Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên số

Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên số

Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên sốOnline Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên sốJan 31, 2024 Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên số20:00 - 21:00 Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên sốNgười chủ trì : British University Vietnam

 

Lựa chọn ngành nghề và chương trình học phù hợp luôn là một quyết định quan trọng với nhiều học sinh và phụ huynh, để có thể sẵn sàng thích nghi và phát triển sự nghiệp trong một thế giới nhiều biến động.  

Nhằm mang đến cho các bạn học sinh và phụ huynh thông tin về cơ hội nghề nghiệp và chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được quan tâm, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức chuỗi sự kiện Webinars KHÁM PHÁ NGÀNH NGHỀ XU HƯỚNG CỦA KỶ NGUYÊN SỐ” 

Mở đầu là hai sự kiện Webinars xoay quanh chủ đề chương trình học Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo, Đồ họa Game cũng như các nhóm ngành Kinh tế, tài chính, Quản lý. Đây cũng là các chương trình đào tạo mới được BUV đưa vào giảng dạy từ năm học 2024-2025 và được các trường đại học danh tiếng từ Anh Quốc trực tiếp cấp bằng.  

Tại sự kiện, học sinh và phụ huynh sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia, giảng viên đại diện của Nhà trường, đồng thời trao đổi và được giải đáp những thắc mắc về chương trình, phương pháp đào tạo của Anh Quốc cùng các cơ hội học tập quốc tế để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp phía trước.  

Thời gian:  

  • Webinar Đón đầu cơ hội nghề nghiệp về Khoa học Dữ liệu & Đồ hoạ Game trong kỷ nguyên số: 20:00 – 21:00, Ngày 31 tháng 1 năm 2024 
  • Webinar Giải mã sức hút nhóm ngành Kinh Tế, Tài chính, Quản lý: Sẽ sớm cập nhật  

📍 Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom (link tham dự sẽ được gửi đến khi bạn đăng ký thành công)  

💻 Đăng ký tại: https://forms.gle/mEwdGC3xxN3jubdn8  

Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên sốTham dự
Webinar: Khám phá ngành nghề xu hướng của kỷ nguyên sốCác sự kiện khác
DMCA.com Protection Status