LEADERS TALK<br>ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

LEADERS TALK
ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

LEADERS TALK<br>ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAMKhách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 Đường Thanh Niên, Q. Ba Đình, Hà Nội LEADERS TALK<br>ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAMMar 29, 2023 LEADERS TALK<br>ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM18:00 - 20:15 LEADERS TALK<br>ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAMNgười chủ trì : BUV

⏰ Thời gian: 6:00 chiều Thứ Tư, ngày 29/3/2023
📌 Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 Đường Thanh Niên, Q. Ba Đình, Hà Nội
🌐 Ngôn ngữ: Tiếng Anh

(Sự kiện không mất phí tham dự và yêu cầu đăng ký trước)

Tại Việt Nam, hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo đang phát triển rất mạnh mẽ. Hiện, đã có tới hơn 3000 doanh nghiệp khởi nghiệp thành công, cùng với sự hiện diện của nhiều nhà đầu tư quốc tế cho khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. Chỉ trong năm 2021, các startup Việt đã thu hút 2,6 tỷ USD qua 233 thương vụ đầu tư, biến Việt Nam là một trong những điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tại khu vực Đông Nam Á.

Vậy, bí quyết nào cho sự thành công của startup Việt? Đổi mới sáng tạo đóng vai trò quan trọng như thế nào để giúp doanh nghiệp Việt Nam thích nghi với những yêu cầu mới của thời đại công nghệ số? Để tìm lời giải cho những vấn đề trên, BUV hân hạnh mang tới chương trình tọa đàm Leaders Talk với chủ đề “Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp – Những doanh nghiệp thành công tại Việt Nam”.

Sự kiện vinh hạnh có sự góp mặt của các diễn giả khách mời:
– Ông Konstantin Makhenya – Giám đốc Sản phẩm, Ngân hàng số Cake by VPBank
– Ông Nguyễn Thạc Thắng – Giám đốc điều hành, Aloha Consulting Group (ACG)

“Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp – Những doanh nghiệp thành công tại Việt Nam” là chủ đề thứ 8 trong chuỗi sự kiện ‘Leaders Talk’ được tổ chức bởi trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Với mục đích tạo cơ hội để học hỏi, chia sẻ ý tưởng và mở rộng mạng lưới quan hệ cho những cá nhân muốn thăng tiến trong sự nghiệp, chuỗi sự kiện thảo luận nhiều vấn đề đa dạng xoay quanh chủ đề quản trị và kinh doanh, với sự góp mặt của diễn giả khách mời là những nhà lãnh đạo và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực.

*Chương trình dành cho đối tượng tham dự là sinh viên năm cuối và người đi làm.
**Chương trình không mất phí tham dự. Yêu cầu đăng ký trước. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị để xác nhận đăng ký thành công trong thời gian sớm nhất. Để được hỗ trợ trực tiếp, vui lòng liên hệ 📞 hotline 096 662 99 09 hoặc 📩 email sr@buv.edu.vn.

LEADERS TALK<br>ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAMTham dự
LEADERS TALK<br>ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – NHỮNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAMCác sự kiện khác
DMCA.com Protection Status