Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương Quốc Anh tại Việt Nam chúc mừng các tân khoa BUV đầu tiên trong năm 2024 - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương Quốc Anh tại Việt Nam chúc mừng các tân khoa BUV đầu tiên trong năm 2024
Cập nhật

Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương Quốc Anh tại Việt Nam chúc mừng các tân khoa BUV đầu tiên trong năm 2024

Th4 17, 2024

Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương Quốc Anh tại Việt Nam chúc mừng các tân khoa BUV đầu tiên trong năm 2024 17:24:35

Tháng 4/2024, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp đầu tiên của niên khóa 2024 theo nghi thức chuẩn Anh Quốc, trong đó các tân cử nhân và thạc sỹ là chủ thể trung tâm được trang trọng tuyên dương bởi các lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo cấp cao Trường và các đối tác uy tín.  

Cầu nối quan hệ Vương quốc Anh và Việt Nam  

Trong khuôn khổ Lễ tốt nghiệp, gần 100 sinh viên bậc đại học và cao học của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã chính thức được trao bằng tốt nghiệp cấp trực tiếp bởi Trường Đại học Staffordshire (Anh Quốc), bao gồm Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kế toán và Tài chính, Quản lý Tổ chức Sự kiện, Quản trị Marketing, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị Kinh doanh. Lễ tốt nghiệp năm nay đánh dấu chương trình cử nhân khóa sinh viên thứ 12 và chương trình thạc sĩ khóa sinh viên thứ 6 của BUV, và là Lễ tốt nghiệp đầu tiên trong 9 Lễ tốt nghiệp năm 2024. 

Phát biểu tại buổi lễ có Ngài Ian Frew – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương Quốc Anh, Giáo sư Martin Jones, Hiệu trưởng Trường Đại học Staffordshire – đơn vị đối tác cấp bằng cho các tân cử nhân BUV, Giáo sư Michael Driscoll, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Giáo sư Rick Bennett, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, Ông Đào Xuân Lâm, Phó Tổng Giám đốc phụ trách văn phòng KPMG Hà Nội, các khách mời gồm các Giáo sư, Giảng viên cấp cao đến từ trường Đại học Staffordshire và trường Đại học Talor’s.  

Ngài Ian Frew – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương Quốc Anh tại Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới các tân khoa và BUV trong buổi lễ đặc biệt này. “Trong hơn 10 năm qua, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã cung cấp các chương trình học và trao bằng Anh Quốc chất lượng cao cho sinh viên Việt Nam, đóng vai trò như một cầu nối trong quan hệ giữa Vương quốc Anh và Việt Nam. Tôi hy vọng sau khi theo học tại BUV, các bạn sẽ luôn cảm thấy mình là một phần của cộng đồng cựu sinh viên Anh Quốc đông đảo tại Việt Nam”, Ngài Đại sứ nói, đồng thời bày tỏ kỳ vọng các cựu sinh viên BUV sẽ đóng góp nối dài mối quan hệ thân thiết giữa Việt Nam và Anh Quốc.  

Giáo sư Michael Driscoll, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, nhấn mạnh: “Hôm nay, một chương đầy tự hào của các bạn đã khép lại, nhưng một hành trình mới sẽ mở ra. Tôi tin rằng các bạn sẽ có những nỗ lực vượt bậc, mang niềm tự hào cho BUV và đất nước Việt Nam. Trong thế giới không ngừng vận động, BUV sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua những thách thức phía trước, đề cao tinh thần học tập suốt đời, tính linh hoạt và khả năng nắm bắt cơ hội để phát triển và sáng tạo.” 

Giáo sư Michael Driscoll, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam trong buổi lễ tốt nghiệp

Trong lời chúc mừng cảm động hướng về các tân khoa, Giáo sư Rick Bennett, Phó Hiệu Trưởng BUV nhấn mạnh các tân cử nhân, thạc sỹ hôm nay sẽ bước vào thị trường lao động với ưu thế vượt trội – đó là tấm bằng Anh Quốc và trải nghiệm môi trường học quốc tế từ BUV. “Giá trị của tấm bằng này gồm ba tiêu chí mà các nhà tuyển dụng ở Việt Nam và trên toàn thế giới đều đang tìm kiếm: Tiếng Anh thành thạo, chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế cùng kĩ năng, thái độ và tư duy toàn cầu.”, Giáo sư Rick Bennett chỉ ra.  

