Các cuộc thi và dự án sinh viên Các cuộc thi và dự án sinh viên - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
star CÁC CUỘC THI VÀ DỰ ÁN

Khi theo học BUV, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng sinh viên sôi nổi, tài năng, và được tiếp cận với nhiều cuộc thi và dự án đa dạng – một phần thiết yếu của quá trình phát triển học vấn và phát triển bản thân. Hãy trở nên năng động và chủ động dấn thân để tăng cường khả năng kết nối xã hội, khả năng làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng.

Giải thưởng Hult Prize

Giải thưởng Hult Prize tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), được giới truyền thông gọi là “Giải Nobel dành cho sinh viên”, là chương trình ươm mầm khởi nghiệp có tầm ảnh hưởng do Trường Kinh doanh Quốc tế Hult giám sát, nhận được sự tán thành của Tổng thống Bill Clinton và Liên hợp quốc. Với giải thưởng khởi nghiệp toàn cầu trị giá 1.000.000 đô la Mỹ, Hult Prize BUV đã tổ chức các chương trình, sự kiện và khóa đào tạo về khởi nghiệp xã hội cho sinh viên học tập tại BUV, khích lệ sinh viên giải quyết các vấn đề toàn cầu bằng giải pháp kinh doanh dựa trên bộ kỹ năng và tư duy khởi nghiệp. Đội thắng cuộc của BUV sẽ tranh tài tại Hội nghị thượng đỉnh khu vực cùng với đại diện của hơn 2.000 trường đại học trên khắp thế giới. Chỉ có một đội duy nhất sẽ giành được giải thưởng triệu đô chung cuộc. Trong năm đầu tiên thành lập, Hult Prize tại BUV đã hợp tác với 12 doanh nghiệp, 20 doanh nhân, vườn ươm khởi nghiệp và nhà đầu tư đến từ các tổ chức nổi tiếng như Oxfam Việt Nam, Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sỹ (Swiss EP), HATCH Ventures, v.v. Chúng tôi đã tổ chức 04 hội thảo, 01 cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp và 01 đêm chung kết thu hút hơn 1.000 lượt người xem trên mạng xã hội. Sau các vòng thi, đội chiến thắng – đội LiZi đã được lựa chọn trong số các ứng cử viên tài năng khác để đại diện cho BUV góp mặt tại Hội nghị thượng đỉnh Hult Prize khu vực Đông Nam Á vào tháng 4 năm 2021.

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội tại:

next
prev

Z-Marketer  

Z Marketer là cuộc thi Marketing tiên phong do sinh viên BUV khởi xướng. Z Marketer nhấn mạnh tính sáng tạo và tính thực tiễn của người trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực marketing nhằm đưa ra các giải pháp Marketing và Thương mại có giá trị để giải quyết các vấn đề điển hình trong cuộc sống ở cấp độ doanh nghiệp. Cuộc thi được sáng lập bởi thế hệ trẻ Gen Z đầy nhiệt huyết và được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho sinh viên của tất cả các trường đại học học hỏi, khám phá và thể hiện bản thân trong một môi trường thực tế và cạnh tranh cao.

Bên cạnh cơ hội xây dựng mối quan hệ giữa các tập đoàn, chuyên gia trong ngành và những bạn trẻ đam mê Marketing, sẵn sàng thể hiện bản thân và tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn, Z Marketer còn mang lại môi trường làm việc và học tập quốc tế, giúp các bạn trẻ phát triển, kết nối và lan tỏa những ý tưởng Marketing sáng tạo. Cuộc thi hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia, đồng thời trang bị kỹ năng cho sinh viên Việt Nam để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc quốc tế trong tương lai.

Là cuộc thi học thuật tiên phong tại BUV, khẩu hiệu của mùa đầu tiên có tên “Pitch the future” báo hiệu sự khởi đầu của một sân chơi mới để sinh viên BUV thử thách bản thân khi cạnh tranh với những đội chơi đến từ các trường đại học khác. Từ “pitch” cũng biểu thị rằng thí sinh có thể phát huy tính sáng tạo, khi đó những ý tưởng tuyệt vời nhất sẽ lóe lên và giúp bạn giành được những giải thưởng hấp dẫn tại Đêm chung kết của cuộc thi.

Z Marketer đã thu hút hơn 100 ứng viên trên mọi miền đất nước, nhận được nhiều tài trợ từ các công ty đa quốc gia/công ty trong nước/tổ chức phi chính phủ uy tín như Carlsberg Việt Nam, Läupro, trường đào tạo Tư duy và Nghiệp vụ Marketing Markus, Boca Garden, AIESEC Việt Nam, v.v. Vòng Chung kết đã thu hút hơn 200 khán giả, nơi 5 đội dẫn đầu gây ấn tượng mạnh mẽ với Nhà tài trợ Kim cương – Carlsberg Việt Nam.

Theo dõi các kênh mạng xã hội của BUV để kết nối với chúng tôi:

next
prev

TEDxBUV

TEDx BUV là một sáng kiến ​​do sinh viên  khởi xướng và triển khai nhằm thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng và trao đổi ý tưởng. Đây là sự kiện đại học được cấp phép bởi TED, đề cao sứ mệnh chia sẻ những ý tưởng có sức lan tỏa. Sự kiện đã dẫn dắt những người tham dự qua 7 bài nói chuyện đầu tiên và 5 phần trình bày xuất sắc được truyền tải bởi các chuyên gia, nghệ sĩ, nhà giáo dục và sinh viên từ những nền tảng văn hóa, xã hội và trình độ học vấn khác nhau.

Với chủ đề “Press Play”, mỗi bài nói chuyện, mỗi phần trình bày đều hàm chứa một thông điệp bao trùm: phá vỡ rào cản trên con đường hiện thực hóa những ý tưởng có tầm ảnh hưởng lớn. Thông qua thông điệp xuyên suốt được củng cố bởi 7 câu chuyện nền tảng, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng đến các cộng đồng để vượt qua thách thức, từ đó cùng nhau thực hiện những ý tưởng có tác động mạnh mẽ, cũng như khuyến khích các cá nhân tự định nghĩa khái niệm “Press Play” và hành động theo lý lẽ của riêng mình.

TEDx BUV là sự kiện đại học TEDx đầu tiên tại Hà Nội và tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), đã thu hút hơn 200 người tham dự, vượt 25% so với mục tiêu ban đầu. Sự kiện của chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm đáng kể trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 2,7 nghìn lượt thích trên trang Facebook và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các KOL hàng đầu như Châu Bùi.

Quan trọng nhất, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ BUV và dàn diễn giả khách mời chuyên nghiệp để biến sự kiện này thành hiện thực. Năm 2021, chúng tôi tiếp tục sứ mệnh chia sẻ những ý tưởng có sức lan tỏa, học hỏi kinh nghiệm để tạo ra nhiều sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong tương lai gần. Hãy chú ý đón xem!

Theo dõi các kênh mạng xã hội của BUV để kết nối với chúng tôi:

next
prev

online application form

No file chosen
No file chosen
DMCA.com Protection Status