SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BUV MBA INFO DAY – 360 ĐỘ KINH DOANH - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BUV MBA INFO DAY – 360 ĐỘ KINH DOANH

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BUV MBA INFO DAY – 360 ĐỘ KINH DOANH Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Khu đô thị Ecopark - Hưng Yên SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BUV MBA INFO DAY – 360 ĐỘ KINH DOANHSep 18, 2022 SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BUV MBA INFO DAY – 360 ĐỘ KINH DOANH9:00 SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BUV MBA INFO DAY – 360 ĐỘ KINH DOANHNgười chủ trì : BUV

🔔🔔🔔 SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM BUV MBA INFO DAY – 360 ĐỘ KINH DOANH

Đăng ký ngay “MBA Info Day – 360 độ kinh doanh” để có cơ hội tham dự lớp học trải nghiệm với chủ đề “Khởi nghiệp” (Entrepreneurship), được thực hiện bởi TS. Joao Fialho – Quản lý chương trình MBA tại BUV. Lớp học được tổ chức bằng tiếng Anh và có hai trọng tâm: Khởi nghiệp tinh gọn (Lean Startup Principles) & Phát triển sản phẩm linh hoạt (Agile Product Development).

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV cũng như lắng nghe chia sẻ từ đội ngũ cán bộ nhà trường, giao lưu trực tiếp với các học viên của chương trình.

⏰ Thời gian: 9:00 sáng Chủ Nhật, ngày 18/9/2022

📍 Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên

🎯 Các hoạt động chính trong sự kiện:

– Giới thiệu và hỏi đáp về chương trình MBA tại BUV

– Tham quan khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

– Lớp học thử MBA với chủ đề “Khởi nghiệp” (Entrepreneurship)

🎁 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho khách tham dự:

– Ưu đãi nhập học sớm trị giá 37.000.000 VNĐ (Số lượng có hạn)

– Miễn phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ trị giá 1.200.000 VND

* Áp dụng cho ứng viên nộp hồ sơ trong ngày sự kiện hoặc 05 ngày sau sự kiện (hạn cuối: 23/9/2022).

🗓 Hạn cuối ứng tuyển học bổng MBA cho kỳ nhập học Tháng 10 tại BUV: 17:00 ngày 15/9/2022.

👉 ĐĂNG KÝ NGAY bằng 1 trong 3 cách sau:

(1) Inbox fanpage British University Vietnam: m.me/BritishUniversityVietnam

(2) Đăng ký qua: https://forms.gle/UoV8jN2Bk98HHVbK7