Vì sao nên chọn trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV)? Trường có thể đem lại những lợi ích gì cho sinh viên Việt Nam? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Vì sao nên chọn trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV)? Trường có thể đem lại những lợi ích gì cho sinh viên Việt Nam?

Vì sao nên chọn trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV)? Trường có thể đem lại những lợi ích gì cho sinh viên Việt Nam?

Th1 12, 2022

Vì sao nên chọn trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV)? Trường có thể đem lại những lợi ích gì cho sinh viên Việt Nam? 07:21:43

Là sinh viên của BUV, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% các giảng viên quốc tế dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế và được nhận bằng Cử nhân do chính các trường đại học Anh Quốc danh tiếng cấp. Với phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm, các bạn sẽ khám phá được những tiềm năng của bản thân và phát triển một cách tốt nhất. Đặc biệt, việc trải nghiệm thực tế qua các kỳ thực tập ngay từ năm nhất, với lịch học linh hoạt 3 tháng học – 3 tháng thực tập, tại các công ty hàng đầu quốc tế như Standard Charter Bank, SSI, Prudential, ANZ, Apollo, British Council… là cơ hội vô giá giúp các bạn có thể ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc, trải nghiệm và học hỏi từ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp các bạn trẻ trở thành những ứng viên đắt giá cho các nhà tuyển dụng của các công ty lớn tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ có thêm các điểm lợi khác như tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi du học trong nước với chất lượng như các bạn sinh viên đào tạo tại Anh Quốc, có khá nhiều sự lựa chọn khi có dự định theo học ngành kinh tế với những chuyên ngành “nóng” như Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính kế toán, Kế toán –Kinh doanh và Tài chính –Ngân hàng. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cử nhân của chính Đại học Staffordshire và Đại học London (Anh Quốc) và được xét tuyển trên tiêu chí tốt nghiệp THPT và trình độ Tiếng Anh theo các kỳ tuyển sinh linh hoạt trong năm.

BUV chào đón đoàn sinh viên MBA Pháp đến trao đổi và giao lưu văn hóa tại Việt NamXem thêm
DMCA.com Protection Status