ảnh hưởng đến cách một người giao tiếp và tiếp cận công việc, sau đó là cách đánh giá cao sự khác biệt văn hóa ở những người khác và thể hiện sự nhạy cảm hơn. Cuối cùng, nhà quản lý có thể áp dụng các kỹ năng để linh hoạt các phong cách giao tiếp và hợp tác hiệu quả với các bên liên quan đa văn hóa.

  • Tăng cường hiệu suất làm việc trong tổ chức

  Chương trình này sẽ giúp bạn khám phá xem cách chúng ta suy nghĩ và nhìn nhận về những yêu cầu đặt ra đối với bản thân có thể giúp chính bạn và những người xung quanh làm việc hiệu quả như thế nào. Cách tiếp cận lãnh đạo dựa trên bản sắc xã hội cũng được xem xét trong nội dung học về ba giai đoạn lãnh đạo (Suy ngẫm, Nêu gương, Hiện thực hóa). Cuối cùng, học viên sẽ tìm hiểu làm thế nào để bố trí thời gian cá nhân cũng như thói quen cá nhân trong khung thời gian hoạt động của tổ chức một cách phù hợp nhất, từ đó giúp nâng cao hiệu quả làm việc và thu nhập.

  Các khóa học về Lãnh đạo và Quản lý có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

 • Khóa học Chuyên đề
 • Trong môi trường làm việc không ngừng thay đổi, việc liên tục bồi dưỡng và phát triển năng lực chuyên môn là một phần không thể thiếu đối với cả cá nhân người lao động và tổ chức.

  Danh mục các chương trình đào tạo theo chuyên đề đa dạng của Trung tâm đào tạo BUV mang đến trải nghiệm học tập thiết thực và toàn diện, trang bị cho học viên kinh nghiệm thực hành vận dụng kiến thức và kỹ năng tốt nhất để luôn đón đầu xu hướng trong lĩnh vực mình hoạt động.

  Sau đây là một số chuyên đề nổi bật: 

  • Giao tiếp hiệu quả trong môi trường đa văn hóa

  Trong khuôn khổ chương trình, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận khung lý thuyết và các mô hình căn bản về giao tiếp liên văn hóa; làm quen với các mô hình năng lực liên văn hóa khác nhau, tác động của văn hóa tới hành vi, thực hành các kĩ năng giao tiếp liên văn hóa hiệu quả để thành công cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để vận dụng chiến lược giao tiếp liên văn hóa trong nhiều bối cảnh khác nhau.

  • Tuyển chọn và tìm kiếm nhân tài

  Khóa học sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về quy trình tuyển chọn và tìm kiếm nguồn nhân tài. Sau đó, học viên sẽ được trang bị những công cụ hiệu quả áp dụng cho nhiều phương pháp tuyển chọn nhân sự khác nhau, tìm hiểu cụ thể các quy định pháp lý liên quan đến tuyển chọn nhân sự cũng như cách lựa chọn kênh tuyển dụng thích hợp.

  • Kĩ năng đàm phán thương thảo

  Khóa đào tạo về kỹ năng đàm phán sẽ phù hợp với những học viên mà công tác đàm phán là một phần không thể thiếu trong công việc của họ. Trong khuôn khổ khóa học, học viên sẽ được tìm hiểu các bước chuẩn bị để đàm phán hiệu quả, xác định rõ ràng lĩnh vực và phạm vi đàm phán và chủ động thực hiện đàm phán để đạt được mục tiêu đã đề ra.

  • Nghi thức giao tiếp trong kinh doanh

  Chương trình đào tạo hai ngày này sẽ trang bị cho học viên tất cả những kiến thức cần thiết về nghi thức giao tiếp trong kinh doanh để học viên có thể giao tiếp với đối tác, giao dịch một cách tự tin hơn, hiểu biết hơn, lịch thiệp và hiệu quả hơn. Chương trình phù hợp với cấp quản lý và những nhân viên tiềm năng muốn trở thành quản lý kinh doanh trong tương lai.

  • Tư duy dịch vụ khách hàng quốc tế

  Hướng đến đối tượng quản lý giàu kinh nghiệm, khóa đào tạo giàu tính tương tác này sẽ giúp người học phát triển kỹ năng phục vụ khách hàng gắn với các bối cảnh quốc tế để có thể triển khai các dịch vụ hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, đồng thời tạo nên sự khác biệt cho bản thân và xây dựng uy tín để khách hàng luôn quay trở lại với tổ chức và doanh nghiệp.

  • Quản lý và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng được định nghĩa là bất kỳ tình huống nào đe dọa gây tổn hại và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng tiêu cực đến tổ chức hoặc tác động tiêu cực tới uy tín của tổ chức. Khóa đào tạo về quản lý khủng hoảng trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xử lý khủng khoảng khi chúng xảy ra. Học viên sẽ tìm hiểu một số phương pháp lập kế hoạch quản lý khủng khoảng; học các phương pháp dự đoán và phòng tránh khủng hoảng nếu có thể, đồng thời học cách quản lý hình ảnh của tổ chức cả trên bình diện các mạng xã hội và theo cũng như kênh truyền thống.

  • Đối mặt với áp lực và vượt qua khó khăn trong công việc

  Mục tiêu của khóa học cung cấp cho học viên khả năng vươn lên từ nghịch cảnh và chấp nhận đương đầu với những thách thức trong bối cảnh nơi làm việc.

  • Marketing tới đối tượng khách hàng cao cấp

  Marketing cho các dịch vụ cao cấp cần phải được thực hiện theo những nguyên tắc riêng để bảo toàn và nâng cao hình ảnh về chất lượng dịch vụ vượt trội, tính độc quyền, và mức độ hài lòng. Khóa học sẽ giúp học viên củng cố kiến thức marketing, hiểu sự tương phản giữa các nguyên tắc marketing truyền thống và marketing cho dịch vụ cao cấp trong khối ngành dịch vụ và áp dụng thành công trong cho doanh nghiệp của mình.

  • Khóa đào tạo về rượu quốc tế

  Học viên sẽ được tìm hiểu về các lĩnh vực quan trọng liên quan đến rượu trên khắp thế giới như lịch sử của rượu, cách người ta làm ra rượu, cách thử rượu, ngôn ngữ khi nói về rượu, cách kết hợp giữa rượu và đồ ăn, cách tìm và mua rượu. Khóa học cũng sẽ khám phá các yếu tố ảnh hưởng tới vị và mùi hương và hướng dẫn học viên cách xác định và miêu tả chúng.

  • Quản lý doanh thu khách sạn

  Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức cơ bản về quản lý doanh thu trong lĩnh vực khách sạn như: cách sử dụng công cụ đặt giá phòng và tính thời gian ở, và cách đo lường hiệu quả của việc quản lý doanh thu. Khóa học được thiết kế để giúp học viên thay đổi suy nghĩ về quản lý doanh thu, từ việc tập trung vào tỉ lệ đặt phòng sang tập trung vào doanh thu trung bình trên mỗi phòng trống (RevPAR).

  Các khóa học chuyên đề có thể được đăng ký theo phương diện cá nhân hoặc tổ chức. Để biết thêm chi tiết về từng khóa học, mục tiêu khóa học, và kỳ vọng đầu ra, vui lòng liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

star

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Học viên sẽ nhận được chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế từ đội ngũ chuyên gia đào tạo và giảng viên xuất sắc của BUVTC. Tất cả đều là những học giả và chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới với bề dày kiến thức chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm thực tiến tại các quốc gia như Anh Quốc, Canada, và Hoa Kỳ. Chúng tôi tận dụng tối đa sự đa dạng này để tăng cường hơn nữa chất lượng đào tạo và trải nghiệm học tập của học viên.

Gặp thêm các chuyên gia
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giáo sư Raymond Gordon

Hiệu trưởng

Giáo sư Tiến sĩ Raymond Gordon là một nhà lãnh đạo học thuật, một giáo viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tại nhiều trường đại học trên thế giới, trong đó có Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Đại học Sydney, Đại học Warwick (Vương quốc Anh), Đại học Reitaku tại Nhật Bản, Đại học bang New Mexico (Hoa Kỳ), Trường Kinh doanh Copenhagen tại Đan Mạch và nhiều trường khác.

Thành tích về nghiên cứu và ấn phẩm của ông được đánh giá cao với hơn 70 ấn phẩm trrong các tạp chí bình duyệt về các lĩnh vực như lãnh đạo, quan hệ quyền lực, lý thuyết tổ chức và nghiên cứu về dân tộc học. Nghiên cứu của ông đã được xuất bản bởi các tạp chí học thuật quốc tế hàng đầu (Hạng 1) có thể kể đến như Leadership Quarterly, Organisation Studies, và Public Administration. Trước khi trở thành một giáo sư học thuật, Gordon là một nhà lãnh đạo công ty có kinh nghiệm làm việc 25 năm trong ngành Kỹ thuật Máy tính và Công nghệ Thông tin ở Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ.

 

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

 • Tiến sĩ về Quản lý (2004)
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (1992)

Trường Đào tạo Sau Đại học về Quản lý của Đại học Macquarie

 

CÁC VỊ TRÍ CHUYÊN MÔN    

 • Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (2018 – nay)

 • Học viện Quản trị Kinh doanh Úc (AABM)

Chủ tịch và Chủ tịch Hội đồng quản trị (2015 – nay)

 • Hiệp hội Phát triển giảng dạy Doanh thương bậc đại học (AASCB) quốc tế

Cố vấn (2014 – nay)

 • Cố vấn quốc tế về kinh doanh và quản lý (ICBM)

Phó Chủ tịch và thành viên Hội đồng quản trị (2014 – nay)

 • Phòng thương mại Queensland

Thành viên (2013 – nay)

 • Giải pháp đào tạo chất lượng (QTS)

Chủ tịch và Chủ tịch Hội đồng quản trị (2012 – nay)

 • Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam

Nguyên Giám đốc thuộc Hội đồng quản trị (2015-2020) 

 • Đại học Bond (Úc)

Giáo sư Lãnh đạo và Giám đốc các Chương trình cốt lõi (2016-2018)

 • Đại học RMIT (Việt Nam)

Trưởng Khoa Thương mại và Quản lý (2014-2016)

 • Đại học Bond (Úc)

Phó Trưởng Khoa Kinh doanh (2013-2014)

Phó Trưởng khoa Đảm bảo Chất lượng và Các Chương trình Quốc tế, Khoa Kinh doanh (2010-2013)

 

CÁC LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Sự lãnh đạo và quyền lực

 

ẤN PHẨM NGHIÊN CỨU

 • Gordon, R.D. và Clegg, S.R. (2012)

Bàn về Đạo đức trong Thực hành: Các vấn đề về tính hợp pháp, trách nhiệm giải trình tài chính và quản lý, 28(4): 0267-4424, (Tạp chí A)

 • Gordon, R.D., Kornberger, M. và Clegg, S.R. (2009)

Quyền lực, Tính hợp lý và Tính hợp pháp trong các tổ chức công, Tạp chí Public Administration, 87(1): 15-34. (Tạp chí A*)

 • Gordon, R.D., Kornberger, M. và Clegg, S.R. (2009)

Đạo đức đi kèm: Diễn thuyết và Quyền lực trong Dịch vụ Cảnh sát New South Wales, Tạp chí Organisation Studies, 30(01): 73-99 (Tạp chí A*)

 • Gordon, R.D. (2002)

Khái niệm hóa lãnh đạo dựa trên lịch sử-bối cảnh tiền đề đối với quyền lực, Tạp chí The Leadership Quarterly, 13(2), 151:167  (Tạp chí A*).

 

BÀI THUYẾT TRÌNH/TRIỂN LÃM NGHIÊN CỨU & HỘI NGHỊ

 • Gordon, R.D. (2008)
  Nghiên cứu thực nghiệm về lãnh đạo, quyền lực và diễn thuyết, Hội thảo chuyên đề của Học viện Quản trị Úc và New Zealand (ANZAM) về Diễn thuyết và Lãnh đạo

Trường Kinh doanh Auckland

 • Gordon, R.D. (2007)

Quyền lực, Thống trị và Chính sách, Hội thảo chuyên đề của Các nhà nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương trong Nghiên cứu Tổ chức (APROS), Viện Phát triển Quản lý

Gurgaon, New Delhi, Ấn Độ

 • Gordon, R.D. (2006)

Quyền lực, Thẩm quyền và Chính sách, Hội nghị của Học viện Quản trị Úc và New Zealand

Yapoon

(Giành giải thưởng bài báo hay nhất trong Bộ phận Nghiên cứu Quản lý Phê bình, và giải thưởng bài báo được tuyên dương của học viện).

 • Gordon, R.D. (2005)

Hiến pháp về Quyền lực và Tham nhũng trong Tổ chức Cảnh sát, Hội nghị của Học viện Quản lý Hoa Kỳ: Tầm nhìn mới về quản lý trong thế kỷ 21, Hawaii, tháng 8 năm 2005.

 • Gordon, R. D. (2000)

Phát triển một Khung Nghiên cứu Thay thế để Nghiên cứu Các Kịch bản Quản lý Thay đổi, Chuỗi sự kiện của APROS: Tổ chức các nền kinh tế và xã hội tri thức

Sydney, Úc, 14-17 Tháng 12

 

CÁC KHOẢN TÀI TRỢ NGHIÊN CỨU

Tài trợ liên kết bởi Hội đồng Nghiên cứu Úc (ARC) và NSW Waterboard do Giáo sư Stewart Clegg, Quản lý các Dự án Tổ chức Hợp tác, đứng đầu ($350,000) (2006)

Dự án liên kết chung, Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo, Bộ Y tế New South Wales ($20,000). Dự án đã hoàn thành (2006)

Dự án liên kết chung, Khám phá việc lực lượng cảnh sát sử dụng các hệ thống kiểm soát dân chủ, Lực lượng Cảnh sát New South Wales, $25,000. Dự án đã hoàn thành.

 

GIẢI THƯỞNG & VINH DANH

 • Giải thưởng Export Award Quốc gia Úc về Thực hành và Đổi mới Tốt nhất trong Thiết kế Giáo dục Quốc tế (Hybri, MyBOND MBA) (2010)

Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Úc (IEAA)

 • Giải thưởng Dean đối với Nghiên cứu xuất sắc (2009 & 2010)

Khoa Kinh doanh, Đại học Bond, Úc

 • Giải thưởng Dean đối với việc Giảng dạy xuất sắc (2007 – 2010)

Khoa Kinh doanh, Đại học Bond, Úc

 • Giải Bài báo Nghiên cứu xuất sắc nhất (2006)

Học viện Quản trị Úc và New Zealand, Yeppoon, Úc.

 • Bài báo nộp cho Học viện Quản lý Hoa Kỳ (2005)

Bộ phận Các vấn đề Xã hội trong Quản lý (SIM) đề cử cho giải thưởng Newman toàn học viện đối với nghiên cứu xuất sắc.

Giáo sư Tiến sĩ Raymond Gordon là một nhà lãnh đạo học thuật, một giáo viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tại nhiều trường đại học trên thế giới, trong đó có Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Đại học Sydney, Đại học Warwick (Vương quốc Anh), Đại học Reitaku tại Nhật Bản, Đại học bang New Mexico (Hoa Kỳ), Trường Kinh doanh Copenhagen tại Đan Mạch và nhiều trường khác.

Thành tích về nghiên cứu và ấn phẩm của ông được đánh giá cao với hơn 70 ấn phẩm trrong các tạp chí bình duyệt về các lĩnh vực như lãnh đạo, quan hệ quyền lực, lý thuyết tổ chức và nghiên cứu về dân tộc học. Nghiên cứu của ông đã được xuất bản bởi các tạp chí học thuật quốc tế hàng đầu (Hạng 1) có thể kể đến như Leadership Quarterly, Organisation Studies, và Public Administration. Trước khi trở thành một giáo sư học thuật, Gordon là một nhà lãnh đạo công ty có kinh nghiệm làm việc 25 năm trong ngành Kỹ thuật Máy tính và Công nghệ Thông tin ở Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ.

 

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

 • Tiến sĩ về Quản lý (2004)
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (1992)

Trường Đào tạo Sau Đại học về Quản lý của Đại học Macquarie

 

CÁC VỊ TRÍ CHUYÊN MÔN    

 • Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (2018 – nay)

 • Học viện Quản trị Kinh doanh Úc (AABM)

Chủ tịch và Chủ tịch Hội đồng quản trị (2015 – nay)

 • Hiệp hội Phát triển giảng dạy Doanh thương bậc đại học (AASCB) quốc tế

Cố vấn (2014 – nay)

 • Cố vấn quốc tế về kinh doanh và quản lý (ICBM)

Phó Chủ tịch và thành viên Hội đồng quản trị (2014 – nay)

 • Phòng thương mại Queensland

Thành viên (2013 – nay)

 • Giải pháp đào tạo chất lượng (QTS)

Chủ tịch và Chủ tịch Hội đồng quản trị (2012 – nay)

 • Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam

Nguyên Giám đốc thuộc Hội đồng quản trị (2015-2020) 

 • Đại học Bond (Úc)

Giáo sư Lãnh đạo và Giám đốc các Chương trình cốt lõi (2016-2018)

 • Đại học RMIT (Việt Nam)

Trưởng Khoa Thương mại và Quản lý (2014-2016)

 • Đại học Bond (Úc)

Phó Trưởng Khoa Kinh doanh (2013-2014)

Phó Trưởng khoa Đảm bảo Chất lượng và Các Chương trình Quốc tế, Khoa Kinh doanh (2010-2013)

 

CÁC LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Sự lãnh đạo và quyền lực

 

ẤN PHẨM NGHIÊN CỨU

 • Gordon, R.D. và Clegg, S.R. (2012)

Bàn về Đạo đức trong Thực hành: Các vấn đề về tính hợp pháp, trách nhiệm giải trình tài chính và quản lý, 28(4): 0267-4424, (Tạp chí A)

 • Gordon, R.D., Kornberger, M. và Clegg, S.R. (2009)

Quyền lực, Tính hợp lý và Tính hợp pháp trong các tổ chức công, Tạp chí Public Administration, 87(1): 15-34. (Tạp chí A*)

 • Gordon, R.D., Kornberger, M. và Clegg, S.R. (2009)

Đạo đức đi kèm: Diễn thuyết và Quyền lực trong Dịch vụ Cảnh sát New South Wales, Tạp chí Organisation Studies, 30(01): 73-99 (Tạp chí A*)

 • Gordon, R.D. (2002)

Khái niệm hóa lãnh đạo dựa trên lịch sử-bối cảnh tiền đề đối với quyền lực, Tạp chí The Leadership Quarterly, 13(2), 151:167  (Tạp chí A*).

 

BÀI THUYẾT TRÌNH/TRIỂN LÃM NGHIÊN CỨU & HỘI NGHỊ

 • Gordon, R.D. (2008)
  Nghiên cứu thực nghiệm về lãnh đạo, quyền lực và diễn thuyết, Hội thảo chuyên đề của Học viện Quản trị Úc và New Zealand (ANZAM) về Diễn thuyết và Lãnh đạo

Trường Kinh doanh Auckland

 • Gordon, R.D. (2007)

Quyền lực, Thống trị và Chính sách, Hội thảo chuyên đề của Các nhà nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương trong Nghiên cứu Tổ chức (APROS), Viện Phát triển Quản lý

Gurgaon, New Delhi, Ấn Độ

 • Gordon, R.D. (2006)

Quyền lực, Thẩm quyền và Chính sách, Hội nghị của Học viện Quản trị Úc và New Zealand

Yapoon

(Giành giải thưởng bài báo hay nhất trong Bộ phận Nghiên cứu Quản lý Phê bình, và giải thưởng bài báo được tuyên dương của học viện).

 • Gordon, R.D. (2005)

Hiến pháp về Quyền lực và Tham nhũng trong Tổ chức Cảnh sát, Hội nghị của Học viện Quản lý Hoa Kỳ: Tầm nhìn mới về quản lý trong thế kỷ 21, Hawaii, tháng 8 năm 2005.

 • Gordon, R. D. (2000)

Phát triển một Khung Nghiên cứu Thay thế để Nghiên cứu Các Kịch bản Quản lý Thay đổi, Chuỗi sự kiện của APROS: Tổ chức các nền kinh tế và xã hội tri thức

Sydney, Úc, 14-17 Tháng 12

 

CÁC KHOẢN TÀI TRỢ NGHIÊN CỨU

Tài trợ liên kết bởi Hội đồng Nghiên cứu Úc (ARC) và NSW Waterboard do Giáo sư Stewart Clegg, Quản lý các Dự án Tổ chức Hợp tác, đứng đầu ($350,000) (2006)

Dự án liên kết chung, Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo, Bộ Y tế New South Wales ($20,000). Dự án đã hoàn thành (2006)

Dự án liên kết chung, Khám phá việc lực lượng cảnh sát sử dụng các hệ thống kiểm soát dân chủ, Lực lượng Cảnh sát New South Wales, $25,000. Dự án đã hoàn thành.

 

GIẢI THƯỞNG & VINH DANH

 • Giải thưởng Export Award Quốc gia Úc về Thực hành và Đổi mới Tốt nhất trong Thiết kế Giáo dục Quốc tế (Hybri, MyBOND MBA) (2010)

Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Úc (IEAA)

 • Giải thưởng Dean đối với Nghiên cứu xuất sắc (2009 & 2010)

Khoa Kinh doanh, Đại học Bond, Úc

 • Giải thưởng Dean đối với việc Giảng dạy xuất sắc (2007 – 2010)

Khoa Kinh doanh, Đại học Bond, Úc

 • Giải Bài báo Nghiên cứu xuất sắc nhất (2006)

Học viện Quản trị Úc và New Zealand, Yeppoon, Úc.

 • Bài báo nộp cho Học viện Quản lý Hoa Kỳ (2005)

Bộ phận Các vấn đề Xã hội trong Quản lý (SIM) đề cử cho giải thưởng Newman toàn học viện đối với nghiên cứu xuất sắc.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giáo sư Rick Bennett

Phó Hiệu trưởng

Sinh ra và lớn lên tại London, GS. Rick Bennett hoàn thành chương trình Cử nhân Mỹ thuật tại Vương Quốc Anh. Sau đó, ông công tác trong ngành điện ảnh – truyền hình, chuyên sâu về sản xuất video âm nhạc và quảng cáo trên truyền hình tại Anh trong vòng 7 năm.

Sau khi chuyển đến Úc định cư vào năm 1990, GS. Rick làm việc tại Đại học New South Wales (NSW), Sydney, nơi ông giảng dạy và công tác tại Khoa Thiết kế trong suốt 24 năm, trước khi dẫn dắt phòng ban giáo dục trực tuyến của trường, quản lý việc thiết kế chương trình, hoạt động giảng dạy và học tập của hơn 40 khóa học 100% online về Nghệ thuật và Thiết kế, cuối cùng dẫn tới việc hoàn thiện chương trình Thạc sĩ hoàn toàn trực tuyến đầu tiên tại Đại học NSW.

Nghiên cứu của GS. Rick trong 20 năm qua đã khám phá những tiến bộ trong công nghệ kỹ thuật số và sự phụ thuộc lẫn nhau giữa nghành công nghiệp thiết kế và giáo dục thiết kế, cũng như tiềm năng cung cấp các khóa học trực tuyến. Điều này dẫn đến việc GS. Rick được mời tham dự nhiều cuộc tọa đàm trên toàn thế giới, nhận được các khoản tài trợ và các xuất bản nghiên cứu quan trọng, cũng như các giải thưởng danh giá. Đáng chú ý, năm 2004, ông được Hội đồng các trường Đại học về Nghệ thuật và Thiết kế Australia trao giải thưởng Giáo viên của Năm.

Năm 2015, GS. Rick chuyển đến Việt Nam và được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng khoa Truyền thông & Thiết kế tại Đại học RMIT. Năm 2018, ông được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng (phụ trách Đào tạo) tại RMIT Việt Nam trước khi chuyển đến Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vào năm 2022 với chức vụ Phó Hiệu trưởng.

 

BẰNG CẤP HỌC THUẬT

 • Tiến sĩ (2004 – 2009)

The University of Sydney, Úc

Luận văn: Drawing on the Virtual Collective: Exploring Online Collaborative Creativity

 • Thạc sĩ Giáo dục Đại học (1994 -1998)

The University of New South Wales, Úc

 • Cử nhân chuyên ngành Mỹ thuật (1981-1984)

Bristol Polytechnic, Anh (Vương quốc Anh)

 

CHỨC VỤ CHUYÊN MÔN ĐƯỢC BỔ NHIỆM  

 • Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Giáo sư (2022 – nay)

Phó Hiệu Trưởng & Phó Chủ tịch

 • Đại học RMIT (Việt Nam)

Giáo sư (2015 – 2022)

Giám đốc cấp cao (phụ trách Học thuật & Sinh viên) (2019 – 2022)

Phó Hiệu trưởng (phụ trách Học thuật) (2018-19)

Chủ nhiệm khoa, Trường Truyền thông & Thiết kế (2015-2018)

 • Đại học New South Wales( Úc)

PGS. Giảng viên cho Phó  Giáo sư (1990 – 2015)

Hiệu trưởng, Cao đẳng Mỹ thuật Trực tuyến

 

LĨNH VỰC/CHUYÊN NGÀNH NGHIÊN CỨU

Học bổng Giảng dạy và Học tập (SoTL)

 • Học tập & giảng dạy trực tuyến
 • Thiết kế đồ họa, Lý thuyết thiết kế cơ sở

 

NGHIÊN CỨU ĐƯỢC CÔNG BỐ

 • Polaine, A., & Bennett, R. (2010)

Làn sóng sáng tạo: Khám phá các nền văn hóa trực tuyến mới nổi, mạng xã hội và hợp tác sáng tạo thông qua học tập trực tuyến để cung cấp các chiến dịch trực quan cho nhu cầu sức khỏe địa phương tại Kenya. Công nghệ hợp tác và ứng dụng cho thiết kế thông tin tương tác: Các xu hướng mới nổi về trải nghiệm người dùng, Rummler, Scott & Ng, Kwong-Bor (Eds.), Hershey, PA: IGI Global. Mã số tiêu chuẩn quốc tế  978 (-1)-60566 -727 -7

 • Martini, N., Harrison, J., & Bennett, R. (2010)

Tạo Sóng trên các vùng phân tách về địa lý và lĩnh vực thông qua cộng tác sáng tạo trực tuyến. Sự tương tác với Công nghệ Truyền thông & Môi trường Học tập Ảo, Ragusa, Angela, T. (Biên tập), Human Factors, IGI Global, trang 9-25.

Mã số tiêu chuẩn quốc tế 978 (-1)-60566 -874 -1 

 • Bennett, R. & Dziekan, V. (2005)

Hợp tác Trực tuyến trong Quá trình Sáng tạo: Làm việc với Cộng đồng Các nhà Thiết kế Tương tác Nhiều nhất mà Chúng tôi [Chưa] Từng gặp.

Các thiết kế cho Hội thảo Quốc tế về E-Learning Đại học Nghệ thuật, London, Anh, Mã số tiêu chuẩn quốc tế: 1-903455-09-X

 

TRIỂN LÃM/ THUYẾT TRÌNH HỘI NGHỊ & NGHIÊN CỨU

 • Bennett, R. (2021)

Rào cản đối với Giáo dục Trực tuyến cho Giáo dục Đại học ở Việt Nam – (Bài phát biểu chính)

Hội nghị giáo dục Auscham năm 2021

Việt Nam (Online)

 • Bennett, R. (2014)

Lớp học Toàn cầu, Lợi ích Sở tại

Hội nghị Quốc tế 2014 về Giáo dục Toàn cầu cho Công dân Kỹ thuật số – (Bài phát biểu chính)

Đại học Tamkang, thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

 • Bennett, R. (2011)

Tiếp cận Sáng tạo thông qua Máy tính trong Giáo dục

Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương về Học tập Toàn cầu (Global Learn Asia Pacific) 2011 – (Bài phát biểu chính)

Khách sạn Sebel Albert Park, Melbourne, Úc.

 • Bennett, R.  (2013)

Dự án Banglos – Triển lãm thiết kế

Bảo tàng Ayala, Makati, Manila, Philippines.

 • Bennett, R.  (2011)

DasManila – Triển lãm thiết kế

Vườn Bách thảo Hoàng gia Victoria

Sydney, Úc.

 

NGHIÊN CỨU ĐƯỢC TÀI TRỢ

 • McIntyre, S., Bennett, R., & Watson, K. (2009)

Hội đồng Học tập & Giảng dạy Úc (ALTC)

Học về phương pháp giảng dạy trực tuyến: Phát triển nguồn tài liệu và video chất lượng cao nhằm hỗ trợ các nhà giáo dục giảng dạy trực tuyến. (219.000$)

 • Bennett, R. & McIntyre, S. (2007)

Quỹ Hoạt động Giảng dạy và Học tập của UNSW

Lập kế hoạch, Cung cấp Cơ sở hạ tầng và Thành lập Học viện Giáo dục Thiết kế và Nghệ thuật Trực tuyến UNSW (68.000$)

 • Bennett, R. & Chan, L. (2004-06)

Chương trình Tài trợ Khám phá thuộc Hội đồng Nghiên cứu Úc (ARC)

Chính thức hóa Hệ thống và Phương pháp Tiếp cận cho Quy trình Thiết kế Hợp tác Trực tuyến Hiệu quả trong Giao tiếp Trực quan. (260.000$)

 

GIẢI THƯỞNG & BẰNG KHEN

 • Bằng Tuyên dương vì Đóng góp Xuất sắc trong Công tác Giảng dạy Sinh viên (2006)

Học viện Carrick (ALTC ngày nay)

‘Vì đã tiên phong đưa ra phương pháp thực hành tốt nhất được công nhận quốc tế trong giáo dục trực tuyến trong nghệ thuật sáng tạo và thiết kế’

 • Tuyên dương AUQA (2006)

Cơ quản Quản lý Chất lượng Đại học Úc

“Vì ứng dụng hiệu quả trong việc thống kê hệ thống phân phối trực tuyến và đổi mới trong giáo dục cộng tác trực tuyến”.

 • Giải thường của Tổng thống (2005)

Hiệp hội Máy tính Úc trong Học tập ở Giáo dục Đại học (Ascilite)

‘Vì sáng kiến và chuẩn mực khi ứng dụng công nghệ trong giáo dục đại học’.

 • Giải thưởng Giáo viên xuất sắc năm của ACUADS (2004)

Hội đồng Trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Úc (ACUADS)

 • Giải thưởng của Hiệu trưởng UNSW về Giảng dạy xuất sắc (2001)

‘Vi những đổi mới mang tính chuẩn mực khi sử dụng công nghệ trong dạy học’

 

Sinh ra và lớn lên tại London, GS. Rick Bennett hoàn thành chương trình Cử nhân Mỹ thuật tại Vương Quốc Anh. Sau đó, ông công tác trong ngành điện ảnh – truyền hình, chuyên sâu về sản xuất video âm nhạc và quảng cáo trên truyền hình tại Anh trong vòng 7 năm.

Sau khi chuyển đến Úc định cư vào năm 1990, GS. Rick làm việc tại Đại học New South Wales (NSW), Sydney, nơi ông giảng dạy và công tác tại Khoa Thiết kế trong suốt 24 năm, trước khi dẫn dắt phòng ban giáo dục trực tuyến của trường, quản lý việc thiết kế chương trình, hoạt động giảng dạy và học tập của hơn 40 khóa học 100% online về Nghệ thuật và Thiết kế, cuối cùng dẫn tới việc hoàn thiện chương trình Thạc sĩ hoàn toàn trực tuyến đầu tiên tại Đại học NSW.

Nghiên cứu của GS. Rick trong 20 năm qua đã khám phá những tiến bộ trong công nghệ kỹ thuật số và sự phụ thuộc lẫn nhau giữa nghành công nghiệp thiết kế và giáo dục thiết kế, cũng như tiềm năng cung cấp các khóa học trực tuyến. Điều này dẫn đến việc GS. Rick được mời tham dự nhiều cuộc tọa đàm trên toàn thế giới, nhận được các khoản tài trợ và các xuất bản nghiên cứu quan trọng, cũng như các giải thưởng danh giá. Đáng chú ý, năm 2004, ông được Hội đồng các trường Đại học về Nghệ thuật và Thiết kế Australia trao giải thưởng Giáo viên của Năm.

Năm 2015, GS. Rick chuyển đến Việt Nam và được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng khoa Truyền thông & Thiết kế tại Đại học RMIT. Năm 2018, ông được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng (phụ trách Đào tạo) tại RMIT Việt Nam trước khi chuyển đến Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vào năm 2022 với chức vụ Phó Hiệu trưởng.

 

BẰNG CẤP HỌC THUẬT

 • Tiến sĩ (2004 – 2009)

The University of Sydney, Úc

Luận văn: Drawing on the Virtual Collective: Exploring Online Collaborative Creativity

 • Thạc sĩ Giáo dục Đại học (1994 -1998)

The University of New South Wales, Úc

 • Cử nhân chuyên ngành Mỹ thuật (1981-1984)

Bristol Polytechnic, Anh (Vương quốc Anh)

 

CHỨC VỤ CHUYÊN MÔN ĐƯỢC BỔ NHIỆM  

 • Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Giáo sư (2022 – nay)

Phó Hiệu Trưởng & Phó Chủ tịch

 • Đại học RMIT (Việt Nam)

Giáo sư (2015 – 2022)

Giám đốc cấp cao (phụ trách Học thuật & Sinh viên) (2019 – 2022)

Phó Hiệu trưởng (phụ trách Học thuật) (2018-19)

Chủ nhiệm khoa, Trường Truyền thông & Thiết kế (2015-2018)

 • Đại học New South Wales( Úc)

PGS. Giảng viên cho Phó  Giáo sư (1990 – 2015)

Hiệu trưởng, Cao đẳng Mỹ thuật Trực tuyến

 

LĨNH VỰC/CHUYÊN NGÀNH NGHIÊN CỨU

Học bổng Giảng dạy và Học tập (SoTL)

 • Học tập & giảng dạy trực tuyến
 • Thiết kế đồ họa, Lý thuyết thiết kế cơ sở

 

NGHIÊN CỨU ĐƯỢC CÔNG BỐ

 • Polaine, A., & Bennett, R. (2010)

Làn sóng sáng tạo: Khám phá các nền văn hóa trực tuyến mới nổi, mạng xã hội và hợp tác sáng tạo thông qua học tập trực tuyến để cung cấp các chiến dịch trực quan cho nhu cầu sức khỏe địa phương tại Kenya. Công nghệ hợp tác và ứng dụng cho thiết kế thông tin tương tác: Các xu hướng mới nổi về trải nghiệm người dùng, Rummler, Scott & Ng, Kwong-Bor (Eds.), Hershey, PA: IGI Global. Mã số tiêu chuẩn quốc tế  978 (-1)-60566 -727 -7

 • Martini, N., Harrison, J., & Bennett, R. (2010)

Tạo Sóng trên các vùng phân tách về địa lý và lĩnh vực thông qua cộng tác sáng tạo trực tuyến. Sự tương tác với Công nghệ Truyền thông & Môi trường Học tập Ảo, Ragusa, Angela, T. (Biên tập), Human Factors, IGI Global, trang 9-25.

Mã số tiêu chuẩn quốc tế 978 (-1)-60566 -874 -1 

 • Bennett, R. & Dziekan, V. (2005)

Hợp tác Trực tuyến trong Quá trình Sáng tạo: Làm việc với Cộng đồng Các nhà Thiết kế Tương tác Nhiều nhất mà Chúng tôi [Chưa] Từng gặp.

Các thiết kế cho Hội thảo Quốc tế về E-Learning Đại học Nghệ thuật, London, Anh, Mã số tiêu chuẩn quốc tế: 1-903455-09-X

 

TRIỂN LÃM/ THUYẾT TRÌNH HỘI NGHỊ & NGHIÊN CỨU

 • Bennett, R. (2021)

Rào cản đối với Giáo dục Trực tuyến cho Giáo dục Đại học ở Việt Nam – (Bài phát biểu chính)

Hội nghị giáo dục Auscham năm 2021

Việt Nam (Online)

 • Bennett, R. (2014)

Lớp học Toàn cầu, Lợi ích Sở tại

Hội nghị Quốc tế 2014 về Giáo dục Toàn cầu cho Công dân Kỹ thuật số – (Bài phát biểu chính)

Đại học Tamkang, thành phố Tân Bắc, Đài Loan.

 • Bennett, R. (2011)

Tiếp cận Sáng tạo thông qua Máy tính trong Giáo dục

Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương về Học tập Toàn cầu (Global Learn Asia Pacific) 2011 – (Bài phát biểu chính)

Khách sạn Sebel Albert Park, Melbourne, Úc.

 • Bennett, R.  (2013)

Dự án Banglos – Triển lãm thiết kế

Bảo tàng Ayala, Makati, Manila, Philippines.

 • Bennett, R.  (2011)

DasManila – Triển lãm thiết kế

Vườn Bách thảo Hoàng gia Victoria

Sydney, Úc.

 

NGHIÊN CỨU ĐƯỢC TÀI TRỢ

 • McIntyre, S., Bennett, R., & Watson, K. (2009)

Hội đồng Học tập & Giảng dạy Úc (ALTC)

Học về phương pháp giảng dạy trực tuyến: Phát triển nguồn tài liệu và video chất lượng cao nhằm hỗ trợ các nhà giáo dục giảng dạy trực tuyến. (219.000$)

 • Bennett, R. & McIntyre, S. (2007)

Quỹ Hoạt động Giảng dạy và Học tập của UNSW

Lập kế hoạch, Cung cấp Cơ sở hạ tầng và Thành lập Học viện Giáo dục Thiết kế và Nghệ thuật Trực tuyến UNSW (68.000$)

 • Bennett, R. & Chan, L. (2004-06)

Chương trình Tài trợ Khám phá thuộc Hội đồng Nghiên cứu Úc (ARC)

Chính thức hóa Hệ thống và Phương pháp Tiếp cận cho Quy trình Thiết kế Hợp tác Trực tuyến Hiệu quả trong Giao tiếp Trực quan. (260.000$)

 

GIẢI THƯỞNG & BẰNG KHEN

 • Bằng Tuyên dương vì Đóng góp Xuất sắc trong Công tác Giảng dạy Sinh viên (2006)

Học viện Carrick (ALTC ngày nay)

‘Vì đã tiên phong đưa ra phương pháp thực hành tốt nhất được công nhận quốc tế trong giáo dục trực tuyến trong nghệ thuật sáng tạo và thiết kế’

 • Tuyên dương AUQA (2006)

Cơ quản Quản lý Chất lượng Đại học Úc

“Vì ứng dụng hiệu quả trong việc thống kê hệ thống phân phối trực tuyến và đổi mới trong giáo dục cộng tác trực tuyến”.

 • Giải thường của Tổng thống (2005)

Hiệp hội Máy tính Úc trong Học tập ở Giáo dục Đại học (Ascilite)

‘Vì sáng kiến và chuẩn mực khi ứng dụng công nghệ trong giáo dục đại học’.

 • Giải thưởng Giáo viên xuất sắc năm của ACUADS (2004)

Hội đồng Trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Úc (ACUADS)

 • Giải thưởng của Hiệu trưởng UNSW về Giảng dạy xuất sắc (2001)

‘Vi những đổi mới mang tính chuẩn mực khi sử dụng công nghệ trong dạy học’

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Christopher Jeffery

Giám đốc Điều hành Cấp cao phụ trách Chiến lược & Đối tác quốc tế

Chris đã làm việc tại Việt Nam được 12 năm sau khi chuyển từ Đại học City (City University), London đến Hà Nội để giúp thành lập Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam vào năm 2010. Ông đã tham gia tích cực vào việc mở rộng quy mô của trường từ 20 lên 2.000 sinh viên; nâng cao yếu tố kỹ năng giá trị gia tăng cho tất cả sinh viên; và là một thành viên trong nhóm phát triển khu học xá mới, khởi động các chương trình đào tạo mới của Vương quốc Anh.

Chris là giảng viên và quản lý tại Cass Business School, City University, nơi ông giảng dạy chuyên ngành quản lý cho sinh viên đại học, trước khi chuyển sang làm về công tác tuyển sinh và hợp tác quốc tế cho tất cả các khóa học quản lý. Năm 2002, Chris được bổ nhiệm làm giám đốc khóa học của chương trình MBA Điều hành tại Cass và trong thời gian 8 năm, ông đã thiết kế lại nội dung và cấu trúc chương trình, đưa ra các mô hình nghiên cứu mới và tạo ra một chương trình quốc tế đẳng cấp thế giới.

Chris cũng là một thành viên tích cực của BritCham Việt Nam và hiện là Chủ tịch Quốc gia của BritCham Việt Nam, ônh đã đảm nhiệm vai trò này trong 3 năm và trước đó là Phó Chủ tịch, đại diện cho Doanh nghiệp Anh cho Chính phủ các cấp, bao gồm cả Thủ tướng. Chris cũng là Thành viên Hội đồng Quản trị của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam và là thành viên ban cố vấn của các tổ chức từ thiện và trường học tại Việt Nam.

