Study trips - British University Vietnam

Cuộc Sống
SINH VIÊN
Tại BUV

Cuộc sống sinh viên tại BUV

Là sinh viên, nếu bạn chỉ biết học và học thì cuộc sống của bạn sẽ nhàm chán và bạn đã lãng phí quãng đời sinh viên của mình.

Tại Đại học Anh Quốc Việt Nam, chúng tôi mong muốn sinh viên của mình có thật nhiều trải nghiệm đa dạng bằng cách tạo cho các bạn thật nhiều cơ hội để tận dụng hết quãng thời gian 3 năm học tập tại đây. Phòng Phát triển và định hướng nghề nghiệp sinh viên (Student Experience Department) luôn khuyến khích các bạn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để có thể phát triển các kỹ năng cá nhân, nắm bắt sự đa dạng, khám phá các khả năng tiềm ẩn, phát triển kỹ năng lãnh đạo, phát huy năng lực trí tuệ và cảm xúc trong các hoạt động cộng đồng.

 

Tất cả các câu lạc bộ tại BUV đều do các bạn sinh viên khởi xướng và điều hành. Chính điều này đã giúp gắn kết các bạn sinh viên có chung sở thích, cảm thấy mình gắn bó hơn với cộng đồng và cuộc sống sinh viên tại trường.

Sinh Viên BUV có các hoạt động câu lạc bộ rất sôi nổi

CLB
Sinh
Viên

CLB Tình Nguyện BUV

CLB Nhiếp Ảnh BUV

CLB Bi-a BUV

CLB Nấu Ăn BUV

CLB Hàn Quốc BUV

CLB Kinh Doanh BUV

CLB Tiếng Anh BUV

CLB Âm Nhạc BUV

CLB Golf BUV

CLB Tennis BUV

CLB Bóng Rổ BUV

CLB Bóng Đá BUV

CLB Dancing BUV

CLB Tình Nguyện BUV

Bạn muốn tạo sự thay đổi tích cực và đóng góp cho xã hội thông qua những hành động ý nghĩa?

CLB Tình Nguyện BUV luôn hoạt động trong suốt năm học để tổ chức các dự án và chương trình dành cho những người kém may mắn cả trong và ngoài Hà Nội. Các dự án bao gồm từ đóng góp cho người dân nghèo ở nông thôn Sapa, làm sạch bãi biển bị ô nhiễm ở Hải Phòng, hướng dẫn người khiếm thị, gây quỹ học bổng cho sinh viên cho vùng sâu vùng xa tại Thái Nguyên, đến các hoạt động động viên an ủi trẻ em bị sởi. CLB Tình Nguyện luôn luôn bận rộn và hào hứng với việc giúp đỡ cho cộng đồng thông qua các hành động ý nghĩa, đồng thời phát triển bản thân từ những trải nghiệm đó.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam

Facebook CLB Tình Nguyện BUV

CLB Nhiếp Ảnh BUV

Câu lạc bộ Nhiếp Ảnh BUV là một nhóm các bạn sinh viên, những nhiếp ảnh gia nghiệp dư cùng nhau chia sẻ ý tưởng và niềm đam mê của họ về nghệ thuật nhiếp ảnh. Tại câu lạc bộ chúng tôi thường có các hoạt động như: đi chụp ngoại cảnh, đi dã ngoại hoặc tổ chức các cuộc thi nhiếp ảnh, các buổi chia sẻ để cùng nhau trao đổi kinh nghiệp và học hỏi các kỹ năng mới. Bạn không cần phải có một máy ảnh thật đắt tiền để trở thành thành viên. Tất cả bạn cần là một niềm đam mê nhiếp ảnh và một con mắt thích quan sát cuộc sống.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

CLB Nhiếp Ảnh BUV hiện đang tìm kiếm thành viên và ứng viên cho vị trí chủ tịch CLB.

BUV Photography Club

CLB Bi-a BUV

Bạn vừa muốn tăng cường khả năng tập trung vừa muốn đốt cháy năng lượng thì đây chính là môn thể thao dành cho bạn. Trong vòng 2h với 8 hoặc 9 trái banh có thể cho bạn 100 vòng quanh bàn Bi-a, tương đường với việc đi bộ gần 1km rồi đó.

Mục tiêu của chúng tôi là mong muốn nhân viên và các bạn sinh viên cùng chia sẻ sở thích đồng thời học thêm kỹ năng mới, nâng cao khả năng chơi và có thời gian thư giãn vui vẻ.

Dù cho bạn ở trình độ nào đi nữa thì cũng hãy tham gia và chơi với chúng tôi.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

CLB Bi-a BUV hiện đang tìm kiếm thành viên và ứng viên cho vị trí Chủ tịch CLB.

BUV Billiards Club

CLB Nấu Ăn BUV

BUV Cooking Club được thành lập nhằm tạo ra 1 môi trường phát triển cho các bạn trẻ yêu nấu ăn, muốn tìm hiểu về đồ ăn và con người qua những món ăn.

Là sinh viên chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing, kế toán tại BUV, nhóm cũng mong muốn được khám phá thêm về ẩm thực dưới lăng kính và tư duy kinh tế dịch vụ.

Hoạt động của CLB đang được mở rộng dần theo thời gian gồm: Lớp học nấu ăn (làm bánh cooking, bánh ngọt, kimbap), Sự kiện nấu ăn ẩm thực (Nấu ăn với Ngài Gary Rhores – giám khảo Vua Đầu Bếp Anh, BUV Open Day, BUV Club Day, BUV Teacher Day) để thử thách khả năng nấu ăn cũng như lên kế hoạch kinh doanh. Trong tương lai, CLB sẽ hướng những hoạt động theo ngành du lịch khách sạn như thăm quan quản lý nhà hàng, thăm quan hoạt động khách sạn tại các khách sạn nổi tiếng của Hà Nội, cũng như tham gia các hội chợ bán hàng để gây quỹ và những buổi dã ngoại vui vẻ.

BUV Cooking club luôn có những hoạt động mới và khai phá tiềm năng khi có thêm những thành viên mới nhiệt tình và chủ động.

Student Experience Department: Level 3, British University Vietnam.

Facebook CLB Nấu Ăn BUV

CLB Hàn Quốc BUV

Bạn có một tình yêu lớn với đất nước Hàn Quốc?

Hãy tham gia vào CLB Hàn Quốc với chúng mình để cùng nhau tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và con người nơi đây nhé. Nếu bạn còn có niềm đam mê bất tận với các bộ phim Hàn Quốc (K-drama) hay các ngôi sao Hallyu thì CLB Hàn Quốc BUV (Hanie Bbuy) chúng mình chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đấy.

Student Experience Department: Level 3, British University Vietnam.

Facebook CLB Hàn Quốc

CLB Kinh Doanh BUV

Bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh mới? Bạn đang tìm kiếm một nhóm người có chung niềm đam mê cho việc kinh doanh và muốn dự án đang trên giấy của bạn trở thành hiện thực?

Câu lạc bộ Kinh Doanh được thành lập vào năm 2014 với mong muốn mang sức mạnh của doanh nghiệp tác động đến xã hội thông qua việc tạo ra một môi trường thân thiện, nơi bạn có thể áp dụng kiến thức, suy nghĩ và hành động vào thực tế để phát triển cộng đồng cũng như chính bạn. Tham gia câu lạc bộ BEC, bạn sẽ có cơ hội để tham gia các hội thảo kinh doanh, mở rộng mạng lưới của mình với các doanh nghiệp và các tổ chức tại Hà Nội.

Hàng năm, CLB Kinh Doanh tổ chức cuộc thi lớn mang tên “Viet Future Entrepreneurs”. Đây là một sân chơi kinh doanh không chỉ cho sinh viên BUV mà còn cho các bạn sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, nhằm thu hút những người trẻ với tinh thần khởi động. Cuộc thi nhằm tìm và nuôi dưỡng những ý tưởng kinh doanh ban đầu và giúp biến những ý tưởng sáng vào các doanh nghiệp thành công.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

CLB Kinh Doanh BUV

CLB Tiếng Anh BUV

Bạn yêu thích tiếng Anh và cảm thấy cần phải truyền bá ngôn ngữ toàn cầu này cho cộng đồng?

Câu lạc bộ Tiếng Anh của chúng tôi được thành lập vào năm 2016 với mong muốn tìm hiểu về ngôn ngữ , chia sẻ kinh nghiệm học tập và văn hóa Anh, làm việc cùng nhau trong các dự án học tập và phát triển một cộng đồng sinh viên tiếng Anh. Chúng tôi cũng muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho xã hội bằng cách tổ chức các lớp học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo.

Tầm Nhìn của chúng tôi là nâng cao nhận thức và kiến thức tiếng Anh trong sinh viên, từ đó hỗ trợ thanh niên Việt Nam trên con đường hội nhập và toàn cầu hóa.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường thân thiện, nơi sinh viên có thể cải thiện tiếng Anh của mình và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, từ đó nâng cao kỹ năng và mở rộng kiến thức ở tầm quốc tế.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

Facebook CLB Tiếng Anh BUV

CLB Âm Nhạc BUV

Âm Nhạc là cách tốt nhất để kết nối các tâm hồn và mang con người đến gần nhau hơn.

Câu lạc bộ Âm Nhạc BUV được thành lập vào năm 2015 với mục đích chính tạo ra một nơi cho tất cả cá sinh viên chia sẻ sở thích, kiến thức về âm nhạc, và học cách chơi nhạc cụ.

Trở thành thành viên của câu lạc bộ âm nhạc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình, thể hiện sự tự tin của mình trên sân khấu trước đám đông và tham gia đóng góp cho tất cả các sự kiện quan trọng tại BUV của như Open Day, Halloween, ngày Nhà giáo, Tiệc Giáng sinh và nhiều chuyến đi dã ngoại nữa.

Câu lạc bộ Âm Nhạc BUV giống như một gia đình. Thông qua các hoạt động đơn giản như ca hát, nhảy múa và nghe nhạc, chúng tôi có vui vẻ và thư giãn sau khi học tập và làm việc chăm chỉ cùng nhau.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

Facebook CLB Âm Nhạc BUV

CLB Golf BUV

Bạn có biết rằng Golf lần đầu tiên được chơi vào thế kỷ 15 ở Scotland?

Tham gia câu lạc bộ Golf của chúng tôi để biết thêm chi tiết và tìm hiểu thêm về một trong những môn thể thao phổ biến nhất thế giới này.

Hiện nay câu lạc bộ Golf của chúng tôi tập luyện mỗi tuần và giúp nhau nâng cao trình độ. Bạn có thể là một tay golf chuyên nghiệp hay một người mới bắt đầu. Tất cả đều có thể tham gia và được chào đón.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

Facebook CLB Golf BUV

CLB Tennis BUV

Bạn là một cổ động viên cuồng nhiệt với cơn sốt của giải Wimbledon? Hãy thực sự hòa mình vào không khi đó bằng cách cầm vợt lên và tham gia vào CLB Tennis BUV.

Quần vợt không chỉ đơn giản là một môn thể thao, khi tham gia vào đây bạn sẽ tìm thấy bạn bè những người có chung niềm đam mê và đôi khi tất cả những gì bạn cần là một cây vợt tennis thôi.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

BUV Tennis Club Facebook

CLB Bóng Rổ BUV

Bạn đang tìm kiếm một đội chơi thể thao có thể chơi và thi đấu quanh năm?

Hãy đến với CLB Bóng Rổ BUV. Một đội cũng khá mạnh trên bản đồ bóng rổ nghiệp dư Hà Nội vì chúng mình thường xuyên tập luyện tại một trong những sân trong nhà hiện đại nhất.

Giống như tất cả các môn thể thao đồng đội khác, nó giúp các thành viên trong đội trở nên thân thiết và gần gũi hơn, và đó là một cách tuyệt vời để giúp bạn phát triển các kỹ năng xã hội. Dưới sự hướng dẫn của huẩn luyện viên, đội bóng đã tham gia rất nhiều giải đấu với các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội. Tất cả mọi mối quan hệ dường như trở nên thân thiện cởi mở hơn khi chúng mình có chung một tình yêu là bóng rổ. Hãy đến để vui, giao lưu và xây dựng tình đồng đội và có một sức khỏe tốt để học tập tốt hơn.

Phòng Student Experience: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.

Facebook của CLB Bóng Rổ BUV

CLB Bóng Đá BUV

Bóng đá là món quà của nước Anh mang đến với thế giới và Đại học Anh Quốc Việt Nam thực sự tự hào khi mang niềm đam mê này đến chuỗi hoạt động của CLB Bóng Đá. Đây là nơi sinh viên, cựu sinh viên và nhân viên có cơ hội để phát triển kỹ năng thông qua các trận đấu giao hữu. Câu lạc bộ luyện tập thường xuyên vào thứ 4 hàng tuần và thường tham gia vào các giải đấu trong đó có Giải bóng đá của Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV), đấu với các đội đến từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Ngân hàng Standard Chartered, công ty bảo hiểm Prudential và các tổ chức quốc tế khác.

Bạn không cần là một cầu thủ thật xuất sắc để tham gia vào đội bóng. Tất cả những gì các bạn cần là đam mê với môn thể thao Vua mà thôi.

Student Experience Department: Tầng 3, Đại Học Anh Quốc Việt Nam.
Video của CLB Bóng Đá BUV
Facebook CLB Bóng Đá BUV

CLB Dancing BUV

Bạn có một niềm đam mê với âm nhạc và nhảy múa?

Hãy khám phá thế giới của các bước chuyển động cơ thể bằng cách tham gia vào CLB Nhảy và Khiêu Vũ của BUV. Bạn không cần phải có bạn nhảy hay kinh nghiệm về nhảy múa mới có thể tham gia với chúng tôi, chúng tôi sẽ dạy bạn. Còn nếu bạn là người có kinh nghiệm thì còn gì tuyệt vời hơn, đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng, truyền niềm cảm hứng và đam mê của mình cho các thành viên khác với mỗi bước nhảy.

Nhảy và khiêu vũ là một cách tập thể dục tuyệt vời khiến bạn không nhàm chán, giảm căng thẳng và lấy lại năng lượng sau một ngày hoạt động vất vả.

Student Experience Department: Level 3, British University Vietnam.

BUV Dance Club

 

#buv

 

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha