Career prospects - British University Vietnam

Các Tổ Chức Đối Tác

BUV có quan hệ đối tác với các công ty, tập đoàn, tổ chức kinh tế hàng đầu trong nước cũng như quốc tế nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, từ đó giúp sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. Sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức và khả năng ngôn ngữ, những yêu cầu cơ bản trong bối cảnh kinh tế thế giới ngày nay mà còn được trang bị các kỹ năng để hoàn toàn sẵn sàng cho công việc.

Thông qua chuỗi hoạt động đa dạng như Thỉnh giảng/Hội thảo với các nhà Quản lý Doanh nghiệp; Thăm quan thực tế tại Doanh nghiệp; Tài trợ sự kiện và các Chương trình thiết kế dành riêng cho từng đối tác, chúng tôi duy trì mối quan hệ hữu nghị lâu dài với rất nhiều các tổ chức tại Việt Nam và Châu Á cũng như Vương Quốc Anh.

Quý Công ty quan tâm đến chương trình hợp tác với BUV để nâng cao hình ảnh, cung cấp các khóa đào tạo/hội thảo, tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao cho các chương trình thực tập hoặc nghề nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: SE@buv.edu.vn

Cựu Sinh Viên BUV

Họ đang ở đâu?

BUV trang bị cho bạn không chỉ là tấm bằng Đại học mà còn là tấm vé cho suốt cuộc đời.

Chào mừng bạn đến với cộng đồng cựu sinh viên BUV. Mối quan hệ giữa nhà trường, giảng viên và cựu sinh viên tiếp tục được duy trì sau khi sinh viên tốt nghiệp để đảm bảo rằng Nhà trường có thể hỗ trợ phát triển sự nghiệp và chắp cánh cho bạn đến con đường thành công một cách nhanh nhất. Là một cựu sinh viên BUV bạn có thể được sử dụng các tiện ích và ưu đãi đặc biệt từ BUV. Bao gồm:

  • Tham gia các Sự kiện với các Lãnh đạo Doanh nghiệp
  • Các Hoạt động và các Sự kiện Xã hội Đặc biệt
  • Tài khoản email cá nhân cựu sinh viên
  • Tiếp tục nhận được sự Hỗ trợ và Tư vấn Nghề nghiệp, bao gồm các thông tin thường xuyên cập nhật về cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu trong nước cũng như quốc tế
  • Tư vấn và Hướng dẫn Hồ sơ Ứng tuyển sau Đại học
  • Các chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình thành viên các dịch vụ từ đối tác của BUV

Nhấn vào đây để cập nhật thông tin của bạn cho BUV

Chúng tôi rất tự hào rằng hầu hết sinh viên BUV đều tìm được việc làm trong vòng 03 tháng sau khi tốt nghiệp, ngoài ra các em còn có đủ khả năng và trình độ để theo học cao hơn, chuyên sâu hơn ở nước ngoài. Một số cựu sinh viên BUV đã trúng tuyển vào các chương trình cao học thuộc các trường danh tiếng hàng đầu trên thế giới như Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (Anh), Trường Quản trị Strasbourg (Pháp), Trường đại học Warwick và rất nhiều các trường đại học khác trên thế giới.

Các câu chuyện tiêu biểu của cựu sinh viên BUV

Vũ Trà My

Quản trị Kinh doanh Quốc tế, ĐH Staffordshire – Khóa 2016

Tốt nghiệp Cử nhân với bằng hạng Ưu ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, My đang theo học bằng Thạc sĩ Truyền thông tại ĐH City, University of London, một trong 5 trường ĐH hàng đầu tại Anh. My từng học A Levels với học bổng trường nội trú tại Anh, sau đó My biết đến BUV với cơ hội học chương trình Anh Quốc, nhận bằng Đại học Anh Quốc trong môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam, được gần gia đình và bạn bè. Cuối cùng, My đã chọn trường ĐH Anh Quốc Việt Nam.

Là một trong những sinh viên đạt điểm cao nhất lớp, My nhận được chứng nhận Academic Excellence và được tặng học bổng tham gia chuyến thăm quan và học tập miễn phí đến Vương Quốc Anh trong 3 tuần.

My chia sẻ rằng ở BUV My không chỉ được học về kiến thức mà còn được phát triển các kĩ năng quan trọng khác như kĩ năng nghiên cứu độc lập, phân tích, đánh giá, kĩ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, thuyết trình, và giao tiếp.

Khi học tại BUV, My đã chinh phục được rất nhiều thử thách trong kì thực tập, và không ngừng nâng cao trình độ tiếng anh học thuật và chuyên môn. Gần đây My đã xuất sắc đạt điểm IELTS 8.5.

My chia sẻ: “Mình tin rằng làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn nhận thấy rằng mình đã làm việc chăm chỉ mà vẫn không đi đến đâu, điều đó đồng nghĩa với việc bạn vẫn chưa dành đủ thời gian, công sức và cống hiến cho nó.”

Nguyễn Vũ Nam Phương

Quản trị Marketing, ĐH Staffordshire - Khóa 2015

Từ thời trung học, Phương đã là một sinh viên năng động, sinh ra và lớn lên tại thành phố Buôn Ma Thuột - thành phố cao nguyên nhỏ miền Trung Việt Nam. Phương rất muốn đến Hà Nội và học tập tại BUV, và đã nỗ lực hết mình để giành được Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012. Phương học Quản trị Marketing  tại BUV với điểm số cao nhất khóa 2015 và tốt nghiệp bằng hạng Ưu ngành Quản trị Marketing.

