Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day - You Define You : You are the Game-Changer - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-Changer

Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-Changer

Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-ChangerBUV Campus Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-ChangerMay 14, 2023 Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-Changer8:30 - 12:00 Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-ChangerNgười chủ trì : BUV

Để lựa chọn một ngành học giúp bạn khai phá điểm mạnh của bản thân, bên cạnh sự yêu thích, các bạn học sinh còn cần trải nghiệm thực tế để thực sự cảm nhận mức độ phù hợp với ngành nghề đã chọn. 

🎓 Trong sự kiện “Experience Day” lần này, các bạn sinh viên sẽ được  tìm hiểu những thông tin căn bản và trải nghiệm thực tế liên quan đến ngành “Quản trị kinh doanh” và “Du lịch & Khách sạn”. 

Với các hoạt động định hướng nghề nghiệp sẽ được tổ chức, BUV tin rằng sẽ trang bị cho các bạn những hiểu biết cần thiết để có thể điêu khắc chính xác bản thân mình trong tương lai.  

🎓Lớp học trải nghiệm chuyên ngành là hoạt động miễn phí dành riêng cho các bạn học sinh, cũng là một điểm nhấn trong sự kiện này. “Lớp học trải nghiệmchuyên ngành” sẽ đem đến cho các bạn học sinh một bức tranh sống động về phương pháp học tập, lộ trình phát triển cùng môi trường học tập quốc tế tại Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện tư duy phản biện – học tập chủ động qua phong cách giảng dạy hai chiều của các giảng viên BUV:  

  • Đặt câu hỏi phản biện; 
  • Yêu cầu sinh viên kết hợp kỹ năng làm việc nhóm, xử lý vấn đề, tư duy sáng tạo để đưa ra giải pháp phù hợp.  

Chắc chắn rằng bất cứ bạn học sinh nào cũng sẽ có cơ hội “trải nghiệm” và “khám phá” với những ngành học vô cùng thú vị! 

__

BUV EXPERIENCE DAY – YOU DEFINE YOU: YOU ARE THE GAME-CHANGER:  

Thời gian: 08h30 – 12h00, Chủ Nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023 

Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) – Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên. (BUV sẽ sắp xếp tuyến xe bus đưa đón cho khách mời tham dự từ điểm đón 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) 

Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-ChangerTham dự
Ngày hội trải nghiệm BUV Experience Day – You Define You : You are the Game-ChangerCác sự kiện khác
DMCA.com Protection Status