BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP

BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP

BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆPBUV Ecopark Campus BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆPJul 30, 2022 BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP14:00 BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆPNgười chủ trì : BUV

Đối với các nhà lãnh đạo và quản lý hiện nay, năng lực và kỹ năng nào thực sự cần thiết cho triển vọng phát triển nghề nghiệp tương lai? Các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần được tích lũy và áp dụng như thế nào để giải quyết các vấn đề và rủi ro trong kinh doanh đương đại?

Chương trình BUV MBA Open Day 2022: Thúc đẩy Đam mê, Nâng tầm Sự nghiệp là nơi bạn tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề trên cũng như tiếp cận cơ hội mở mang tiềm lực phát triển nghề nghiệp thông qua Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – BUV.
Tại sự kiện BUV MBA Open Day 2022, bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết nhất về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV cũng như lắng nghe chia sẻ từ đội ngũ cán bộ nhà trường, giao lưu trực tiếp với các học viên của chương trình MBA tại BUV. Ngoài ra, lớp học trải nghiệm với chủ đề “Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lý trong thế kỷ 20”, trực tiếp giảng dạy bởi GS. TS. Raymond Gordon – Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế thú vị khi tham dự sự kiện BUV MBA Open Day 2022.
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV được cấp bằng trực tiếp từ trường Đại học Staffordshire – Anh Quốc và thiết kế dành riêng cho những cá nhân đang hoặc có mục tiêu đảm nhiệm vai trò quản lý, đạt được những lợi thế nổi bật để nâng tầm sự nghiệp và vươn tới những bước tiến lớn trong tương lai với 05 kỹ năng cốt lõi bao gồm: linh hoạt trong chiến lược, nhanh nhạy trong tổ chức, tập trung vào khách hàng, chú trọng vào kết quả và tham vọng nghề nghiệp.
Chương trình MBA tại BUV cung cấp lộ trình đào tạo bán thời gian trong 22 tháng với các tiêu chuẩn giáo dục chuẩn Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Khóa học khai giảng vào tháng 10 với các suất học bổng trị giá lên tới 188 triệu VND cùng nhiều suất ưu đãi nhập học.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG SỰ KIỆN

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Khi đăng ký tham gia sự kiện và làm hồ sơ dự tuyển, ứng viên có cơ hội nhận ngay các phần quà sau:
🎁 Ưu đãi nhập học sớm trị giá 56.000.000 VNĐ (Số lượng có hạn)
🎁 Tặng 01 Airpods Pro 3 trị giá 4.500.000 VNĐ
🎁 Miễn phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ trị giá 1.200.000 VND
* Áp dụng cho ứng viên nộp hồ sơ trong ngày sự kiện hoặc 05 ngày làm việc sau sự kiện (hạn cuối: 5/8/2022)

Thông tin sự kiện:

⏰ Thời gian: 14:00 Thứ Bảy, ngày 30/7/2022
📌 Địa điểm: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Khu đô thị Ecopark – Hưng Yên
(Sự kiện hỗ trợ kinh phí đi lại cho khách tham dự)

BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆPTham dự
BUV MBA OPEN DAY 2022: THÚC ĐẨY ĐAM MÊ, NÂNG TẦM SỰ NGHIỆPCác sự kiện khác
DMCA.com Protection Status