Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lên tới 50% tại BUV - Tìm hiểu ngay! - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lên tới 50% tại BUV – Tìm hiểu ngay!
Quản trị kinh doanh

Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lên tới 50% tại BUV – Tìm hiểu ngay!

Th12 18, 2023

Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lên tới 50% tại BUV – Tìm hiểu ngay! 17:41:00

Hàng năm, BUV sẽ trao các suất học bổng có giá trị lên tới 50% học phí cho các ứng viên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại BUV. Chương trình học bổng này của BUV có tên là Vice Chancellor – Học bổng Hiệu trưởng.

Tìm hiểu ngay về học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Vice Chancellor để có cơ hội học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chất lượng chuẩn Anh Quốc tại BUV, nhận bằng quốc tế của Đại học Staffordshire, với mức học phí được hỗ trợ cao nhé!

1. Giới thiệu về học bổng sau đại học Vice Chancellor

Học bổng Vice Chancellor là chương trình học bổng danh dự dành cho các ứng viên có hồ sơ và thành tích ấn tượng nhất khi đăng ký chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV.

Với mức ưu đãi trị giá lên tới 50% toàn bộ học phí chương trình, BUV mong muốn tạo động lực phấn đấu và tạo điều kiện phát triển cho các cá nhân có tố chất và khát khao trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

 BUV trao tặng 03 suất học bổng Vice Chancellor cho các ứng viên có hồ sơ đăng ký học MBA ấn tượng nhất (năm 2022).

BUV trao tặng 03 suất học bổng Vice Chancellor cho các ứng viên có hồ sơ đăng ký học MBA ấn tượng nhất (năm 2022).

Ngành học Quản trị Kinh doanh giúp học viên mở rộng con đường học vấn cũng như phát triển cá nhân. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh, sinh viên có thể tiếp tục học lên thạc sĩ tại các trường Đại học trong nước và nước ngoài.

2. Lợi ích khi nhận học bổng Vice Chancellor tại BUV

Hàng năm, BUV nhận được nhiều hồ sơ ứng tuyển học bổng Vice Chancellor đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của học bổng này đối với các ứng viên tại Việt Nam hiện nay.

Sức hút của học bổng không chỉ đến từ mức hỗ trợ tài chính lên tới 50%, tiết kiệm được hơn 220 triệu tiền học phí (mức học phí chương trình MBA vào khoảng 440 triệu)*, mà học viên còn nhận được nhiều lợi ích khác. Có thể kể đến như:

 • Học chương trình đào tạo MBA chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, nhận bằng Thạc sĩ quốc tế cấp bởi trường Đại học Staffordshire (Anh Quốc)được công nhận trên toàn cầu.
 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV mang tới cho học viên một môi trường học tập quốc tế; chương trình học được thiết kế theo giáo án và phương pháp của Đại học Staffordshire; giảng dạy bởi 100% giảng viên có bằng cấp quốc tế.
 • Bên cạnh đó, thời gian học được thiết kế linh hoạt (vào các buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần) giúp học viên MBA tham gia học tập thuận lợi, liên tục và không gián đoạn công việc.

* Lưu ý: Mức học phí có thể thay đổi, vì vậy, ứng viên nên truy cập website hoặc liên hệ BUV để cập nhật thông tin chính xác nhất tại thời điểm tìm hiểu thông tin.

2.1. Tiết kiệm chi phí hơn so với đi du học

Chi phí du học chương trình MBA trong 2 năm tại Anh Quốc hoặc các đất nước phát triển khác như Mỹ, Canada, Úc,… sẽ cao hơn so với học tập trong nước. Bởi vì, ngoài chi phí học tập từ 70.000 đến 120.000 USD/khoá (~ 1 tỷ 6 – 2 tỷ 8 VND), học viên còn phải chi trả cho các khoản khác như: sinh hoạt phí, vé máy bay, hồ sơ xin visa,…

Trong nhiều trường hợp, học viên sẽ tạm dừng công việc tại Việt Nam để theo học chương trình tại nước ngoài. Vì vậy, học MBA tại BUV với học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Vice Chancellor là lựa chọn đáng cân nhắc.

2.2. Tăng cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác

Chương trình MBA tại BUV mang tới nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ giữa các học viên cùng khóa và đội ngũ giảng viên của BUV.

Bên cạnh đó, học viên MBA còn được tham gia nhiều sự kiện giao lưu phối hợp tổ chức bởi giữa cùng các phòng và Hiệp hội Thương mại quốc tế như tọa đàm về Blockchain, gala của Britcham Vietnam (Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam), giúp học viên tiếp cận với các chuyên gia trong ngành và đối tác tiềm năng.

Học bổng Vice Chancellor mang tới cho học viên nhiều lợi ích khi tham gia một môi trường quốc tế với mức học phí ưu đãi.

Học bổng Vice Chancellor mang tới cho học viên nhiều lợi ích khi tham gia một môi trường quốc tế với mức học phí ưu đãi.

3. Điều kiện đăng ký chương trình học bổng sau đại học tại BUV

Ứng viên là người Việt Nam ở bất kỳ độ tuổi nào đều có thể ứng tuyển học bổng Vice Chancellor nếu đáp ứng được 3 điều kiện dưới đây:

3.1. Sinh sống tại Việt Nam tại thời điểm ứng tuyển

3.2. Đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của chương trình và nhận được thư mời nhập học

 • Có bằng cử nhân cấp bởi các trường đại học, học viện, cơ sở giáo dục đại học được công nhận.

Đối với ứng viên tốt nghiệp các trường đại học tại Anh, các cơ sở giáo dục đại học quốc tế hoặc các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam cần đáp ứng 1 trong 2 tiêu chí sau đây:

Hạng bằng tốt nghiệp đại học Yêu cầu kinh nghiệm làm việc
 • Loại Xuất sắc (First Class Degree)
 • Loại Giỏi (Second Class – First Division – 2:1)

Không yêu cầu

 • Loại Khá (Second Class – Second Division – 2:2)

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian.

 • Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (không thành phần nào dưới 6.0) hoặc tương đương

* Lưu ý: Không yêu cầu đối với ứng viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (1.1) hoặc Giỏi (2.1) từ các trường thuộc hệ thống giáo dục Anh Quốc.

 • Bài luận cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • Phỏng vấn nhập học

3.3. Thể hiện rõ tiềm năng cá nhân trong hồ sơ và quá trình phỏng vấn.

4. Cách thức đăng ký hồ sơ ứng tuyển học bổng MBA tại BUV

Khi có ý định nhập học chương trình MBA và săn học bổng tại BUV, bạn nên nắm chắc 3 bước nộp hồ sơ cùng những lưu ý dưới đây để tăng cơ hội đạt được mục tiêu của mình. Cụ thể như sau:

4.1. Bước 1: Hoàn thành thủ tục ứng tuyển

Đây chính là bước bạn chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh năng lực của bản thân đã đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của ngành MBA tại BUV.

Ứng viên cần hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học thông thường trước khi nộp hồ sơ xin học bổng.

Xem mẫu đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Với các chứng chỉ ngoại ngữ có giới hạn về thời gian hiệu lực như IELTS, bạn nên học và ôn thi trong vòng 2 năm tính tới thời điểm nộp hồ sơ vào trường.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh thi chứng chỉ IELTS gần sát với thời gian nộp hồ sơ. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro không đạt được chứng chỉ để hoàn thành thủ tục ứng tuyển học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

4.2. Bước 2: Nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển tới đơn vị tuyển sinh của trường qua email hoặc đường bưu điện.

Lời khuyên từ BUV: Ở bước này, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho Bài luận về bản thân. Trong bài luận này, bạn cần trình bày lý do vì sao bạn xứng đáng nhận được suất học bổng sau đại học Vice Chancellor của BUV.

Ví dụ:

 • Bạn có thành tích học tập tốt và sở hữu nhiều tố chất tiềm năng của một nhà lãnh đạo.
 • Bạn có ý thức xây dựng cộng đồng thông qua các hoạt động/dự án cá nhân.
 • Bạn thể hiện nhiệt huyết và quyết tâm của bản thân để giành được suất học bổng giá trị. Đây sẽ là một điểm cộng lớn giúp bạn có ưu thế hơn nhiều ứng viên khác.

Điều quan trọng đó là, bạn thể hiện được sự tự tin và bản sắc cá nhân với hội đồng xét duyệt thông qua bài luận.

4.3. Bước 3: Tham dự phỏng vấn

Các ứng viên tiềm năng đã vượt qua vòng hồ sơ sẽ được BUV gửi thông báo mời tới buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (Ecopark, Hưng Yên).

Ứng viên cần trực tiếp đến trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tại Ecopark để tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng. Toàn bộ chi phí đi lại theo thống nhất giữa hai bên (vé máy bay, vé tàu, vé xe hạng phổ thông) sẽ do nhà trường chi trả.

* Lưu ý: Sau khi có kết quả học bổng, ứng viên giành được học bổng sẽ xác nhận đồng ý với nội dung thư mời nhận học bổng và các điều khoản của chương trình học bổng.

Chia sẻ từ Quán quân Học bổng Vice-Chancellor năm 2021.

5. Bí quyết săn học bổng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại BUV

5.1. Bước 1: Tìm hiểu kỹ các điều kiện và tiêu chí tuyển chọn của BUV

Ngoài các điều kiện tuyển sinh được nhà trường công bố, ứng viên nên tìm hiểu chi tiết về tiêu chí tuyển chọn để xác định được năng lực của bản thân và lập kế hoạch chuẩn bị.

Đối với học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại BUV, hội đồng xét duyệt sẽ chú ý tới các tiêu chí như sau:

 • Thành tích học tập
 • Tiềm năng lãnh đạo
 • Đóng góp lớn cho cộng đồng
 • Khả năng đóng cho sự phát triển của nhà trường
 • Nhu cầu hỗ trợ tài chính

5.2. Bước 2: Lập kế hoạch và bắt tay vào hoàn thiện các tiêu chí

Tiếp theo, ứng viên nên lập một bản kế hoạch chi tiết để hoàn thiện các đầu mục trong hồ sơ của mình. Đây là một việc thực sự cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và càng sớm càng tốt vì có những tiêu chí cần nhiều thời gian để đạt được.

Ví dụ: Trong tiêu chí về thành tích học tập có yêu cầu tiếng Anh điểm IELTS 6.5 (không thành phần nào dưới 6.0). Như vậy, bạn cần đảm bảo việc học và thi đạt kết quả này sớm, trong vòng 2 năm tính đến ngày nộp hồ sơ. Bởi vì, chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong 2 năm.

Với bài luận cá nhân, bạn nên dành nhiều thời gian để thể hiện được sự quyết tâm, bản sắc cá nhân của ứng viên và tiềm năng lãnh đạo, khả năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

5.3. Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và gửi đúng deadline

Hãy đảm bảo rằng, bạn hoàn thiện phần hồ sơ đăng ký và gửi tới BUV trước hạn cuối.

5.4. Bước 4: Chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần phỏng vấn

Bạn nên dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho phần phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ngoài luyện tập về kỹ năng nói và chuẩn bị thu thập thông tin, bạn cũng nên học cách giữ bình tĩnh và thể hiện đúng bản thân mình. Hãy là chính mính để thật tự tin chinh phục Hội đồng xét tuyển học bổng.

Chúc bạn chinh phục thành công học bổng Vice-Chancellor của Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và trở thành một học viên tại BUV nhé!

Để được tư vấn cụ thể về chương trình MBA và học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại BUV, bạn vui lòng liên hệ qua các kênh sau đây:

Bằng Quản trị Kinh doanh làm gì? 14+ Công việc người sở hữu bằng Quản trị Kinh doanh có thể làmXem thêm
Tổng hợp 10 chuyên ngành trong Quản trị Kinh doanh 

Th3 04, 2024

Tổng hợp 10 chuyên ngành trong Quản trị Kinh doanh 

Quản trị Kinh doanh là một ngành học tương đối rộng, do đó số lượng chuyên ngành cũng được phân chia khá đa dạng, tùy thuộc vào định hướng giáo dục của mỗi trường Đại học. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chuyên ngành trong Quản trị Kinh doanh […]

Quản trị Kinh doanh Quốc tế: Khái niệm và mọi điều bạn cần biết trước khi lựa chọn

Th2 23, 2024

Quản trị Kinh doanh Quốc tế: Khái niệm và mọi điều bạn cần biết trước khi lựa chọn

Nền kinh tế hội nhập toàn cầu đòi hỏi các doanh nghiệp cần có các nhân sự giỏi trong việc lãnh đạo, vận hành và lập kế hoạch chiến lược hiệu quả để đưa sản phẩm, hình ảnh thương hiệu vươn ra thế giới. Chính nhu cầu này đã thúc đẩy sự ra đời của […]

Bằng Quản trị Kinh doanh làm gì? 14+ Công việc người sở hữu bằng Quản trị Kinh doanh có thể làm

Th2 23, 2024

Bằng Quản trị Kinh doanh làm gì? 14+ Công việc người sở hữu bằng Quản trị Kinh doanh có thể làm

Sở hữu tấm bằng Quản trị Kinh doanh mở ra cơ hội nghề nghiệp đa dạng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, một số nhóm ngành nổi bật có thể đến trong lĩnh vực này gồm có: kinh doanh, Marketing, tài chính, nhân sự, giảng dạy,… Vậy bằng Quản trị Kinh doanh làm gì […]

Xét tuyển ngành Quản trị Kinh Doanh khối C – Thông tin mới 2024

Th2 20, 2024

Xét tuyển ngành Quản trị Kinh Doanh khối C – Thông tin mới 2024

Hiện nay, nhiều trường đại học tại Việt Nam đã chấp nhận sử dụng kết quả thi khối C để xét tuyển đầu vào ngành Quản trị Kinh doanh. Điều này đã mở rộng cánh cửa trở thành những nhà quản trị, định hướng chiến lược kinh doanh tài ba của các bạn học sinh […]

Có nên học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh? 5 lý do nên học

Th2 15, 2024

Có nên học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh? 5 lý do nên học

Học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh là lựa chọn giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến và nâng cao kiến thức cho mục tiêu khởi nghiệp. Thực tế, quyết định có nên học văn bằng 2 Quản trị Kinh doanh hay không phụ thuộc vào nhiều yếu […]

9 yêu cầu nên có ở sinh viên học ngành Quản trị Kinh doanh

Th2 15, 2024

9 yêu cầu nên có ở sinh viên học ngành Quản trị Kinh doanh

“Ngành Quản trị Kinh doanh yêu cầu những gì?” là một câu hỏi mà các đại diện tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) nhận được từ nhiều bạn học sinh THPT. Đây một tín hiệu đáng mừng vì các bạn học sinh bắt đầu quan tâm tới mức độ […]

Mã ngành Quản trị Kinh doanh (7340101) và hướng dẫn tra cứu, đăng ký

Th2 15, 2024

Mã ngành Quản trị Kinh doanh (7340101) và hướng dẫn tra cứu, đăng ký

Hiện nay, mã ngành Quản trị Kinh doanh là 7340101 và mã ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là 934010. Mã này được đặt theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, áp dụng cho tất cả các trường Đại học với đa dạng hình thức tuyển sinh trên cả nước. […]

Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Kinh doanh: Nên chọn ngành nào?

Th2 14, 2024

Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Kinh doanh: Nên chọn ngành nào?

Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Kinh doanh là hai chương trình học thuộc khối ngành Kinh tế, được nhiều sĩ tử tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Thực chất, hai ngành học này đều nghiên cứu hoạt động của doanh nghiệp để giải quyết các “bài toán” về quản trị. Tuy nhiên, […]

Quản trị Kinh doanh học có khó không? 6+ bí quyết chinh phục ngành học

Th2 14, 2024

Quản trị Kinh doanh học có khó không? 6+ bí quyết chinh phục ngành học

Thực tế, ngành Quản trị Kinh doanh học có khó không tùy thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực, phương pháp học tập, đam mê, nỗ lực,… của người học, phương pháp truyền đạt kiến thức của người dạy,… Để tìm hiểu chi tiết vấn đề này, mời bạn đọc tiếp tục khám phá […]

Ngành Quản trị Kinh doanh là gì? 11+ thông tin cần biết

Th2 12, 2024

Ngành Quản trị Kinh doanh là gì? 11+ thông tin cần biết

Ngành Quản trị Kinh doanh (Business Administration) là học về quá trình quản lý các hoạt động kinh doanh nhằm xây dựng, phát triển, điều hành và đo lường mục tiêu kinh doanh sao cho phù hợp với tiềm lực của tổ chức. Theo đó, ngành Quản trị Kinh doanh là ngành học chuyên đào […]

DMCA.com Protection Status