Giáo sư Rick Bennett, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam 

Ngoài ra, Giáo sư Rick Bennett cũng cho biết tính tới thời điểm hiện tại, BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế QAA (cấp bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc) và chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao toàn diện (cấp bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Quacquarelli Symonds) cho các phương diện Chất lượng giảng dạy, Cơ hội việc làm, Phát triển về mặt học thuật, Cơ sở vật chất, Hoạt động xã hội, Bình đẳng – Hòa nhập. 

Bước khởi đầu cho chặng đường mới  

Viết tiếp thông điệp “Soar to New Heights” (“Vươn đến Tầm Cao Mới”), buổi lễ tốt nghiệp muốn gửi lời động viên, khích lệ tới thế hệ tân cử nhân rằng hãy luôn duy trì tinh thần học hỏi và sáng tạo không ngừng, biết nắm bắt và tạo ra cơ hội phát triển cho cá nhân và cả xã hội, từ đó chinh phục được những đỉnh cao mới trên hành trình tương lai.  

Ngay khi còn trên ghế nhà trường, các bạn tân cử nhân đã có những công việc toàn thời gian đáng mơ ước tại các công ty và tập đoàn lớn. Đây là minh chứng rõ nét cho sự năng động và tiềm năng phát triển của thế hệ sinh viên BUV vừa tốt nghiệp.  

Các tân cử nhân của khóa tốt nghiệp đầu tiên năm 2024 trong buổi lễ

Trong buổi lễ, Tạ Ngọc Quỳnh Trang, thủ khoa ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, đại diện cho các tân cử nhân cùng khóa đã có bài chia sẻ để bày tỏ lòng biết ơn, tôn vinh những thành tựu và niềm hứng khởi khi bước vào tương lai.  

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trang đã “bỏ túi” kinh nghiệm làm việc phong phú tại các công ty lớn như Savills, Khách sạn Intercontinental – đối tác doanh nghiệp của BUV. Ngoài ra, bạn còn là Chủ tịch Câu lạc bộ BUV Lotus Association (hỗ trợ và tư vấn cho các bạn học sinh THPT theo đuổi học bổng BUV) và tham gia tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa. “Nhân đây, em muốn gửi lời biết ơn chân thành nhất đến đội ngũ giảng viên của nhà trường bởi sự tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình. Ngay cả khi đồng hồ đã điểm 2 giờ sáng, chúng em vẫn nhận được câu trả lời tận tình của các thầy cô. Em tin rằng với những gì được trang bị tại BUV, các tân cử nhân ngày hôm nay sẽ luôn kiên nhẫn và quyết tâm để vượt qua những thách thức trong cuộc sống.”, bạn Trang phát biểu. 

Tân cử nhân BUV vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè

Đại diện cho khóa sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, thủ khoa Nguyễn Phượng Chi đã truyền cảm hứng qua bài phát biểu của mình: ” Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đã trang bị cho chúng tôi những kỹ năng lãnh đạo quý báu, kiến thức kinh doanh cần thiết và kết nối mạng lưới rộng lớn của các chuyên gia trong ngành. Tôi tin rằng những kiến thức đã học được trong suốt hành trình này sẽ đưa tôi đi xa hơn trên con đường sự nghiệp và thúc đẩy sự phát triển cá nhân nhanh chóng.”  

Với kiến thức và kỹ năng được trang bị từ môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, tân cử nhân và tân thạc sĩ của BUV đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình mới, và từng bước chứng minh bản thân là những nhân tố sáng trong thị trường lao động tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.  

 

BUV chào đón đoàn sinh viên MBA Pháp đến trao đổi và giao lưu văn hóa tại Việt NamXem thêm
Sinh viên BUV vi vu Hàn Quốc với chương trình trao đổi quốc tế
Cập nhật

Th5 16, 2024

Sinh viên BUV vi vu Hàn Quốc với chương trình trao đổi quốc tế

Những ngày cuối cùng của tháng 4 vừa qua, các bạn sinh viên của BUV đã có ột chuyến đi giàu trải nghiệm tới Hàn Quốc bổ ích và lý thú thuộc khuôn khổ chương trình Trao đổi Quốc tế (International Exchange Programme). Trong 7 ngày trải nghiệm tại Hàn Quốc, sinh viên đã có […]

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) hợp tác với các trường THPT: Lợi ích “đa tầng”
Cập nhật

Th5 13, 2024

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) hợp tác với các trường THPT: Lợi ích “đa tầng”

Không chỉ mang lại sự tiếp nối liên thông về học thuật chất lượng cao cho các em học sinh tiềm năng, sự hợp tác này còn phong phú hóa tài nguyên giảng dạy, phương pháp giảng dạy cho các bên tham gia, từ đó đóng góp vào việc nâng tầm bền vững chất lượng […]

