Điều kiện để học Quản trị Kinh doanh trong nước và Quốc tế - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Điều kiện để học Quản trị Kinh doanh trong nước và Quốc tế
Quản trị kinh doanh

Điều kiện để học Quản trị Kinh doanh trong nước và Quốc tế

Th12 27, 2023

Điều kiện để học Quản trị Kinh doanh trong nước và Quốc tế 18:49:20

Điều kiện để học Quản trị Kinh doanh thường bao gồm các tiêu chí cụ thể về trình độ học vấn, tài chính và năng lực tiếng Anh. Ngoài ra, khi lựa chọn học ngành Quản trị Kinh doanh tại nước ngoài, sinh viên cần đáp ứng điều kiện về năng lực ngoại ngữ cao hơn, visa cùng một số yêu cầu khác. Trong bài viết dưới đây, BUV sẽ đem đến những thông tin chi tiết dành cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. 

1. 3 điều kiện để học Quả`n trị Kinh doanh ở Việt Nam

1.1. Về trình độ học vấn

Về trình độ học vấn, điều kiện tiên quyết để sĩ tử có thể theo học ngành Quản trị Kinh doanh là đã tốt nghiệp chương trình Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Bên cạnh đó, học sinh cần phải đáp ứng các điều kiện đi kèm của phương thức xét tuyển mà mình lựa chọn, có kết quả thi THPT Quốc gia đạt mức điểm sàn của khối thi theo từng trường quy định.

Theo Phần 3 Phụ lục I kèm theo Công văn 1919/BGDĐT-GDĐH, với mục đích thống nhất trong hoạt động xét tuyển tại các cơ sở đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra danh mục phương thức xét tuyển Đại học từ năm 2023. Dưới đây là một số phương thức mà thí sinh có thể xét tuyển vào ngành Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam:

 • Dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông
 • Dựa vào kết quả học tập cấp Trung học phổ thông (học bạ)
 • Tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8)
 • Kết hợp giữa tuyển thẳng theo Đề án và các phương thức khác
 • Tuyển thẳng theo Đề án của cơ sở đào tạo
 • Thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do cơ sở đào tạo tự tổ chức
 • Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do đơn vị khác tổ chức
 • Thi văn hóa do cơ sở đào tạo tổ chức
 • Sử dụng kết quả thi văn hóa do cơ sở đào tạo khác tổ chức
 • Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm thi năng khiếu
 • Kết hợp kết quả học tập cấp Trung học phổ thông với điểm thi năng khiếu
 • Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông với kết quả học tập cấp Trung học phổ thông
 • Xét tuyển chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế
 • Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông với chứng chỉ quốc tế
 • Kết hợp kết quả học tập cấp Trung học phổ thông với chứng chỉ quốc tế
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông nước ngoài
 • Xét tuyển thông qua phỏng vấn
 • Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông với phỏng vấn
 • Kết hợp kết quả học tập cấp Trung học phổ thông với phỏng vấn
Học sinh, sinh viên cần tốt nghiệp chương trình Trung học phổ thông hoặc tương đương để xét tuyển Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam.

Học sinh, sinh viên cần tốt nghiệp chương trình Trung học phổ thông hoặc tương đương để xét tuyển Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam.

Học sinh có mong muốn học Ngành Quản trị Kinh doanh có thể lựa chọn đa dạng các môn thi dựa trên điểm mạnh và sở thích của bản thân. Chi tiết học quản trị kinh doanh thi khối nào và các phương thức xét tuyển khác ngành Quản trị Kinh doanh mời bạn tham khảo bài viết trên. 

1.2. Về điều kiện tài chính

Thông thường, sinh viên sẽ mất từ 3 – 4 năm để hoàn thành chương trình học. Hiện nay, học phí trung bình ngành Quản trị Kinh doanh tại Việt Nam như sau:

 • Trường công lập: 20.000.000 – 40.000.000 VNĐ/năm
 • Trường ngoài công lập: 30.000.000 – 80.000.000 VNĐ/năm
 • Trường quốc tế: 150.000.000 – 750.000.000 VNĐ/năm

Học sinh và phụ huynh nên tham khảo trước mức học phí chi tiết của ngành Quản trị Kinh doanh để chuẩn bị tài chính hoặc cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trong trường hợp không đủ điều kiện tài chính, sinh viên có thể tận dụng chính sách hỗ trợ và học bổng của ngôi trường mà mình dự định theo học. Điển hình như BUV, hiện trường đang cung cấp nhiều chương trình học bổng, bao gồm học bổng miễn 100%, 75%, 50%, 30% học phí và các chính sách hỗ trợ tài chính khác. BUV mong muốn tạo điều kiện tối đa để các sinh viên có năng lực và phẩm chất tốt có cơ hội học tập dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Độc giả có thể tham khảo chi tiết về các chương trình học bổng và chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn của BUV tại mục Chương trình học bổng trên website chính thức của nhà trường.

Sĩ từ cần tham khảo học phí ngành Quản trị Kinh doanh tại Việt Nam để chuẩn bị cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp.

Sĩ từ cần tham khảo học phí ngành Quản trị Kinh doanh tại Việt Nam để chuẩn bị cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp.

1.3. Về năng lực tiếng Anh

Hiện nay, ngành Quản trị Kinh doanh thường yêu cầu sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Năng lực tiếng Anh là yếu tố quan trọng để đảm bảo sinh viên có thể tham gia các buổi giảng dạy, nghiên cứu và giao tiếp chuyên sâu trong môi trường học tập toàn cầu hóa.

Ngoài ra, nếu theo học tại trường đại học quốc tế giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh, thí sinh cần hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh thì mới có thể xét tuyển vào trường.

Dưới đây là một số chứng chỉ tiếng Anh phổ biến mà các trường Đại học ở Việt Nam khuyến khích thí sinh nộp xét tuyển:

 • Chứng chỉ IELTS
 • Chứng chỉ TOEIC
 • Chứng chỉ TOEFL
 • Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (VSTEP)
Năng lực sử dụng tiếng Anh cũng là yếu tố cần có để có thể học Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam.

Năng lực sử dụng tiếng Anh cũng là yếu tố cần có để có thể học Quản trị Kinh doanh ở Việt Nam.

Xét học bạ THPT, xét kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia và xét duyệt theo tiêu chí riêng của từng trường Đại học là 3 phương thức xét tuyển phổ biến hiện nay. Xem thêm bài viết: Phương thức xét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh để lựa chọn cách thức phù hợp.

2. 4 điều kiện để học Quản trị Kinh doanh ở nước ngoài

Mỗi quốc gia có tiêu chuẩn giáo dục riêng biệt, vì vậy điều kiện để học Quản trị Kinh doanh ở nước ngoài cũng sẽ khác so với trong nước. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản khi xét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh vào các trường Đại học ở nước ngoài.

2.1. Về trình độ học vấn

Để nhập học ngành Quản trị Kinh doanh ở nước ngoài, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Một số trường yêu cầu kết quả kiểm tra quốc tế như SAT, ACT, hoặc quy đổi điểm từ bài thi quốc gia.

Điểm trung bình GPA (chỉ số thể hiện điểm trung bình đánh giá kết quả học tập) tối thiểu thường yêu cầu để được xét tuyển là 6.0 – 6.5. Tuy nhiên, để nộp đơn vào các trường đại học nổi tiếng, du học sinh thường cần phải có GPA từ 7.0 – 8.0 trở lên. Bạn có thể tham khảo điều kiện trình độ học vấn ở một số quốc gia như sau:

Quốc gia Điều kiện học vấn cơ bản
Mỹ
 • Tốt nghiệp THPT
 • GPA từ 7.0
Canada
 • Tốt nghiệp THPT
 • GPA từ 7.0
Hà Lan
 • Học sinh đang học lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT
 • GPA từ 7.0
Nhật Bản
 • Đã tốt nghiệp THPT (không quá 4 năm tính đến thời điểm du học)
 • GPA từ 6.0 trở lên và không có môn nào bị điểm yếu
Điểm trung bình GPA là yếu tố để xem xét và đánh giá hồ sơ du học ngành Quản trị Kinh doanh.

Điểm trung bình GPA là yếu tố để xem xét và đánh giá hồ sơ du học ngành Quản trị Kinh doanh.

2.2. Về điều kiện tài chính

Đối với tài chính, du học sinh cùng gia đình cần đảm bảo có đủ nguồn kinh phí để trang trải học phí và phí sinh hoạt trong suốt thời gian học tập ở nước ngoài.

Khi theo học tại các trường Đại học ở nước ngoài, du học sinh sẽ hoàn thành chương trình học trong khoảng từ 3 – 4 năm. Dưới đây là học phí trung bình của ngành Quản trị Kinh doanh tại một số trường Đại học nổi tiếng theo thông tin từ IDP Education:

 • Trường Đại học Pennsylvania (Mỹ): 219.000 USD/năm (tương đương khoảng 5.256.000.000 VNĐ/năm)
 • Trường Đại học Manchester (Anh Quốc): 78.000 Euro/năm (tương đương khoảng 2.028.000.000 VNĐ/năm)
 • Trường Đại học McGill (Canada): 47.000 CAD/năm (tương đương khoảng 846.000.000 VNĐ/năm)

Học sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm mức học phí tại các trường Đại học nước ngoài khác tại đây nhằm chuẩn bị tài chính cũng như xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ tài chính của bản thân hoặc gia đình theo yêu cầu của từng quốc gia khi xin visa nhằm đảm bảo có đủ khả năng tài chính để chi trả trong thời gian đi du học. Hồ sơ chứng minh tài chính có thể bao gồm các giấy tờ như sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy sở hữu tài sản khác,…

Tuy nhiên với thành tích học tập xuất sắc, giỏi về tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác, cộng thêm những hoạt động ngoại khóa nổi bật có thể giúp bạn tìm kiếm các suất học bổng có giá trị, hỗ trợ một phần nào về tài chính. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm các thông tin về chương trình học bổng du học ngành Quản trị Kinh doanh ở các nước mà mình dự định du học.

2.3. Về năng lực ngoại ngữ

Để học tập và sinh sống tại nước ngoài, tiếng Anh hoặc ngoại ngữ khác là một trong những tiêu chuẩn quan trọng mà du học sinh cần có. Để đáp ứng điều kiện này, bạn cần trau dồi năng lực sử dụng tiếng Anh để hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào nếu trường yêu cầu. Hoặc bạn cần có các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế để ứng tuyển.

Tùy thuộc vào mỗi quốc gia, mỗi trường và chương trình học sẽ có các yêu cầu về tiêu chuẩn Anh ngữ đầu vào khác nhau. Chẳng hạn, nếu có nguyện vọng du học Mỹ, bạn chỉ cần thi chứng chỉ SAT hoặc TOEFL. Nếu có mong muốn du học Canada, Úc hoặc các nước quốc gia châu Âu khác, chứng chỉ IELTS là điều kiện bắt buộc mà bạn phải đáp ứng.

Tiếng Anh là điều kiện vô cùng quan trọng để có thể học ngành Quản trị Kinh doanh ở nước ngoài.

Tiếng Anh là điều kiện vô cùng quan trọng để có thể học ngành Quản trị Kinh doanh ở nước ngoài.

2.4. Về Visa du học 

Hiện nay, du học sinh Việt Nam có nhu cầu học tập ở nước ngoài thì phải xin được visa diện du học. Chẳng hạn, thí sinh muốn xin visa du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Vương quốc Anh cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa, cụ thể như sau:

 • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tại thời điểm muốn nhập cảnh vào nước ngoài. Trong hộ chiếu cần ít nhất 2 mặt trắng để dán thị thực (visa)
 • Giấy tờ chứng minh ứng viên có đủ năng lực tài chính (sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm)
 • Bằng cấp, bảng điểm có liên quan
 • Xác nhận sinh trắc học
 • Đơn xin visa
 • Chứng chỉ ngoại ngữ (bao gồm IELTS,TOEFL, Cambridge Assessment English tùy theo yêu cầu)
 • Biên lai xác nhận thanh toán 100% phí xin visa
 • … (Có thể có thêm các giấy tờ khác nếu cần)
Ngoài ra, du học sinh ngành Quản trị Kinh doanh cần phải đáp ứng các điều kiện visa du học của quốc gia mà mình theo học.

Ngoài ra, du học sinh ngành Quản trị Kinh doanh cần phải đáp ứng các điều kiện visa du học của quốc gia mà mình theo học.

3. 2 điều kiện để học Quản trị Kinh doanh tại BUV 

Hiện nay Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại BUV được triển khai giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên sở hữu bằng cấp quốc tế. Sau 3 năm hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân bởi Đại học Staffordshire.

Để đăng ký nhập học chương trình Quản kinh doanh Quốc tế tại BUV, thí sinh cần đăng ký và gửi hồ sơ để xét tuyển. BUV sẽ đánh giá hồ sơ dựa theo trình độ học vấn và năng lực sử dụng tiếng Anh, chi tiết như sau:

3.1. Yêu cầu về trình độ học vấn 

Thí sinh phải từ 17 tuổi trở lên và đáp ứng một trong các điều kiện như sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông của Việt Nam và hoàn thành Chương trình Dự bị Đại học Staffordshire
 • Đạt 2 môn trong Kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc cao (Advanced GCE/A-level)
 • Hoàn thành một chương trình dự bị với điểm số đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào theo quy định của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng của Anh Quốc đối với Giáo dục bậc cao
 • Bằng Tú tài châu Âu với điểm trung bình đạt tối thiểu 60% với môn tiếng Anh đạt 60%
 • Bằng Tú tài Quốc tế với điểm trung bình đạt tối thiểu 24 điểm, trong đó môn tiếng Anh đạt 4 điểm
Thí sinh cần đáp ứng điều kiện mà BUV đưa ra thì mới có thể học tập tại trường.

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện mà BUV đưa ra thì mới có thể học tập tại trường.

3.2. Yêu cầu về năng lực tiếng Anh

Về năng lực tiếng Anh, thí sinh cần đáp ứng một trong những điều kiện như.

1- Thí sinh đã thi năng lực tiếng Anh trong 2 năm trở lại đây, sở hữu một trong những chứng chỉ:

 • IELTS (ngoại trừ IELTS Thị thực và Nhập cư Anh Quốc – UKVI): Đạt điểm trung bình tối thiểu 6.0 với mỗi kỹ năng đạt tối thiểu 5.5.
 • TOEFL IBT: Đạt điểm tối thiểu mỗi kỹ năng, cụ thể Nghe: 17; Nói: 20; Đọc: 18; Viết: 17.

2 – Thí sinh đã thi năng lực tiếng Anh trong 5 năm trở lại đây, đạt một trong những điều kiện:

 • Chương trình Tú tài Quốc tế (giảng dạy bằng tiếng Anh): Đạt tối thiểu 5 điểm cho môn Tiếng Anh B (English B) ở Trình độ Tiêu chuẩn (Standard Level) hoặc 4 điểm cho môn Tiếng Anh B ở Trình độ Chuyên sâu (High Level).
 • Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Quốc tế (IGCSE): Đạt tối thiểu điểm C cho môn tiếng Anh trong kỳ thi IGCSE dành cho người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ thứ hai.
 • Tham gia kỳ thi GCE O-level/GCSE Quốc tế của Cambridge: Đạt điểm từ A đến C cho môn tiếng Anh.

Nếu chưa đáp ứng một trong những điều kiện trên, sinh viên cần phải hoàn thành Khóa IELTS trình độ Trên Trung Cấp (IELTS Upper-Intermediate) do BUV trực tiếp giảng dạy hoặc tương đương.

Bên cạnh đó, nếu đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây, thí sinh không cần phải chứng minh năng lực tiếng Anh:

 • Sở hữu quốc tịch Anh Quốc
 • Đã tốt nghiệp chương trình đào tạo được cấp bằng trực tiếp bởi một trường Đại học Anh Quốc

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học tại BUV, bạn có thể tham khảo thêm tại Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

BUV yêu cầu cao về năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập.

BUV yêu cầu cao về năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập.

Trên đây là chi tiết các điều kiện để học Quản trị Kinh doanh, học sinh nên tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi theo đuổi ngành học này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc muốn tìm hiểu thêm về các chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại BUV, bạn đọc có thể liên hệ đến số +84 96 662 9909 hoặc email về sr@buv.edu.vn để được giải đáp chi tiết!

Bằng Quản trị Kinh doanh làm gì? 14+ Công việc người sở hữu bằng Quản trị Kinh doanh có thể làmXem thêm
Tổng hợp 10 chuyên ngành trong Quản trị Kinh doanh 

Th3 04, 2024

Tổng hợp 10 chuyên ngành trong Quản trị Kinh doanh 

Quản trị Kinh doanh là một ngành học tương đối rộng, do đó số lượng chuyên ngành cũng được phân chia khá đa dạng, tùy thuộc vào định hướng giáo dục của mỗi trường Đại học. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chuyên ngành trong Quản trị Kinh doanh […]

Quản trị Kinh doanh Quốc tế: Khái niệm và mọi điều bạn cần biết trước khi lựa chọn

Th2 23, 2024

Quản trị Kinh doanh Quốc tế: Khái niệm và mọi điều bạn cần biết trước khi lựa chọn

Nền kinh tế hội nhập toàn cầu đòi hỏi các doanh nghiệp cần có các nhân sự giỏi trong việc lãnh đạo, vận hành và lập kế hoạch chiến lược hiệu quả để đưa sản phẩm, hình ảnh thương hiệu vươn ra thế giới. Chính nhu cầu này đã thúc đẩy sự ra đời của […]

Bằng Quản trị Kinh doanh làm gì? 14+ Công việc người sở hữu bằng Quản trị Kinh doanh có thể làm

Th2 23, 2024

Bằng Quản trị Kinh doanh làm gì? 14+ Công việc người sở hữu bằng Quản trị Kinh doanh có thể làm

Sở hữu tấm bằng Quản trị Kinh doanh mở ra cơ hội nghề nghiệp đa dạng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, một số nhóm ngành nổi bật có thể đến trong lĩnh vực này gồm có: kinh doanh, Marketing, tài chính, nhân sự, giảng dạy,… Vậy bằng Quản trị Kinh doanh làm gì […]

Xét tuyển ngành Quản trị Kinh Doanh khối C – Thông tin mới 2024

Th2 20, 2024

Xét tuyển ngành Quản trị Kinh Doanh khối C – Thông tin mới 2024

Hiện nay, nhiều trường đại học tại Việt Nam đã chấp nhận sử dụng kết quả thi khối C để xét tuyển đầu vào ngành Quản trị Kinh doanh. Điều này đã mở rộng cánh cửa trở thành những nhà quản trị, định hướng chiến lược kinh doanh tài ba của các bạn học sinh […]

Có nên học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh? 5 lý do nên học

Th2 15, 2024

Có nên học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh? 5 lý do nên học

Học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh là lựa chọn giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến và nâng cao kiến thức cho mục tiêu khởi nghiệp. Thực tế, quyết định có nên học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh hay không phụ thuộc vào nhiều yếu […]

9 yêu cầu nên có ở sinh viên học ngành Quản trị Kinh doanh

Th2 15, 2024

9 yêu cầu nên có ở sinh viên học ngành Quản trị Kinh doanh

“Ngành Quản trị Kinh doanh yêu cầu những gì?” là một câu hỏi mà các đại diện tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) nhận được từ nhiều bạn học sinh THPT. Đây một tín hiệu đáng mừng vì các bạn học sinh bắt đầu quan tâm tới mức độ […]

Mã ngành Quản trị Kinh doanh (7340101) và hướng dẫn tra cứu, đăng ký

Th2 15, 2024

Mã ngành Quản trị Kinh doanh (7340101) và hướng dẫn tra cứu, đăng ký

Hiện nay, mã ngành Quản trị Kinh doanh là 7340101 và mã ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là 934010. Mã này được đặt theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, áp dụng cho tất cả các trường Đại học với đa dạng hình thức tuyển sinh trên cả nước. […]

Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Kinh doanh: Nên chọn ngành nào?

Th2 14, 2024

Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Kinh doanh: Nên chọn ngành nào?

Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Kinh doanh là hai chương trình học thuộc khối ngành Kinh tế, được nhiều sĩ tử tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Thực chất, hai ngành học này đều nghiên cứu hoạt động của doanh nghiệp để giải quyết các “bài toán” về quản trị. Tuy nhiên, […]

Quản trị Kinh doanh học có khó không? 6+ bí quyết chinh phục ngành học

Th2 14, 2024

Quản trị Kinh doanh học có khó không? 6+ bí quyết chinh phục ngành học

Thực tế, ngành Quản trị Kinh doanh học có khó không tùy thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực, phương pháp học tập, đam mê, nỗ lực,… của người học, phương pháp truyền đạt kiến thức của người dạy,… Để tìm hiểu chi tiết vấn đề này, mời bạn đọc tiếp tục khám phá […]

Ngành Quản trị Kinh doanh là gì? 11+ thông tin cần biết

Th2 12, 2024

Ngành Quản trị Kinh doanh là gì? 11+ thông tin cần biết

Ngành Quản trị Kinh doanh (Business Administration) là học về quá trình quản lý các hoạt động kinh doanh nhằm xây dựng, phát triển, điều hành và đo lường mục tiêu kinh doanh sao cho phù hợp với tiềm lực của tổ chức. Theo đó, ngành Quản trị Kinh doanh là ngành học chuyên đào […]

DMCA.com Protection Status