Các hoạt động và sự kiện Các hoạt động và sự kiện - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
star CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN TẠI BUV

Thời khóa biểu của sinh viên BUV luôn được thiết kế phù hợp với các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm đảm bảo sinh viên luôn tràn đầy năng lượng, giúp các bạn có sự cân bằng giữa việc học và cuộc sống, thông qua các các tiện nghi và dịch vụ miễn phí trong khuôn viên trường. Hãy khám phá những hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí ngay tại BUV, cũng như mở rộng mạng lưới quan hệ bạn bè của mình!

NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG

Ngày hội định hướng là ngày tân sinh viên không chỉ nhận được bộ dụng cụ học tập từ BUV bao gồm Ipad và các hướng dẫn nhập học, mà còn mang đến cho các bạn sinh viên nhiều hội thảo thú vị, bổ ích và cần thiết để có thể sẵn sàng chinh phục những thử thách của 3 năm đại học đang chờ đợi ở phía trước.

next
prev
ICE CREAM DAY

Phòng Phát triển và Định hướng Nghề nghiệp sinh viên tổ chức ICE CREAM DAY chào mừng sinh viên trở lại trường vào mỗi học kỳ mùa xuân. Sinh viên có thể trò chuyện kết nối với nhau sau kỳ nghỉ dài và chuẩn bị “lên dây cót” cho học kỳ mới.

next
prev
HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO

Giải vô địch bóng đá BUV 2021 – Câu lạc bộ Bóng đá đăng cai tổ chức sự kiện Giải vô địch Bóng đá với sự tham gia của 15 đội, 150 cầu thủ với 32 trận đấu.

next
prev
CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Các hoạt động ngoài khuôn viên trường bao gồm Bowling, Trampolines (bật nhảy trên bạt nhún), Escape Rooms (truy tìm lối thoát), Eco Adventures (phiêu lưu sinh thái), và tiệc BBQ. Phòng Phát triển và Định hướng Nghề nghiệp sinh viên tổ chức các hoạt động gắn kết theo học kỳ để sinh viên có thể kết nối và thư giãn bên cạnh việc học tập.

next
prev
star SỰ KIỆN XÃ HỘI

Là đối tác thân thiết và sẵn sàng tham gia  hoạt động đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội, BUV luôn cung cấp sự hỗ trợ hết mình dưới nhiều hình thức đến các tổ chức và quỹ từ thiện, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Với sự tham gia nhiệt tình từ cộng đồng sinh viên BUV – những người trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão – mỗi chiến dịch thiện nguyện đều trở nên ý nghĩa hơn bằng những hành động nhân văn thiết thực.

Không ngừng khám phá, tận dụng thời gian để cuộc sống sinh viên ngày một ý nghĩa!
next
prev
star STUDENTS' VOICE
Các hoạt động và sự kiện
Nguyễn Hồng Hạnh
Quản trị du lịch

Một trong những hoạt động yêu thích của mình là tham gia các lớp học thêm do phòng Phát triển và Định hướng Nghề nghiệp sinh viên tổ chức. Mình đã từng coi Marketing là chuyên ngành đại học của mình nhưng cuối cùng lại chọn Quản trị Du lịch. May mắn thay, trong năm thứ hai, mình đã có cơ hội đăng ký tham gia lớp học thêm Digital Marketing (Tiếp thị Kỹ thuật số) do nhà trường tài trợ hoàn toàn! Lớp học rất vui. Bây giờ mình vẫn có thể theo đuổi bằng cử nhân Du lịch và đồng thời nâng cao kiến ​​thức marketing của mình!

Các hoạt động và sự kiện
Nguyễn Khắc Hiếu
Quản trị Marketing

Phòng Phát triển và Định hướng Nghề nghiệp sinh viên đã hỗ trợ rất nhiều không chỉ trong học tập mà còn trong quá trình phát triển bản thân. Những hoạt động nổi bật như các chuyến đi gắn kết khi chúng mình mới nhập học, hỗ trợ tư vấn các đề xuất và hoạt động của chúng mình tại Câu lạc bộ tiếng Anh BUV/ Câu lạc bộ tình nguyện, cũng như nhiều hoạt động đào tạo và phát triển sự nghiệp khác như hội thảo, tham quan doanh nghiệp, v.v. Mỗi hoạt động hỗ trợ đều góp phần tích tiểu thành đại, cho phép mình khám phá thêm về tuổi trưởng thành, giúp mình tự tin hơn và tích lũy những kỹ năng cần thiết để thành công sau khi tốt nghiệp.

online application form

No file chosen
No file chosen
DMCA.com Protection Status