BUV chào đón đoàn sinh viên MBA Pháp đến trao đổi và giao lưu văn hóa tại Việt Nam
Cập nhật

Th5 12, 2024

BUV chào đón đoàn sinh viên MBA Pháp đến trao đổi và giao lưu văn hóa tại Việt Nam

Các học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ trường Đại học Kinh doanh Lyon, Pháp vừa kết thúc chuyến đi đến Việt Nam theo chương trình Hòa nhập Văn hóa tại BUV sau nhiều trải nghiệm học tập và văn hóa thú vị.   Tháng 4 vừa qua, BUV đã chào đón […]

Nghiên cứu ứng dụng máy học vào y khoa của Tiến sĩ Anchit Bijalwan xuất bản trên tạp chí Q1 và Q2
Cập nhật

Th5 06, 2024

Nghiên cứu ứng dụng máy học vào y khoa của Tiến sĩ Anchit Bijalwan xuất bản trên tạp chí Q1 và Q2

Tiến sĩ Anchit Bijalwan, một giảng viên cấp cao tại Khối ngành Khoa học Máy tính & Công nghệ tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), đã có những đóng góp đáng kể trong cả lĩnh vực y học và học máy, như được thể hiện qua những nghiên cứu gần đây của […]

Chuỗi triển lãm giới thiệu tác phẩm của sinh viên chương trình Ứng dụng Sáng tạo Đương đại
Cập nhật

Th5 03, 2024

Chuỗi triển lãm giới thiệu tác phẩm của sinh viên chương trình Ứng dụng Sáng tạo Đương đại

Bắt đầu từ tháng 4/2024, các tác phẩm sáng tạo mới của sinh viên chương trình Ứng dụng Sáng tạo Đương đại được trưng bày tại nhiều khu vực trong khuôn viên xanh của BUV.  Chuỗi triển lãm bao gồm bốn chủ đề, trưng bày các tác phẩm xuất sắc, các dự án nổi bật […]

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam xoá rào cản, trao cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao một cách bình đẳng
Cập nhật

Th5 02, 2024

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam xoá rào cản, trao cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao một cách bình đẳng

“Một vốn bốn lời”  Đại học là cấp đào tạo bậc cao quan trọng, là cầu nối chuyển giao sinh viên từ môi trường đào tạo hàn lâm, tới “đường đua” thực tế trên thị trường lao động, không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Do đó, việc đầu tư nghiêm túc cho […]

Tiến sĩ Paul DJ Moody trở thành Trưởng bộ môn Truyền thông và Sáng tạo tại BUV
Cập nhật

Th4 16, 2024

Tiến sĩ Paul DJ Moody trở thành Trưởng bộ môn Truyền thông và Sáng tạo tại BUV

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông và nhu cầu gia tăng về nhân sự chất lượng cao, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) bổ nhiệm tân trưởng bộ môn Truyền thông và Sáng tạo, Tiến sĩ Paul D.J. Moody, từ tháng 3/2024. Đại diện BUV cho biết, Tiến […]

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) trao nhiều suất học bổng 100% cho các tấm gương sáng trong học tập
Cập nhật

Th4 10, 2024

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) trao nhiều suất học bổng 100% cho các tấm gương sáng trong học tập

Vào ngày 07 tháng 04 năm 2024, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức lễ trao tặng nhiều suất học bổng giá trị lớn cho các bạn học sinh lớp 12 tài năng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự kiện tập trung các gương mặt tiêu biểu xuất […]

BUV và Đại học Stirling trao đổi, thảo luận về Thang Đánh giá AI
Cập nhật

Th4 09, 2024

BUV và Đại học Stirling trao đổi, thảo luận về Thang Đánh giá AI

BUV vừa tham gia một phiên thảo luận trao đổi kiến thức với Đại học Stirling, Scotland, xoay quanh việc tích hợp Trí tuệ Nhân tạo (AI) vào việc giảng dạy, đánh giá và nghiên cứu. Tiến sĩ Mike Perkins, Chủ nhiệm Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới (CRI) tại BUV, đã dẫn dắt […]

BUV tiên phong đổI mớI giáo dục trong kỷ nguyên AI
Cập nhật

Th3 29, 2024

BUV tiên phong đổI mớI giáo dục trong kỷ nguyên AI

Từ việc cho phép sinh viên sử dụng AI trong quá trình học tập, kiểm tra, tới ra mắt nhiều nghiên cứu khoa học hỗ trợ sử dụng AI, đào tạo cán bộ công chức, viên chức của ngành Giáo dục Hà Nội về ứng dụng AI trong giảng dạy,… Trường Đại học Anh Quốc […]

DMCA.com Protection Status