 

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 

 • Thạc sĩ (1995-1997)

City University Business School, London

 • Cử nhân Khoa học về Quản lý và Khoa học Hệ thống (1992-1995)

Khoa Khoa học Hệ thống, City University, London

 

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC  

 • Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Giám đốc Học vụ (Từ năm 2019 đến Nay)

Trưởng khoa (2010-2019)

 • Cass Business School, London (Anh)

Nghiên cứu sinh Đại học Senior (2003-2010)

Giám đốc Chương trình MBA Điều hành

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

 • Phòng Thương mại Anh tại Việt Nam

Chủ tịch Quốc gia (Từ năm 2019 tới Nay)

Phó Chủ tịch Quốc gia (2016-2019)

Thành viên Hội đồng (2010-2016)

 • Bett Asia

Thành viên Ban cố vấn (Từ năm 2019 đến Nay)

 • Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Thành viên Ban điều hành (Từ năm 2015 đến Nay)

 

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Chris quan tâm đến sự phát triển và tăng trưởng trong tương lai của lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là khi có liên quan đến FDI và Vương quốc Anh. Chris đã phát biểu tại nhiều sự kiện của Bộ trưởng, Doanh nghiệp và Truyền thông bình luận về lĩnh vực này, bao gồm cả truyền thông quốc tế và địa phương, trực tiếp và được ghi hình trước.

Ngoài ra, ông còn rất quan tâm tới chất lượng của dịch dụ trong môi trường kinh doanh và tầm quan trọng của nó đối với việc tiếp tục tăng trưởng và phát triển.

 

TRUYỀN THÔNG

Cộng tác viên thường xuyên

VTV

VITV

Thời báo Kinh tế Việt Nam

Thời báo Tài chính Việt Nam

VnExpress

Thông Tấn Xã Việt Nam

Chris đã làm việc tại Việt Nam được 12 năm sau khi chuyển từ Đại học City (City University), London đến Hà Nội để giúp thành lập Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam vào năm 2010. Ông đã tham gia tích cực vào việc mở rộng quy mô của trường từ 20 lên 2.000 sinh viên; nâng cao yếu tố kỹ năng giá trị gia tăng cho tất cả sinh viên; và là một thành viên trong nhóm phát triển khu học xá mới, khởi động các chương trình đào tạo mới của Vương quốc Anh.

Chris là giảng viên và quản lý tại Cass Business School, City University, nơi ông giảng dạy chuyên ngành quản lý cho sinh viên đại học, trước khi chuyển sang làm về công tác tuyển sinh và hợp tác quốc tế cho tất cả các khóa học quản lý. Năm 2002, Chris được bổ nhiệm làm giám đốc khóa học của chương trình MBA Điều hành tại Cass và trong thời gian 8 năm, ông đã thiết kế lại nội dung và cấu trúc chương trình, đưa ra các mô hình nghiên cứu mới và tạo ra một chương trình quốc tế đẳng cấp thế giới.

Chris cũng là một thành viên tích cực của BritCham Việt Nam và hiện là Chủ tịch Quốc gia của BritCham Việt Nam, ônh đã đảm nhiệm vai trò này trong 3 năm và trước đó là Phó Chủ tịch, đại diện cho Doanh nghiệp Anh cho Chính phủ các cấp, bao gồm cả Thủ tướng. Chris cũng là Thành viên Hội đồng Quản trị của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam và là thành viên ban cố vấn của các tổ chức từ thiện và trường học tại Việt Nam.

 

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 

 • Thạc sĩ (1995-1997)

City University Business School, London

 • Cử nhân Khoa học về Quản lý và Khoa học Hệ thống (1992-1995)

Khoa Khoa học Hệ thống, City University, London

 

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC  

 • Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Giám đốc Học vụ (Từ năm 2019 đến Nay)

Trưởng khoa (2010-2019)

 • Cass Business School, London (Anh)

Nghiên cứu sinh Đại học Senior (2003-2010)

Giám đốc Chương trình MBA Điều hành

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

 • Phòng Thương mại Anh tại Việt Nam

Chủ tịch Quốc gia (Từ năm 2019 tới Nay)

Phó Chủ tịch Quốc gia (2016-2019)

Thành viên Hội đồng (2010-2016)

 • Bett Asia

Thành viên Ban cố vấn (Từ năm 2019 đến Nay)

 • Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Thành viên Ban điều hành (Từ năm 2015 đến Nay)

 

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Chris quan tâm đến sự phát triển và tăng trưởng trong tương lai của lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là khi có liên quan đến FDI và Vương quốc Anh. Chris đã phát biểu tại nhiều sự kiện của Bộ trưởng, Doanh nghiệp và Truyền thông bình luận về lĩnh vực này, bao gồm cả truyền thông quốc tế và địa phương, trực tiếp và được ghi hình trước.

Ngoài ra, ông còn rất quan tâm tới chất lượng của dịch dụ trong môi trường kinh doanh và tầm quan trọng của nó đối với việc tiếp tục tăng trưởng và phát triển.

 

TRUYỀN THÔNG

Cộng tác viên thường xuyên

VTV

VITV

Thời báo Kinh tế Việt Nam

Thời báo Tài chính Việt Nam

VnExpress

Thông Tấn Xã Việt Nam

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Ajay Pillai

Giảng viên

Ajay Kumar Pillai làm giảng viên toàn thời gian tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và là trưởng chương trình về Tài chính và Kinh tế.

Ông có bằng MBA của Đại học Surrey, Vương quốc Anh và có chứng chỉ của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA) và Viện Thư ký Công ty của Ấn Độ (ICSI). Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là về kế toán quản trị hành vi và quản trị doanh nghiệp, và ông đã viết một số bài báo và thực hiện một số hội thảo.

Ông hiện đang theo học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh về tác động của các yếu tố bối cảnh ảnh hưởng đến việc áp dụng phân bổ chi phí chiến lược và vai trò trung gian của nó trong ngành dịch vụ. Ông có hơn mười lăm năm kinh nghiệm và đã giảng dạy ở các quốc gia khác nhau.

 

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại học Surrey, Vương quốc Anh

 • Văn bằng Kế toán Quản trị

Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA)

 

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC 

 • Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV)
  Giảng viên (Từ 2020 đến Nay)
  Trưởng nhóm Chương trình Tài chính và Kinh tế
 • Học viện Phát triển Quản lý Singapore
  Giảng viên Cao cấp (2008 – 2020)
  Giảng viên Chất lượng Đại học Bradford, Vương quốc Anh (2008-2015)
  Giám đốc Chương trình Địa phương về Thạc sĩ Tài chính, trường Quản lí Grenoble Ecole de của Pháp (2012-2015)
  Chủ tịch – Hội đồng kiểm tra nội bộ, Học viện phát triển quản lý Singapore (2010-2020)
  Giảng viên, Đại học Southern Cross (2010-2016)
  Trưởng nhóm mô-đun cho MDIS Tashkent, Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia (2008-2020)

 

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU 

 • Phân bổ chi phí chiến lược
 • Bồi thường cấp cao
 • Đổi mới chương trình giảng dạy

 

CÁC NGHIÊN CỨU ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

 • Pillai, A.K., Pereira, M., Luong K.H., & Roe J. (2022)

Đổi mới chương trình giảng dạy tại Việt Nam Nghiên cứu về Thái độ của Giáo viên sử dụng Mô hình Thái độ 3 thành phần (Sự ưa thích, Nhận thức và Hành vi).

Tạp chí Giáo dục Việt Nam, 6 (1), 20-30.

ISSN: 2588-1477

 • Pillai, A.K., Tan K.C., & Teo, Z.X.H.(2020)

Các ảnh hưởng Chính đến việc Áp dụng Phân bổ Chi phí: Vai trò của các Đặc điểm Quản lý, Đặc điểm Tính cách, Dự định Hành vi và Phong cách Quyết định

Tạp chí Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ, 2 (1), 1-47.

ISSN: 2737-5471

 • Pillai, A.K. 2008.

Đánh giá tài liệu về phân bổ chi phí theo hành vi với các khuyến nghị cho nghiên cứu trong tương lai.

Tạp chí Tài chính Hành vi ICFAI, 5 (3), 40-53.

ISSN: 0972-9089

 

NGHIÊN CỨU & TRÌNH BÀY HỘI NGHỊ / TRIỂN LÃM

 • Hội nghị Quốc tế về Cải tổ lại Ngành sư phạm, NIE, Singapore (2022)

Cải tổ Sư phạm Vận dụng Lí thuyết về Hành vi Có kế hoạch (DTPB) để xem xét dự định hành vi của các nhà giáo dục đối với việc triển khai TPACK.

 • Hội thảo về SPSS (2020)

Dành cho người học lên Tiến sĩ và cao học

Học viện Phát triển Quản lý Singapore

 • Hội thảo liên ngành, MDIS, Singapore (2016)

Bạn thiên về não trái hay não phải? Sao việc ấy lại quan trọng?

 • Trung tâm Chuyên Tiếng Đức, Singapore (2012)

Bàn chuyện Kinh doanh về “Gian lận và Kiểm soát Nội bộ”

 • Hội thảo Kế toán và Tài chính, Singapore (2010-2019)

Tổ chức các Hội thảo về Kế toán và Tài chính cho các sinh viên Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga đến thăm.

