BUV Christmas 2023: Home not Alone - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
BUV Christmas 2023: Home not Alone

BUV Christmas 2023: Home not AloneBUV Ecopark BUV Christmas 2023: Home not AloneDec 17, 2023 BUV Christmas 2023: Home not Alone16:00 BUV Christmas 2023: Home not AloneNgười chủ trì : British University Vietnam

Ngôi nhà Giáng sinh “Home not Alone” ấm cúng và tràn ngập niềm vui chào mừng các bạn đã trở về! Sự kiện BUV Christmas 2023: Home not Alone hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn một trải nghiệm đáng nhớ với những hoạt động vui chơi cùng bạn bè và lễ hội âm nhạc sôi động.

BUV Christmas 2023: Home not Alone đã chính thức được mở bán vé dành cho MỌI ĐỐI TƯỢNG!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Form đăng ký: https://tinyurl.com/christmasregular
  • Deadline đăng ký: 23h59 15/12/2023
  • Đối tượng: Không giới hạn
  • Địa điểm: BUV Ecopark
  • Thời gian: 16:00-21:30, Chủ Nhật, 17/12/2023

THÔNG TIN VỀ CÁC HẠNG VÉ:

• Standard Single (KHÔNG bao gồm tea-break): 220.000 VNĐ/vé
  • Premium Single (CÓ bao gồm tea-break): 270.000 VNĐ/vé
  • Premium Group 4 (CÓ bao gồm tea-break): 1.040.000 VNĐ/ 4 vé

LƯU Ý:

• BTC sẽ gửi xác nhận mua vé thành công tới email của bạn trong vòng 24 giờ sau khi bạn hoàn thành form đăng ký. Mọi thắc mắc về vé vui lòng liên hệ với BTC
  • Quy định khi tham dự sự kiện BUV Christmas 2023 đã được nêu rõ trong form đăng ký.
  • Trẻ em dưới 1m2 được miễn phí vé tham dự sự kiện.

Đến với 𝐁𝐔𝐕 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟑: 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐧𝐨𝐭 𝐀𝐥𝐨𝐧𝐞, các bạn sẽ được cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ấm áp bên bạn bè, người thân. Không những thế, những gian hàng tại hội chợ của chúng mình luôn mở cửa chào đón mọi người cùng vô vàn món đồ thú vị, kết hợp cùng một bữa tiệc trà bánh thịnh soạn đầy ắp những món ăn ngon.

Cuối cùng, không thể bỏ qua sự xuất hiện của 2 vị ca sĩ khách mời sẽ đến thăm buổi tiệc lần này cùng chúng ta, những ca khúc và màn biểu diễn đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí ấm áp trong đêm Giáng sinh.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để sở hữu ngay một tấm vé tham gia sự kiện BUV Christmas 2023: Home not Alone cùng vô vàn những hoạt động thú vị với những tiết mục siêu “bùng nổ” của những vị khách mời có 1-0-2 nhé!!

BUV Christmas 2023: Home not AloneTham dự
BUV Christmas 2023: Home not AloneCác sự kiện khác