Học sinh tham gia trải nghiệm môi trường giáo dục Anh quốc tại ngày hội chào mừng Tân sinh viên Meet & Mingle - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Học sinh tham gia trải nghiệm môi trường giáo dục Anh quốc tại ngày hội chào mừng Tân sinh viên Meet & Mingle
Cập nhật
Học sinh tham gia trải nghiệm môi trường giáo dục Anh quốc tại ngày hội chào mừng Tân sinh viên Meet & Mingle

Th8 04, 2022

Học sinh tham gia trải nghiệm môi trường giáo dục Anh quốc tại ngày hội chào mừng Tân sinh viên Meet & Mingle 16:00:16

Sự kiện “Meet & Mingle 2022” của Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) thu húthọc sinh, phụ huynh trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và hoạt động ngoại khóa.

 

Đây là sự kiện dành cho tân sinh viên BUV để hiểu và trực tiếp làm quen với môi trường đào tạo, tinh thần học tập và cộng đồng sinh viên, các hoạt động câu lạc bộ của BUV. Hàng trăm bạn trẻ cùng phụ huynh, bạn bè tới check-in từ sớm để tìm hiểu về trường, câu lạc bộ và văn hóa học tập, hoạt động ngoại khóa tại đây.

Bên cạnh đó, sự kiện có khu vực ăn uống riêng để người tham gia có thể tận hưởng trọn vẹn hoạt động trong ngày.

“Meet & Mingle 2022” quy tụ 15 câu lạc bộ sinh viên của trường trong nhiều lĩnh vực, từ học thuật, sự kiện, giải trí đến thể thao. Theo đó, sự kiện có rất nhiều hoạt động tương tác để các bạn trẻ giao lưu, hiểu thêm về các câu lạc bộ BUV và văn hóa Anh quốc trong môi trường giáo dục quốc tế như viết thư chụp ảnh, giải đố, chơi bóng chuyền, foosball … Tân sinh viên Nguyễn Lê Hà Linh chia sẻ, các hoạt động của sự kiện rất sôi động, đa dạng. Sắp tới, nữ sinh dự kiến gia nhập câu lạc bộ âm nhạc và sự kiện.

“Em mong muốn sẽ được trải nghiệm môi trường chú trọng đến yếu tố thực hành và các hoạt động thực tế cho sinh viên như BUV”, Linh nói thêm.

Nguyễn Diệu Anh – Chủ tịch Câu lạc bộ Sự kiện (EC) cho biết, “Meet & Mingle 2022” là sự kiện thường niên mới của trường nhưng có quy mô lớn, thu hút đông đảo người tham dự. Do đó, EC đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động, trò chơi tương tác và trang trí gian trải nghiệm của câu lạc bộ theo concept Harry Potter để phù hợp với tinh thần văn hóa nước Anh của sự kiện.

“BUV chú trọng cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm hoạt động ngoại khóa đa dạng. Các bạn nên tận dụng tất cả những gì nhà trường mang đến cho mình để có ba năm học hiệu quả nhất”, Diệu Anh gửi lời nhắn đến tân sinh viên.

Nhiều phụ huynh cũng đồng hành cùng con trong những bước đầu tiên vào trường. Ông Nguyễn Quang Khải (phụ huynh bạn Nguyễn Trang Khuê) cho biết, ông ấn tượng với không khí sôi động và khâu tổ chức chuyên nghiệp của sinh viên trong trường.

“Qua đây, con được trải nghiệm hoạt động giao lưu, làm quen với môi trường học tập quốc tế. Tôi mong rằng, khi nhập học, con có thể tham gia nhiều chương trình như thế này để tự tin, năng động hơn”, ông nói thêm.

Phần thứ hai của “Meet & Mingle 2022” – Đêm hội “British Carnival” diễn ra với những màn trình diễn thực hiện bởi chính sinh viên BUV. Sân khấu sự kiện cũng mang đậm dấu ấn nước Anh với hình ảnh Tháp Elizabeth. Tại đây, Hội đồng Sinh viên và các câu lạc bộ BUV có màn ra mắt chính thức với những giá trị tinh thần BUV luôn hướng tới: quốc tế, sáng tạo, kết nối và tương lai.

Hội đồng Sinh viên (SAC) xuất hiện và chia sẻ những thông điệp mang giá trị cốt lõi của cộng đồng BUV. Bạn Huỳnh Nguyễn Trung Nguyên – Chủ tịch Hội đồng Sinh viên khẳng định, ở một môi trường quốc tế, mỗi người có thể có sự khai phóng trong khả năng sáng tạo, tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân và phát triển trình độ ngoại ngữ. Hơn hết, các bạn trẻ có thể trải nghiệm đa văn hóa, đồng thời, giao lưu và tôn trọng những cá nhân mang nét cá tính, phong cách riêng. “Điều đó giúp mọi người có thể hòa nhập, khám phá nhiều hơn và thích ứng tốt hơn”, Nguyên nhấn mạnh.

GS. TS. Rick Bennett – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào tới các tân sinh viên. Theo ông, đến với BUV, các bạn trẻ có thể học tập và phát triển cá nhân trong một không gian ngập tràn tinh thần Anh quốc và quốc tế. Hiện nay, một nhóm sinh viên của trường đang tham gia chuyến tham quan học tập (Study Tour) tại Anh. GS. TS. Rick Bennett khẳng định, các bạn trẻ có mặt tại sự kiện cũng sẽ có cơ hội tương tự.

Đồng thời, nhằm giúp sinh viên trưởng thành toàn diện, BUV xây dựng môi trường học tập với ba yếu tố quan trọng, bao gồm: chương trình đào tạo, bằng cấp Anh quốc; khuôn viên, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình Phát triển cá nhân toàn diện. Theo đó, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết và hỗ trợ các cơ hội thực tập, nghề nghiệp để sẵn sàng gia nhập thị trường lao động và xây dựng sự nghiệp tương lai.  

Ngoài ra, nhà trường và đội ngũ giảng viên, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong các hoạt động ngoại khóa. Nếu có nguyện vọng mở thêm câu lạc bộ, sinh viên có thể gửi hồ sơ và nhận hỗ trợ từ BUV nếu đủ điều kiện.

Đêm hội có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng. Ca sĩ Hoàng Dũng thể hiện bản hit Nàng thơ, Đôi lời tình ca và ca khúc vừa ra mắt – Đoạn kết mới.

Nữ ca sĩ GenZ – Mỹ Anh xuất hiện tại sự kiện cùng bố – nhạc sĩ Anh Quân. Cô cũng là một trong những Quán quân học bổng của BUV. Tại đây, cô chia sẻ một số trải nghiệm của bản thân về BUV và khuấy động không khí với loạt bài hát tiếng Anh như Best Part, Levitating cùng bản hit Real Love.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của ban nhạc indie Mèow Lạc. Với phong cách trình diễn tươi trẻ, thể hiện cá tính nổi loạn, nhóm đã mang đến cho tân sinh viên BUV giây phút tận hưởng âm nhạc sôi động.

Cuối sự kiện, tân sinh viên BUV được “cháy hết mình” với DJ DuongK.

BUV-er tương lai cùng bật đèn flash để thắp sáng Tháp Elizabeth – hoạt động mang ý nghĩa đánh dấu khoảnh khắc kết nối giữa hiện tại và tương lai của BUV.

Theo Vnexpress

BUV đạt chứng nhận kiểm định toàn diện từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA)Xem thêm
BUV Experience Day – Trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Anh Quốc
Cập nhật

Th3 09, 2023

BUV Experience Day – Trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Anh Quốc

Chủ Nhật, ngày 05/03 vừa qua, BUV đã tổ chức thành công sự kiện “BUV Experience Day – You Define You: You Are The Influencer” với sự tham gia của các bạn học sinh và quý phụ huynh. Thông qua sự kiện, các bạn học sinh đã có cơ hội tham quan khuôn viên BUV, […]

<strong>Buổi triển lãm Visionaires tại SOHO Gallery – Không gian nghệ thuật và công nghệ mới tại BUV</strong>
Cập nhật

Th3 09, 2023

Buổi triển lãm Visionaires tại SOHO Gallery – Không gian nghệ thuật và công nghệ mới tại BUV

Ngày 2.3 vừa qua, Không gian triển lãm SOHO Gallery đã đươc khánh thành tại khu vực sảnh chính, khuôn viên học tập của BUV với buổi triển lãm – Visionaires.  Buổi triển lãm trưng bày các tác phẩm xuất sắc, các dự án nổi bật của sinh viên đến từ 3 chuyên ngành Ứng […]

<strong>Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Đổi mới và phát triển Du lịch sau đại dịch Covid 19”</strong> 
Cập nhật

Th12 08, 2022

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Đổi mới và phát triển Du lịch sau đại dịch Covid 19” 

Tại hội thảo, Giáo sư Raymond Gordon, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) chia sẻ: “Đây là một cơ hội cho các nhà khoa học Việt Nam và trên khắp thế giới hội tụ, chia sẻ những nghiên cứu, đóng góp, đưa ra ý kiến và giải pháp để phục hồi […]

BUV KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRISTOL, MỞ RỘNG CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP SAU ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN
Cập nhật

Th12 06, 2022

BUV KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRISTOL, MỞ RỘNG CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP SAU ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN

Vào ngày 31/10 vừa qua, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức kí kết biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Bristol (Vương quốc Anh), với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo hai trường. Đây là bước tiến mở rộng và thúc đẩy mối quan hệ hợp […]

<strong>Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Awards Ceremony</strong> 
Cập nhật

Th11 23, 2022

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Awards Ceremony 

Vừa qua, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Stars & Recognition Awards (Jakarta, Indonesia). Buổi lễ nhằm vinh danh các tổ chức giáo dục trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được công nhận về chất lượng đào […]

<strong>Những câu chuyện truyền cảm hứng tại TEDxBUV 2022</strong> 
Cập nhật

Th11 23, 2022

Những câu chuyện truyền cảm hứng tại TEDxBUV 2022 

Những trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực điện ảnh, văn hoá, thời trang… tái hiện trên sân khấu TEDxBUV 2022, khơi dậy cảm hứng khai phá, sáng tạo và tinh thần dũng cảm đến người trẻ.   Với chủ đề “Onwards: Break through” (Đột phá), TEDxBUV 2022 – sự kiện do sinh viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức […]

<strong>BUV tự hào là Nhà tài trợ đồng hành cùng Britcham trong sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run 2022</strong> 
Cập nhật

Th11 21, 2022

BUV tự hào là Nhà tài trợ đồng hành cùng Britcham trong sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run 2022 

Chủ Nhật, ngày 13/11/2022, sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run 2022 đã diễn ra vô cùng thành công tại Khuôn viên BUV tại Ecopark với hơn 2000 người tham dự. Đồng hành cùng giải chạy năm nay, BUV tự hào là Nhà tài trợ lớn nhất tại sự kiện năm […]

BUV chính thức khởi động Qũy Học bổng và Hỗ trợ Tài chính năm 2023
Cập nhật

Th11 11, 2022

BUV chính thức khởi động Qũy Học bổng và Hỗ trợ Tài chính năm 2023

Năm 2023, Qũy Học Bổng và Hỗ Trợ Tài Chính của BUV tiếp tục mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều hơn nữa các suất học bổng, tạo cơ hội cho các cá nhân xuất sắc được tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế và tấm bằng cử nhân chuẩn Anh Quốc. Bên cạnh […]

<strong>BUV trao 14 suất học bổng năm 2022 cho các học sinh xuất sắc </strong> 
Cập nhật

Th11 10, 2022

BUV trao 14 suất học bổng năm 2022 cho các học sinh xuất sắc  

Chiều 21/10, Lễ trao học bổng cho các Quán quân học bổng toàn quốc năm 2022 của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã diễn ra tại Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.  Tại buổi lễ, 14 suất học bổng ở phạm vi toàn quốc đã được trao cho các học sinh […]

Sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run 2022- Cùng BUV chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng
Cập nhật

Th11 07, 2022

Sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run 2022- Cùng BUV chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (Britcham) tại Việt Nam. Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh Quốc, Quốc tế […]