IELTS Summer Camp at BUV Training Centre - British University Vietnam

Trại hè IELTS ‘kỷ luật thép’ tại BUV Training Centre

Ngày đăng: 31/05/2017

Trại hè IELTS là một mô hình đào tạo tiếng anh mới và đảm bảo đầu ra chất lượng cao. Trại hè là cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm phương pháp học chuẩn Anh Quốc, với 100% giáo viên bản ngữ và những hoạt động ngoại khoá phong phú nhưng vẫn đảm bảo cường độ tập trung cao trong việc nâng cao khả năng tiếng anh.

Những quy định ‘khắc nghiệt’ của lớp học là sự khác biệt mà trại hè IELTS mang lại. Học viên phải chấp hành nghiêm túc những quy định như: không được đi học muộn, không được sử dụng tiếng việt, phải làm đầy đủ bài tập v.v. hoặc không sẽ bị phạt. Ngoài ra, trại hè còn giúp các bạn học viên nâng cao những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình và phản biện.    

Trại hè cung cấp những khoá luyện IELTS cấp tốc, yêu cầu học viên có thái độ học nghiêm túc với ý chí đạt được mục tiêu cao. Đội ngũ giáo viên tại BUV cũng thống nhất tinh thần làm việc nhất quán với sự kiên định để giúp học viên đạt được kết quả cao nhất.

Hiện tại, Trung tâm Tiếng Anh và Kỹ năng Quản lý BUV dành tặng 3 suất học bổng trị giá lên tới 4 triệu đồng khóa trại hè IELTS cho các bạn học sinh xuất sắc.  Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết cho học viên học lại khoá học IELTS miễn phí nếu chưa đạt điểm mục tiêu đề ra.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar

Bài viết liên quan

 

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha