Trường có bộ phận hướng nghiệp cho sinh viên không và vai trò của bộ phận này như thế nào? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao

Th1 12, 2022

Trường có bộ phận hướng nghiệp cho sinh viên không và vai trò của bộ phận này như thế nào? 07:15:56

Trường có bộ phận với tên gọi “Phòng Phát triển và Hướng nghiệp Sinh viên” có vai trò giúp sinh viên có thêm những hiểu biết, kiến thức và kỹ năng trong việc định hướng và chuẩn bị nghề nghiệp tương lai.

Tại BUV, sinh viên sẽ được đào tạo bộ kỹ năng cần thiết để làm việc sau này (Employability Skill Set Training), tham gia các câu lạc bộ sinh viên phù hợp với năng khiếu và sở thích của các bạn để phát triển một cách toàn diện như câu lạc bộ bóng đá, dance, câu lạc bộ từ thiện… Để giúp các bạn sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm cũng như thực hành các kỹ năng và kiến thức học được ở trường ngày từ năm nhất, phòng Phát triển & Hướng nghiệp còn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế hàng đầu như Standard Chartered Bank, SSI, Prudential, ANZ, Apollo, British Council…. Bên cạnh đó, phòng hướng nghiệp còn hướng dẫn các bạn sinh viên cách chuẩn bị hồ sơ xin việc một cách hiệu quả, cũng như hỗ trợ tư vấn cho sinh viên các kỹ năng cần thiết trước khi đi phỏng vấn, nộp hồ sơ theo học các chương trình sau đại học.

BUV và Đại học Stirling trao đổi, thảo luận về Thang Đánh giá AIXem thêm