Em hiện có IELTS 5.5, em có nên thi lại để lấy IELTS 6.0 trước khi nộp hồ sơ vào BUV không? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao

Th1 07, 2022

Em hiện có IELTS 5.5, em có nên thi lại để lấy IELTS 6.0 trước khi nộp hồ sơ vào BUV không? 08:29:00

Với IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) em có thể nhập học khóa IELTS Intensive tại BUV trong 4 tuần , sau đó em sẽ được vào thẳng khóa dự bị đại học mà không cần phải thi lại IELTS. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho em rất nhiều so với việc tham gia một kỳ thi quốc tế đầy rủi ro.

Cựu sinh viên Đoàn Văn Tuấn: Nền tảng tư duy là “nguồn vốn” vô giáXem thêm