LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNGKhách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 Đường Thanh Niên, Q. Ba Đình, Hà Nội LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNGAug 13, 2023 LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG9:00 sáng LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNGNgười chủ trì : Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

⏰ Thời gian: 9:00 sáng Chủ Nhật, ngày 13/8/2023

📌 Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 Đường Thanh Niên, Q. Ba Đình, Hà Nội

🌐 Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Sự kiện không mất phí tham dự và yêu cầu đăng ký trước)

👉 ĐĂNG KÝ NGAY: https://www.mba.buv.edu.vn/events/leaders-talk

♦️ Những năm gần đây, sức khỏe tổng thể của người lao động (employee well-being) là chủ đề đang nhận được sự quan tâm của người lao động và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Con người chính là tài sản lớn nhất, quan trọng nhất giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và bền vững. Khi người lao động cảm thấy hạnh phúc trong công việc của mình, họ sẽ có xu hướng gắn bó với công việc nhiều hơn và mong muốn đóng góp cho sự phát triển của tổ chức trong thời gian dài. Theo Great Place To Work®, sức khỏe tổng thể của người lao động có thể nhìn xa hơn, ngoài vấn đề sức khỏe thể chất và loại hình công việc. Khi người lao động có trải nghiệm tích cực nhất quán trong các phạm vi tạo nên mức độ hạnh phúc cao, thì họ có thể phát triển cả trong và ngoài công việc.

♦️ Vậy những yếu tố nào tạo nên sức khỏe tổng thể của người lao động trong công việc? Các nhà lãnh đạo hay bộ phận Nhân sự có thể xây dựng văn hóa doanh nghiệp như thế nào để nuôi dưỡng hạnh phúc của người lao động tại nơi làm việc? Để tìm lời giải cho những vấn đề trên, BUV hân hạnh mang tới chương trình tọa đàm Leaders Talk với chủ đề “Sức khỏe tổng thể người lao động: Chìa khóa phát triển bền vững”.

Sự kiện vinh hạnh có sự góp mặt của các diễn giả khách mời:

– TS. Trương Bá Tú – Giám đốc Điều hành, SMG Swiss Marketplace Group Vietnam

– Bà Veo Nguyễn – Giám đốc Cao cấp Tuyển dụng, Techcombank

– Bà Hà Minh Châu – Chuyên gia Cao cấp Văn hóa Nơi làm việc, Great Place To Work® ASEAN & ANZ

– TS. Joao Fialho – Giám đốc Trung tâm Đào tạo sau Đại học tại BUV, chủ trì sự kiện

♦️ “Sức khỏe tổng thể người lao động: Chìa khóa phát triển bền vững” là chủ đề thứ 9 trong chuỗi sự kiện ‘Leaders Talk’, do trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) phối hợp cùng Great Place To Work® tổ chức. Với mục đích tạo cơ hội để học hỏi, chia sẻ ý tưởng và mở rộng mạng lưới quan hệ cho những cá nhân có mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc khởi nghiệp, chuỗi sự kiện thảo luận nhiều vấn đề đa dạng xoay quanh chủ đề quản trị và kinh doanh, với sự góp mặt của diễn giả khách mời là những nhà lãnh đạo và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực.

*Chương trình dành cho đối tượng tham dự là sinh viên năm cuối và người đi làm.

**Chương trình không mất phí tham dự và yêu cầu đăng ký trước. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị để xác nhận đăng ký thành công trong thời gian sớm nhất. Để được hỗ trợ trực tiếp, vui lòng liên hệ 📞 hotline 096 662 99 09 hoặc 📩 email sr@buv.edu.vn.

LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNGTham dự
LEADERS TALK – SỨC KHỎE TỔNG THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG: CHÌA KHÓA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNGCác sự kiện khác
DMCA.com Protection Status