Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nối - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nối

Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nốiOrange Space, số 8 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nốiApr 21, 2023 Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nối6:00 PM Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nốiNgười chủ trì : BUV

⏰  Thời gian: 6:00 PM Thứ Sáu, ngày 21/4/2023
📌  Địa điểm: Orange Space, số 8 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
🌐 Ngôn ngữ: Tiếng Anh
(Sự kiện không mất phí tham dự và yêu cầu đăng ký trước)

[English below]
Đăng ký tham gia sự kiện BUV MBA DEMO CLASS & NETWORKING EVENT của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – BUV với lớp học thử mang chủ đề “Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp” (Innovation & Entrepreneurship) để khám phá các nguyên tắc Khởi nghiệp tinh gọn và Phát triển sản phẩm linh hoạt.

Ngoài ra, sự kiện BUV MBA DEMO CLASS & NETWORKING EVENT còn là cơ hội giao lưu, tìm hiểu về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam và những cơ hội nâng tầm sự nghiệp trong tương lai.

🎯 Các hoạt động chính trong sự kiện:

•  Giới thiệu về chương trình MBA tại BUV – PGS. Jason MacVaugh, Giám đốc Phụ trách đào tạo kiêm Trưởng khoa tại BUV
  •  Chia sẻ của học viên BUV MBA – Nguyễn Quốc Trung, Phó phòng, Dịch vụ Thuế tại KPMG Vietnam
  •  Lớp học thử MBA với chủ đề “Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp” (Innovation & Entrepreneurship), được thực hiện bởi TS. Joao Fialho – Quản lý chương trình MBA tại BUV. Lớp học thử sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh với trọng tâm về: Khởi nghiệp tinh gọn (Lean Startup Principles), Phát triển sản phẩm linh hoạt (Agile Product Development) & Sản phẩm khả dụng tối thiểu (Minimum Viable Product – MVP).
  •  Tư vấn chuyên sâu 1:1 (tùy chọn)

Được cấp bằng bởi Đại học Staffordshire và công nhận rộng rãi trên toàn cầu, chương trình MBA tại BUV cung cấp cho học viên bộ kỹ năng toàn diện và góc nhìn 360 độ về kinh doanh, cùng nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp với các nhà lãnh đạo, chuyên gia, cũng như những nhà tuyển dụng tiềm năng. Học viên MBA tại BUV sẽ trải nghiệm chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm, lịch học được sắp xếp phù hợp vào cuối tuần để học viên có thể cân bằng công việc.

Khóa học khai giảng vào tháng 10/2023 với các suất học bổng trị giá lên tới 200 triệu VND cùng nhiều suất ưu đãi nhập học.

🎁 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Khi đăng ký tham gia sự kiện và làm hồ sơ dự tuyển, ứng viên có cơ hội nhận ngay các phần quà sau:
– Ưu đãi nhập học sớm trị giá  80.000.000 VNĐ (Số lượng có hạn)
– Miễn phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ trị giá 2.000.000 VNĐ
* Áp dụng cho ứng viên nộp hồ sơ nhập học tháng 10/2023 trong ngày sự kiện hoặc 05 ngày làm việc sau sự kiện (hạn cuối: 28/4/2023)

Để được hỗ trợ trực tiếp, vui lòng liên hệ 📞 hotline 096 662 99 09 hoặc 📩 email sr@buv.edu.vn.

Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nốiTham dự
Sự kiện trải nghiệm MBA & Mở rộng kết nốiCác sự kiện khác