Các buổi trao đổi kiến thức và hội thảo - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
star CÁC BUỔI TRAO ĐỔI KIẾN THỨC VÀ HỘI THẢO

Tại BUV, chúng tôi mong muốn sinh viên của mình có thật nhiều trải nghiệm đa dạng bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, hội thảo và chia sẻ kiến thức, tạo cho các bạn thật nhiều cơ hội để tận dụng hết quãng thời gian 3 năm học tập tại đây. BUV tự tin khẳng định rằng sinh viên luôn được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp, nắm bắt sự đa dạng, khám phá các khả năng tiềm ẩn, phát triển kỹ năng lãnh đạo, phát huy năng lực trí tuệ và cảm xúc thông qua các chương trình phát triển cá nhân phù hợp.

CHIA SẺ TỪ SINH VIÊN
Các buổi trao đổi kiến thức và hội thảo
Nguyễn Danh Gia Tùng
Quản trị Marketing

Khi nhắc đến điều này, tôi chỉ muốn hồi tưởng ngay đến hội thảo gần đây nhất mình đã tham dự mang tên “Phát triển khả năng phục hồi”.

Hội thảo này (cũng như hầu hết hội thảo trải nghiệm sinh viên mà tôi đã tham gia) chủ yếu xoay quanh tính chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng xã hội. Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã yêu thích những hội thảo trải nghiệm sinh viên vì tôi hiểu mình có thể học được vô vàn kiến thức từ các sự kiện này, cho dù đó là về phát triển nghề nghiệp hay kỹ năng mềm. Những sự kiện thực sự hữu ích và tôi mong sẽ có thêm nhiều người dành thời gian tham gia hơn – đây dường như là yếu tố làm nên sự khác biệt của BUV so với các trường đại học khác.

star LỚP HỌC NGOẠI KHÓA

Các lớp học ngoại khóa được cung cấp để trang bị cho sinh viên BUV lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trên thị trường lao động:

  • Khoá học Tin học văn phòng – Microsoft Office Specialist
  • Khoá học Thiết kế đồ hoạ
  • Lớp tiếng Hàn
  • Lớp tiếng Nhật
  • Lớp tiếng Trung
  • Khoá học Chứng chỉ Tài chính, Kế toán và Kinh doanh
  • Các khóa học kỹ năng mềm khác

Nếu bạn có ý tưởng tổ chức một khóa học bổ trợ kỹ năng học thuật và công việc, hãy liên hệ và gửi kế hoạch đề xuất của bạn cho chúng tôi!

CHIA SẺ TỪ SINH VIÊN
Các buổi trao đổi kiến thức và hội thảo
Nguyễn Trần Mai Anh
Quản trị khách sạn

Tôi thực sự bị cuốn hút bởi sự đa dạng của các buổi thảo luận chuyên đề và hội thảo ở BUV. Nội dung trải dài từ chủ đề công việc/học tập, sức khỏe đến trải nghiệm cuộc sống với diễn giả là các chuyên gia và nhân vật uy tín đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn, một số hội thảo gần đây nhất mà tôi đã tham gia là Professional Etiquette: “No” Boundaries (tạm dịch: Nghi thức giao tiếp chuyên nghiệp: thiết lập ranh giới bằng việc nói “Không”). Các hội thảo ấn tượng khác có thể kể tới “Những ranh giới” (lĩnh vực: Sức khỏe tinh thần), “Tình dục và lần đầu tiên” (lĩnh vực: Trải nghiệm cuộc sống), “Tài chính sau hôn nhân”, v.v.

Chuỗi hội thảo giúp ích cho tôi rất nhiều trên hành trình tự nhìn nhận bản thân và tự học hỏi vì mỗi hội thảo, mỗi diễn giả đều cung cấp những góc nhìn khác nhau, từ đó tôi có thể học và áp dụng vào việc điều chỉnh thái độ, hành vi, ngôn ngữ cơ thể cũng như lời nói của chính mình. Nếu không có các hội thảo về trải nghiệm sinh viên, tôi đã không thể đạt được những thành tựu trên hành trình của bản thân cũng như không có được những mối quan hệ lành mạnh như bây giờ.

Nói chung, đây thực sự là một kho báu đối với sinh viên BUV. Tôi cảm thấy phòng Phát triển và định hướng nghề nghiệp sinh viên đã nỗ lực hết sức để mang lại những kiến ​​thức tốt nhất, theo cách cực kỳ thuận tiện mà tôi chỉ cần áp dụng mà thôi!

online application form

No file chosen
No file chosen