 

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

 • Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS, Singapore

Năm nào cũng nhận Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS.

 • Giải thưởng bằng tiền mặt cho bài báo được xuất bản, Trường Công nghệ và Quản lý SCMS, Ấn Độ

Pillai, A.K. 2007.

Cân nhắc Hành vi về Phân bổ Chi phí trong Ngành Công nghiệp Ấn Độ: Cuộc kiểm tra Thực nghiệm.

Viện Quản lý IMPACT, Ấn Độ], 2(1), 56-66

ISSN: 0975-1653

Ajay Kumar Pillai làm giảng viên toàn thời gian tại Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và là trưởng chương trình về Tài chính và Kinh tế.

Ông có bằng MBA của Đại học Surrey, Vương quốc Anh và có chứng chỉ của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA) và Viện Thư ký Công ty của Ấn Độ (ICSI). Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là về kế toán quản trị hành vi và quản trị doanh nghiệp, và ông đã viết một số bài báo và thực hiện một số hội thảo.

Ông hiện đang theo học Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh về tác động của các yếu tố bối cảnh ảnh hưởng đến việc áp dụng phân bổ chi phí chiến lược và vai trò trung gian của nó trong ngành dịch vụ. Ông có hơn mười lăm năm kinh nghiệm và đã giảng dạy ở các quốc gia khác nhau.

 

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại học Surrey, Vương quốc Anh

 • Văn bằng Kế toán Quản trị

Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng, Vương quốc Anh (CIMA)

 

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC 

 • Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV)
  Giảng viên (Từ 2020 đến Nay)
  Trưởng nhóm Chương trình Tài chính và Kinh tế
 • Học viện Phát triển Quản lý Singapore
  Giảng viên Cao cấp (2008 – 2020)
  Giảng viên Chất lượng Đại học Bradford, Vương quốc Anh (2008-2015)
  Giám đốc Chương trình Địa phương về Thạc sĩ Tài chính, trường Quản lí Grenoble Ecole de của Pháp (2012-2015)
  Chủ tịch – Hội đồng kiểm tra nội bộ, Học viện phát triển quản lý Singapore (2010-2020)
  Giảng viên, Đại học Southern Cross (2010-2016)
  Trưởng nhóm mô-đun cho MDIS Tashkent, Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia (2008-2020)

 

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU 

 • Phân bổ chi phí chiến lược
 • Bồi thường cấp cao
 • Đổi mới chương trình giảng dạy

 

CÁC NGHIÊN CỨU ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

 • Pillai, A.K., Pereira, M., Luong K.H., & Roe J. (2022)

Đổi mới chương trình giảng dạy tại Việt Nam Nghiên cứu về Thái độ của Giáo viên sử dụng Mô hình Thái độ 3 thành phần (Sự ưa thích, Nhận thức và Hành vi).

Tạp chí Giáo dục Việt Nam, 6 (1), 20-30.

ISSN: 2588-1477

 • Pillai, A.K., Tan K.C., & Teo, Z.X.H.(2020)

Các ảnh hưởng Chính đến việc Áp dụng Phân bổ Chi phí: Vai trò của các Đặc điểm Quản lý, Đặc điểm Tính cách, Dự định Hành vi và Phong cách Quyết định

Tạp chí Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ, 2 (1), 1-47.

ISSN: 2737-5471

 • Pillai, A.K. 2008.

Đánh giá tài liệu về phân bổ chi phí theo hành vi với các khuyến nghị cho nghiên cứu trong tương lai.

Tạp chí Tài chính Hành vi ICFAI, 5 (3), 40-53.

ISSN: 0972-9089

 

NGHIÊN CỨU & TRÌNH BÀY HỘI NGHỊ / TRIỂN LÃM

 • Hội nghị Quốc tế về Cải tổ lại Ngành sư phạm, NIE, Singapore (2022)

Cải tổ Sư phạm Vận dụng Lí thuyết về Hành vi Có kế hoạch (DTPB) để xem xét dự định hành vi của các nhà giáo dục đối với việc triển khai TPACK.

 • Hội thảo về SPSS (2020)

Dành cho người học lên Tiến sĩ và cao học

Học viện Phát triển Quản lý Singapore

 • Hội thảo liên ngành, MDIS, Singapore (2016)

Bạn thiên về não trái hay não phải? Sao việc ấy lại quan trọng?

 • Trung tâm Chuyên Tiếng Đức, Singapore (2012)

Bàn chuyện Kinh doanh về “Gian lận và Kiểm soát Nội bộ”

 • Hội thảo Kế toán và Tài chính, Singapore (2010-2019)

Tổ chức các Hội thảo về Kế toán và Tài chính cho các sinh viên Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga đến thăm.

 

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

 • Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS, Singapore

Năm nào cũng nhận Giải thưởng Khuyến khích Nhân viên MDIS.

 • Giải thưởng bằng tiền mặt cho bài báo được xuất bản, Trường Công nghệ và Quản lý SCMS, Ấn Độ

Pillai, A.K. 2007.

Cân nhắc Hành vi về Phân bổ Chi phí trong Ngành Công nghiệp Ấn Độ: Cuộc kiểm tra Thực nghiệm.

Viện Quản lý IMPACT, Ấn Độ], 2(1), 56-66

ISSN: 0975-1653

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Sandra Schneiderman

Trưởng chương trình nâng cao năng lực học tập cho sinh viên

Sandra là Trưởng nhóm Công tác Sinh viên đồng thời cũng là một Nhà giáo. Bà là người phối hợp liên lạc giữa giảng viên và sinh viên để triển khai các bài học hiệu quả và kế hoạch học tập cho từng cá nhân. Bà Sandra lớn lên ở New Zealand và học tập ở Úc – nơi bà hoàn thành chương trình Cử nhân Giáo dục và Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Melbourne. Ngoài ra, bà cũng có Chứng chỉ Sau Đại học về ngành Giáo dục Năng khiếu (Đại học Monash) và ngành Đọc hiểu & Văn học (Đại học Melbourne). Bà đã có kinh nghiệm 28 năm giảng dạy hai bộ môn Tiếng Anh và Lịch sử cấp Trung học cơ sở ở Úc.  Từ năm 2014-2020, bà tham gia giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế tại Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (Việt Nam).

Thêm vào đó, bà cũng tham gia điều phối các chương trình liên quan tới Học tập cấp tốc, Tranh luận liên trường, Hướng dẫn Học sinh, Chăm sóc tư vấn giáo dục và Mô hình mô phỏng Liên hợp quốc.  Chương trình giảng dạy của bà sử dụng các phương pháp Nghiên cứu điển hình và Học tập tích cực, đồng thời  kết hợp thành thạo với phương thức giảng dạy ở lớp sử dụng công nghệ xã hội đa phương tiện trên mọi khía cạnh của quá trình học tập thường xuyên và tổng kết. Hiện tại, Sandra còn là một tình nguyện viên dành thời gian hỗ trợ các bạn sinh viên đại học trong Chương trình Cố vấn Rồng Xanh của Việt Nam.

 

BẰNG CẤP HỌC THUẬT

 • Thạc sĩ Giáo dục (2010-2013)

University of Melbourne, Úc

Luận văn: The Marketing of Education: How do Independent Schools Market themselves to Girls?

 • Chứng chỉ sau Đại học về Đọc hiểu và Văn học (2008-2010)

University of Melbourne, Úc

 • Chứng chỉ sau Đại học về Giáo dục Năng khiếu (2002-2004)

Monash University, Úc

 • Cử nhân Giáo dục (1994-1998) (Bằng kép về Thư viện/Lịch sử)

University of Melbourne, Úc

Chương trình Tú tài Quốc tế cấp Trung học cơ sở (MYP) (2014)

Bằng tú tài quốc tế (2018)

 

CHỨC VỤ CHUYÊN MÔN ĐƯỢC BỔ NHIỆM  

 • Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Trưởng nhóm Công tác Sinh viên kiêm Giảng viên (2020 – Nay)

 • Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc, Việt Nam

Giáo viên Chương trình Tú tài Quốc tế: Bộ môn Con người & Xã hội, bộ môn Lịch sử Cao cấp (2014-2020)

Điều phối viên Chăm sóc Tư vấn Giáo dục

 • Star of the Sea College (Melbourne, Úc)

Giảng viên Cao cấp (Con người & Xã hội, Lịch sử Cao cấp, Người Úc và Các cuộc Cách mạng) (2006-2014)

 • Bộ Giáo dục (Chứng chỉ Tốt nghiệp Phổ thông Victoria (VCE) (Úc)

Giáo viên (2006-2013) Cung cấp chiến lược khảo thí bộ môn Lịch sử và Tiếng Anh cho học sinh cuối cấp.

