Tuyển sinh Sau đại học - British University Vietnam (BUV) - Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao
Tuyển sinh Sau đại học Tuyển sinh Sau đại học
Tuyển sinh Sau đại họcYêu cầu xét tuyển

1. Có bằng tốt nghiệp từ một đơn vị giáo dục đại học được công nhận:

Đối với ứng viên tốt nghiệp các trường đại học tại Anh  / các cơ sở giáo dục đại học quốc tế khác / các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam:

• Tốt nghiệp loại Xuất sắc (First Class Degree) và Tốt nghiệp loại  Giỏi(Second Class – First Division – 2:1): Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
  • Tốt nghiệp loại Khá (Second Class – Second Division – 2:2): Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

2. Trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 (không thành phần nào dưới 6.0) hoặc tương đương (Không yêu cầu đối với ứng viên tốt nghiệm loại Xuất sắc (1.1) hoặc Giỏi (2.1) từ các trường thuộc hệ thống giáo dục Anh Quốc)

3. Bài luận cá nhân

4. Thư giới thiệu hợp lệ

5. Phỏng vấn nhập học

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn tuyển sinh.

Gợi ý câu hỏi bài luận:

• Tấm bằng MBA sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn như thế nào và tại sao? Kinh nghiệm làm việc thực tế đã ảnh hưởng như thế nào tới việc hình thành những suy nghĩ này của bạn?
  • Thảo luận về những cơ hội và thách thức lớn nhất đối với lĩnh vực ngành nghề của bạn, trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
  • Đưa ví dụ thực tế việc bạn thể hiện kỹ năng lãnh đạo hoặc có đóng góp quan trọng trong một nhóm. Nêu rõ vai trò của bạn trong tình huống đó.
  • Bạn muốn phát triển mảng nào trong bộ kỹ năng của mình để hỗ trợ việc phát triển sự nghiệp?
  • Miêu tả một tình huống thực tế đã minh họa được tốt nhất con người bạn.

Hồ sơ xét tuyển:

• Đơn đăng ký đầy đủ và có chữ ký, theo mẫu của nhà trường
  • 02 ảnh cỡ hộ chiếu (3×4 cm) được chụp trong vòng 6 tháng
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cử nhân
  • Bản sao công chứng bảng điểm đại học
  • Bản sao công chứng chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Chứng chỉ cần được nhận trong vòng 24 tháng tính đến thời điểm ứng tuyển.
  • Bài luận về bản thân
  • 02 thư giới thiệu (Tải thư mẫu tại đây )
  • Sơ yếu lý lịch (CV)
  • Đơn ủy quyền (Tải form tại đây)
  • Thư xác nhận từ công ty hiện tại (nếu công ty tài trợ học phí)
  • Biên lai thu lệ phí hồ sơ
  • Chương trình thăng tiến (nếu áp dụng)
  • Bản gốc hồ sơ khám sức khỏe do bệnh viện công cấp (chỉ yêu cầu đối với ứng viên quốc tế)
  • Bản sao công chứng thị thực/thẻ tạm trú/thường trú tại Việt Nam (chỉ yêu cầu đối với ứng viên quốc tế)
  • Nội dung chi tiết về chương trình/môn học mà ứng viên mong muốn được xét miễn tín chỉ, kèm biên lai thu lệ phí miễn tín chỉ.
  • Khác (nếu áp dụng)

Phí tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ: 2.000.000 VND

Phí tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ là phí không hoàn trả.

Mẫu đăng ký

Đăng ký nhập học

Hạn cuối

Mẫu đơn đăng ký và các giấy tờ bắt buộc khác cần được gửi cho Phòng Tuyển sinh của trường trước 17h30, 15/09/2022.

Giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chương trình MBA tại FAQ của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp