Virtual Tour - British University Vietnam

virtual tour

Cơ sở tại Bà Triệu

Chính thức hoạt động từ năm 2009, cơ sở Bà Triệu của BUV nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội ngay cạnh trung tâm mua sắm Vincom. Với những đường nét thiết kế tinh xảo và cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở Bà Triệu tạo nên một không gian học tập tiện nghi và ấn tượng xen lẫn hệ thống giảng đường, phòng học chuẩn thế giới. Thư viện BUV có phong cách trẻ trung, độc đáo cùng thư viện điện tử khổng lồ, được kết nối với hệ thống của ĐH London & ĐH Staffordshire (Anh Quốc), giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng học tập và nghiên cứu. 

Cơ sở tại Ecopark

Ngoài cơ sở Bà Triệu hiện tại, BUV đang xây dựng cơ sở EcoPark (Hưng Yên) diện tích 6,5 ha, dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2018, hứa hẹn mang đến môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao chuẩn Anh Quốc đầu tiên cho sinh viên Việt Nam và quốc tế.
Cơ sở Ecopark đón đầu tiêu chuẩn các trường đại học hàng đầu khu vực với thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao cho khu giảng đường, khu nghiên cứu và khu thể thao phức hợp cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, sân tennis, bể bơi v.v. sau khi hoàn thành toàn bộ dự án. Đặc biệt, trường có khu tổ hợp nhà hàng khách sạn 5 sao dành riêng cho ngành đào tạo du lịch.

Tiến Độ Xây Dựng Cơ Sở Ecopark

Phối Cảnh Cơ Sở Ecopark

Nộp Hồ Sơ Form liên hệ Hotline: 096 662 9909

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường