BUV có học bổng và hỗ trợ tài chính không? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
BUV có học bổng và hỗ trợ tài chính không?

BUV có học bổng và hỗ trợ tài chính không?

Th1 12, 2022

BUV có học bổng và hỗ trợ tài chính không? 04:19:12

Quỹ học bổng BUV năm học 2023 triển khai các chương trình học bổng có giá trị cao nhất lên tới 100% học phí. Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển cho Quỹ học bổng BUV 2023 bắt đầu từ ngày 04/12/2022 đến ngày 25/03/2022.

Danh giá nhất là học bổng toàn phần gồm 4 suất học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh dành cho học sinh xuất sắc toàn diện, 2 học bổng Nhà sáng lập dành cho học sinh theo học chương trình cử nhân cấp bằng bởi Đại học London và 2 suất học bổng Trái tim Sư tử dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực mạnh mẽ để đạt thành tích xuất sắc. Đặc biệt, năm 2023, BUV có thêm 1 suất học bổng toàn phần mới mang tên Sir Graeme Davies, cố Chủ tịch Hội đồng Nhà trường.

Được thành lập vào năm 2018, Quỹ học bổng của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) thực hiện sứ mệnh mang đến cho sinh viên cơ hội học tập các chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, trình độ cao, sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống.

Duy nhất một trường đại học tại Việt Nam được QS xếp hạng 5 sao năm 2024Xem thêm
DMCA.com Protection Status