Em được biết BUV có phòng hỗ trợ tâm lý cho sinh viên, em muốn hỏi dịch vụ đó bao gồm những gì và làm thế nào để đăng kí ạ? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Em được biết BUV có phòng hỗ trợ tâm lý cho sinh viên, em muốn hỏi dịch vụ đó bao gồm những gì và làm thế nào để đăng kí ạ?

Em được biết BUV có phòng hỗ trợ tâm lý cho sinh viên, em muốn hỏi dịch vụ đó bao gồm những gì và làm thế nào để đăng kí ạ?

Th1 12, 2022

Em được biết BUV có phòng hỗ trợ tâm lý cho sinh viên, em muốn hỏi dịch vụ đó bao gồm những gì và làm thế nào để đăng kí ạ? 07:46:37

Cảm ơn em đã quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho sinh viên của BUV. BUV Wellbeing được tổ chức đều đặn các workshop và tea talk giúp sinh viên chia sẻ những khó khăn của mình với bạn bè, với chuyên gia tâm lý và những chuyên gia trong lĩnh vực phù hợp, giúp sinh viên học thêm những kỹ năng và kiến thức giúp nâng cao sức khoẻ tinh thần cũng như chăm sóc bản thân tốt hơn.

Em có thể đăng ký tham gia mọi hoạt động được tổ chức theo hướng dẫn cụ thể được email tới từng sinh viên và trên fanpage dành cho sinh viên BUV. Bên cạnh đó, BUV Wellbeing có hoạt động tham vấn tâm lý. Em có thể liên hệ qua email: student-counselling@buv.edu.vn để đặt lịch hẹn tư vấn 1-1 khi muốn chia sẻ những khúc mắc riêng tư của mình, để được hỗ trợ với sự bảo mật và tin cậy.

Đừng ngại ngần trải nghiệm tất cả các hoạt động của BUV wellbeing và chia sẻ với chúng tôi những khó khăn của em nhé!

Duy nhất một trường đại học tại Việt Nam được QS xếp hạng 5 sao năm 2024Xem thêm
DMCA.com Protection Status