To devise career development strategy in the period of uncertainty - British University Vietnam

Xây dựng chiến lược phát triển sự nghiệp trong thời kỳ bất ổn định

Ngày đăng: 28/09/2020

Sự kiện: “Career Development in Uncertain Times” sẽ là dịp để những người quan tâm đến chương trình MBA giao lưu, gặp gỡ, trao đổi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng, cũng như các giảng viên, học viên MBA để có cái nhìn rõ nét nhất về thị trường nhân lực hiện nay và hiểu thêm về chương trình MBA tại BUV.

Sự kiện MBA: "Career Development in Uncertain Times"

Trước tình hình thế giới đang trải qua nhiều biến động, các chuyên gia đánh giá nền kinh tế hiện nay đang rơi “chu kỳ bất ổn”, được mô tả với thuật ngữ V.U.C.A: nhiều biến động (Volatility), bất định (Uncertainty), phức tạp (Complexity) và mơ hồ (Ambiguity). Trong bối cảnh ấy, mức độ cạnh tranh trên thị trường lao động ngày càng cao, đòi hỏi nhân lực cần trau dồi kiến thức, phát triển kĩ năng nghề nghiệp nhằm xây dựng sự nghiệp ổn định và nắm bắt những cơ hội thăng tiến.

Để giúp các bạn trẻ xác định lộ trình phát triển và thăng tiến sự nghiệp vững vàng kể cả trong thời kỳ bất ổn định,  trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) phối hợp cùng Adecco Việt Nam, trực thuộc tập đoàn nhân sự lớn nhất thế giới – The Adecco Group tổ chức sự kiện: “Career Development in Certain Times – Phát triển sự nghiệp trong giai đoạn bất ổn định”, với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia nhân sự cấp cao từ các tập đoàn lớn, học viên MBA và giảng viên quốc tế MBA tại BUV:

  1. Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc Văn phòng Hà Nội, Adecco Việt Nam (trực thuộc tập đoàn nhân sự lớn nhất thế giới – The Adecco Group).
  2. Thầy João Fialho Ferrao – Quản lý chương trình MBA, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV);
  3. Anh Nguyễn Hồng Hà – Phó Tổng Giám đốc / Giám đốc Kiểm toán, Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam);

Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 10h – 11h30, sáng Chủ nhật, ngày 04/10/2020 và có 2 hình thức tham gia. 20 người đăng ký đầu tiên có cơ hội tham dự trực tiếp buổi chia sẻ với các khách mời, và tham quan khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được trực tiếp trên nền tảng trực tuyến thuộc trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Đây là dịp giao lưu với diễn giả là các nhân sự cấp cao từ nhiều lĩnh vực và giảng viên quốc tế hiện đang giảng dạy chương trình MBA tại BUV để các bạn trẻ không chỉ nắm bắt thông tin cập nhật về sự thay đổi và yêu cầu của thị trường lao động, hiểu được lợi thế của nhân lực chất lượng cao, từ đó có kế hoạch xây dựng sự nghiệp vững chắc, thành công, tìm hiểu về chương trình MBA được cấp bằng bởi Đại học Staffordshire (Anh Quốc), mà còn mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực thông qua các hoạt động giao lưu, gặp gỡ trong sự kiện.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập: https://mbaevents.buv.edu.vn/

Để hiểu rõ hơn về chương trình MBA tại BUV, vui lòng liên hệ: 096 662 9909 hoặc truy cập: https://mbaevents.buv.edu.vn/  

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar

Bài viết liên quan

Nộp Hồ Sơ Form liên hệ Hotline: 096 662 9909

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha