Học tiếng Anh tại BUV khác với các chương trình tiếng Anh khác như thế nào? - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Học tiếng Anh tại BUV khác với các chương trình tiếng Anh khác như thế nào?

Học tiếng Anh tại BUV khác với các chương trình tiếng Anh khác như thế nào?

Th1 12, 2022

Học tiếng Anh tại BUV khác với các chương trình tiếng Anh khác như thế nào? 07:51:18

Khóa học tiếng Anh tại BUV được thiết kế theo chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi 100% giảng viên bản ngữ, cung cấp môi trường học tập sáng tạo giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả. Sĩ số nhỏ, và sinh viên được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong lớp học để tương tác với nhau và với giảng viên thông qua các hoạt động như: chơi trò chơi, đóng kịch, thảo luận về các sự kiện và vấn đề nóng của xã hội và thế giới. Khóa học giúp sinh viên trang bị vốn tiếng Anh tốt trong học tập cũng như làm việc.

Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: các lớp học tích hợp công nghệ giáo dục, thư viện cùng nguồn tư liệu dồi dào trong khuôn viên học tập đa chức năng của BUV tại Ecopark.

Ngoài việc đạt được trình độ tiếng Anh cao để học và làm việc trong môi trường quốc tế, sinh viên sẽ hoàn thành khóa học tiếng Anh với những kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu, đọc và viết học thuật, và kỹ năng thuyết trình để đạt kết quả tốt nhất khi theo học các chương trình đào tạo của Anh Quốc.

Duy nhất một trường đại học tại Việt Nam được QS xếp hạng 5 sao năm 2024Xem thêm
DMCA.com Protection Status