Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sự - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sự

Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sự

Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sựHotel de l'Opera Hanoi – Mgallery, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sựSep 14, 2022 Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sự18:00 Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sựNgười chủ trì : BUV và Britcham

Nắm được xu thế thay đổi của xã hội hiện đại trong cách thức làm việc, các xu hướng lãnh đạo, cùng tầm quan trọng của kĩ năng quản trị nguồn nhân lực đối với các doanh nghiệp ngày nay, BUV và Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham Vietnam) hân hạnh mang tới chương trình tọa đàm “Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sự”.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả là lãnh đạo điều hành cấp cao tại các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn, cùng những chia sẻ xoay quanh các chủ đề như phương pháp đánh giá hiệu quả trong quản trị nhân sự, chính sách động viên, khen thưởng nhân viên, hay những phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo trong kỷ nguyên mới.

Sự kiện vinh hạnh có sự góp mặt của các diễn giả:

• Ông Andree Mangels – Tổng Giám đốc, ManpowerGroup Vietnam

• Ông Jack Nguyen – Phó Tổng Giám đốc, Talentnet

• Ông Aleksandr Ptitsyn – Giám đốc Nhân sự , MoMo

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 6:00 chiều Thứ Tư, ngày 14/9/2022
  • Địa điểm: Hotel de l’Opera Hanoi – Mgallery, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

ĐĂNG KÝ NGAY: https://leaderstalk.buv.edu.vn/

* Lưu ý: Chương trình không mất phí tham dự, và yêu cầu có đăng kí trước. Thông tin chi tiết về sự kiện được gửi tới khách mời khi đăng kí thành công.

__

“Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sự” là chủ đề thứ 7 trong chuỗi sự kiện ‘Leaders Talk’ được đồng tổ chức bởi BUV và BritCham Vietnam. Với mục đích tạo cơ hội để học hỏi, chia sẻ ý tưởng và mở rộng mạng lưới quan hệ cho những cá nhân muốn thăng tiến trong sự nghiệp, chuỗi sự kiện thảo luận nhiều vấn đề đa dạng xoay quanh chủ đề quản trị và kinh doanh, với sự góp mặt của diễn giả khách mời là những nhà lãnh đạo và chuyên gia từ nhiều lĩnh vực.

Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sựTham dự
Leaders Talk: Kỹ năng lãnh đạo và quản trị nhân sựCác sự kiện khác
DMCA.com Protection Status