Giáo viên đánh giá (2008 -2013) Lịch sử nước Úc.

 

LĨNH VỰC/CHUYÊN NGÀNH NGHIÊN CỨU

 • Học tập xã hội và kỹ thuật số (các công cụ đa phương tiện, quy trình học tập, học tập trực quan)
 • Công tác sinh viên (Siêu nhận thức, học tập cá nhân hóa, chu trình phản hồi)
 • Đa dạng trong giảng dạy (sinh viên năng khiếu và tài năng, giáo dục quốc tế, sinh viên cần can thiệp)

 

HỘI THẢO VÀ HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ

 • Hội nghị Chuyên đề của VCE về Lịch sử nước Úc  2006-2014 Đại suy thoái, nước Úc và Chiến tranh Việt Nam. Hiệp hội Giáo viên Lịch sử Bang Victoria, Úc.
 • Hội giảng giáo viên Lịch sử thường niên (2010, 2012, 2013). Sự hình thành bản sắc văn hóa người Úc da trắng. Hiệp hội Giáo viên Lịch sử Bang Victoria, Úc.

 

HỌC BỔNG

 • Học bổng (2013). Chương trình Học bổng dành cho Giáo viên của Pauline Gandel Holocaust. Yad Vashem, Israel.
 • Học bổng (2008 -2010). Học bổng Chương trình Sau đại học. Đại học Melbourne.
 • Giải thưởng (Trợ cấp-Chương trình Đóng góp cho Giáo dục Đại học HECS, 2010-2013). Học bổng Chương trình Sau đại học. Đại học Melbourne.
 • Học bổng (2008 -2010). Học bổng Chương trình Sau đại học. Bộ Giáo dục Công giáo, Victoria, Úc.
 • Học bổng (2002 -2004). Học bổng Chương trình Sau đại học. Bộ Giáo dục Công giáo, Victoria, Úc.

Sandra là Trưởng nhóm Công tác Sinh viên đồng thời cũng là một Nhà giáo. Bà là người phối hợp liên lạc giữa giảng viên và sinh viên để triển khai các bài học hiệu quả và kế hoạch học tập cho từng cá nhân. Bà Sandra lớn lên ở New Zealand và học tập ở Úc – nơi bà hoàn thành chương trình Cử nhân Giáo dục và Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Melbourne. Ngoài ra, bà cũng có Chứng chỉ Sau Đại học về ngành Giáo dục Năng khiếu (Đại học Monash) và ngành Đọc hiểu & Văn học (Đại học Melbourne). Bà đã có kinh nghiệm 28 năm giảng dạy hai bộ môn Tiếng Anh và Lịch sử cấp Trung học cơ sở ở Úc.  Từ năm 2014-2020, bà tham gia giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế tại Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (Việt Nam).

Thêm vào đó, bà cũng tham gia điều phối các chương trình liên quan tới Học tập cấp tốc, Tranh luận liên trường, Hướng dẫn Học sinh, Chăm sóc tư vấn giáo dục và Mô hình mô phỏng Liên hợp quốc.  Chương trình giảng dạy của bà sử dụng các phương pháp Nghiên cứu điển hình và Học tập tích cực, đồng thời  kết hợp thành thạo với phương thức giảng dạy ở lớp sử dụng công nghệ xã hội đa phương tiện trên mọi khía cạnh của quá trình học tập thường xuyên và tổng kết. Hiện tại, Sandra còn là một tình nguyện viên dành thời gian hỗ trợ các bạn sinh viên đại học trong Chương trình Cố vấn Rồng Xanh của Việt Nam.

 

BẰNG CẤP HỌC THUẬT

 • Thạc sĩ Giáo dục (2010-2013)

University of Melbourne, Úc

Luận văn: The Marketing of Education: How do Independent Schools Market themselves to Girls?

 • Chứng chỉ sau Đại học về Đọc hiểu và Văn học (2008-2010)

University of Melbourne, Úc

 • Chứng chỉ sau Đại học về Giáo dục Năng khiếu (2002-2004)

Monash University, Úc

 • Cử nhân Giáo dục (1994-1998) (Bằng kép về Thư viện/Lịch sử)

University of Melbourne, Úc

Chương trình Tú tài Quốc tế cấp Trung học cơ sở (MYP) (2014)

Bằng tú tài quốc tế (2018)

 

CHỨC VỤ CHUYÊN MÔN ĐƯỢC BỔ NHIỆM  

 • Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Trưởng nhóm Công tác Sinh viên kiêm Giảng viên (2020 – Nay)

 • Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc, Việt Nam

Giáo viên Chương trình Tú tài Quốc tế: Bộ môn Con người & Xã hội, bộ môn Lịch sử Cao cấp (2014-2020)

Điều phối viên Chăm sóc Tư vấn Giáo dục

 • Star of the Sea College (Melbourne, Úc)

Giảng viên Cao cấp (Con người & Xã hội, Lịch sử Cao cấp, Người Úc và Các cuộc Cách mạng) (2006-2014)

 • Bộ Giáo dục (Chứng chỉ Tốt nghiệp Phổ thông Victoria (VCE) (Úc)

Giáo viên (2006-2013) Cung cấp chiến lược khảo thí bộ môn Lịch sử và Tiếng Anh cho học sinh cuối cấp.

Giáo viên đánh giá (2008 -2013) Lịch sử nước Úc.

 

LĨNH VỰC/CHUYÊN NGÀNH NGHIÊN CỨU

 • Học tập xã hội và kỹ thuật số (các công cụ đa phương tiện, quy trình học tập, học tập trực quan)
 • Công tác sinh viên (Siêu nhận thức, học tập cá nhân hóa, chu trình phản hồi)
 • Đa dạng trong giảng dạy (sinh viên năng khiếu và tài năng, giáo dục quốc tế, sinh viên cần can thiệp)

 

HỘI THẢO VÀ HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ

 • Hội nghị Chuyên đề của VCE về Lịch sử nước Úc  2006-2014 Đại suy thoái, nước Úc và Chiến tranh Việt Nam. Hiệp hội Giáo viên Lịch sử Bang Victoria, Úc.
 • Hội giảng giáo viên Lịch sử thường niên (2010, 2012, 2013). Sự hình thành bản sắc văn hóa người Úc da trắng. Hiệp hội Giáo viên Lịch sử Bang Victoria, Úc.

 

HỌC BỔNG

 • Học bổng (2013). Chương trình Học bổng dành cho Giáo viên của Pauline Gandel Holocaust. Yad Vashem, Israel.
 • Học bổng (2008 -2010). Học bổng Chương trình Sau đại học. Đại học Melbourne.
 • Giải thưởng (Trợ cấp-Chương trình Đóng góp cho Giáo dục Đại học HECS, 2010-2013). Học bổng Chương trình Sau đại học. Đại học Melbourne.
 • Học bổng (2008 -2010). Học bổng Chương trình Sau đại học. Bộ Giáo dục Công giáo, Victoria, Úc.
 • Học bổng (2002 -2004). Học bổng Chương trình Sau đại học. Bộ Giáo dục Công giáo, Victoria, Úc.
star Các hoạt động
TestĐối tác

Quan hệ đối tác là nền tảng quan trọng để BUV đạt được sứ mệnh cung cấp chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu từ Anh Quốc với các giảng viên đẳng cấp thế giới. Chiến lược hợp tác của BUV Training tập trung vào chất lượng của đối tác. Chúng tôi cam kết góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ và tư duy sáng tạo để phát triển trong công việc và cuộc sống tương lai.

Test
Test
TestLiên hệ

Các khách hàng cá nhân có mong muốn tăng cường kiến thức và kỹ năng cho bản thân có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào của chúng tôi.

Đối với các khách hàng cơ quan/tổ chức, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo tiêu chuẩn cũng như gói đào tạo theo đặt hàng. Khóa đào tạo sẽ được tổ chức tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Hãy chia sẻ với chúng tôi nhu cầu đào tạo và mục tiêu phát triển nhân lực của bạn để chúng ta có thể hợp tác cùng nhau đạt được chúng với hiệu quả và chất lượng cao nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH VÀ KỸ NĂNG QUẢN LÝ BUV

Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Tel: (+84) 914 821 661

Email: trainingcentre@buv.edu.vn

Đăng ký tư vấn
 • Follow us:
DMCA.com Protection Status