Trong vòng 1 tháng sau tốt nghiệp, Phương đã nhận được lời mời làm việc từ các công ty trong nước và quốc tế. Sau 1,5 năm làm Giám đốc toàn quốc (Country Manager) cho Vonvon Inc., (một công ty công nghệ Hàn Quốc), Phương đã tạo dựng được một cộng đồng hơn 1,2 triệu người dùng hoạt động tại Việt Nam, với 5-16 triệu lượt truy cập hàng tháng. Hiện Phương đang làm Chuyên gia Marketing tự do, tư vấn cho các công ty địa phương về quản lý Marketing tích hợp và phát triển nhận diện thương hiệu.

Phương chia sẻ rằng những nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng Marketing có được ở BUV đã giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của Phương. Qua thời gian làm việc thực tế, Phương nhận ra rằng nhiều người vẫn còn hiểu lầm về Marketing. Nhưng may mắn nhờ vào việc học tập tại BUV, Phương đã sở hữu chuyên môn sâu và chuẩn xác về Quản trị Marketing.

Trong suốt quá trình học, Phương luôn cố gắng để cân bằng giữa mục tiêu thành tích học tập và mong muốn đóng góp cho xã hội. Chính điều này đã giúp Phương hình thành các kỹ năng quan trọng và thiết lập mạng lưới quan hệ rộng. Sau tốt nghiệp, Phương đến gặp thầy Jon - một trong những giảng viên tại BUV để xin sự giúp đỡ và tư vấn. Thầy Jon vui vẻ đưa ra lời khuyên và những tài liệu nghiên cứu hữu ích.

Nguyễn Khánh Linh

Tài chính Ngân Hàng, ĐH London - Khóa 2016

Linh vừa mới hoàn thành chương trình Cử nhân tại BUV và đang lập kế hoạch theo đuổi bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc. Với Linh, BUV là ngôi trường tuyệt vời để học tập và trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Linh đã có quãng thời gian ý nghĩa tại đây với các thầy cô giảng viên, với bạn bè và nhân viên trường. Linh chia sẻ: “Nhờ có BUV, tôi đã được phát triển rất nhiều kĩ năng và kiến thức như Tiếng anh, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, nghiên cứu và phân tích.”

Đặng Việt Anh

Quản trị kinh doanh Quốc tế, ĐH Staffordshire – Khóa 2013

Tốt nghiệp loại Khá ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Việt Anh sở hữu ý chí và quyết tâm cao, có khả năng thích nghi, và tổ chức tốt. Sau khi tốt nghiệp, Việt Anh thi tuyển vào vị trí Nhân viên điều hành trong CTCP Suất ăn Hàng không Nội Bài, thuộc Vietnam Airlines. Sở hữu tấm bằng quốc tế và những kĩ năng và kiến thức thực tế được trang bị từ các kỳ thực tập trong 3 năm học đã giúp Việt Anh thành công trong vị trí công việc đầu tiên của mình và được đề bạt chức vụ Giám sát.

Đam mê ngành dịch vụ hàng không, Việt Anh luôn nỗ lực và cống hiến hết mình để phát triển sự nghiệp và gặt hái thành công.

Việt Anh chia sẻ: “Không ai có thể giỏi tất cả mọi thứ, hãy tìm điểm mạnh của bản thân và học hỏi để xuất sắc trong lĩnh vực đó.”

Võ Trần Trang Thi

Quản trị Kinh doanh Quốc tế, ĐH Staffordshire – Khóa 2016

Trang Thy là Quán quân Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2013. Thy tốt nghiệp năm 2016 với bằng hạng Ưu ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế cấp bởi ĐH Staffordshire.

Thy liên tiếp nhận được chứng nhận về thành tích học tập Academic Merit Award and Excellent Academic Achievement Award trong 3 năm học tại BUV, và nhận được giải thưởng Honourable Mention, học bổng AmCham năm 2015.

Thy hiện là một Quản trị viên tập sự Thương mại tại Nestlé Việt Nam, và đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Marketing ngành công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh. Chương trình sẽ giúp Thy đạt mục tiêu trở thành Quản lý thương hiệu chỉ trong vòng 3-5 năm.

Thy chia sẻ cảm xúc sau tốt nghiệp: "ĐH là một trong những thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn, là lúc bạn trau dồi những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai, trải nghiệm các hoạt động có ý nghĩa như tham gia câu lạc bộ hay tổ chức từ thiện, đồng thời được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, mở rộng mạng lưới quan hệ của mình và có những người bạn thân thiết. Tại Việt Nam, BUV là trường đại học tốt nhất hội tụ tất cả những điều trên. Lựa chọn BUV là bạn đã thành công một nửa. Nửa còn lại là khi bạn tận hưởng cuộc hành trình và làm cho thời sinh viên như là một giấc mơ trở thành sự thật ".

Phạm Vũ Uyên Phương

Quản trị Kinh doanh quốc tế, ĐH Staffordshire - Khóa 2016

Phương là một trong 4 sinh viên nhận Học bổng Hoàng tử Anh Andrew, Công tước xứ York năm 2013 và tốt nghiệp năm 2016 với tấm bằng hạng Ưu. Trong thời gian học tại BUV, Phương được tặng Chứng nhận kết quả học tập xuất sắc từ Giám đốc Học vụ.

"Học bổng đã cho tôi một cơ hội tuyệt vời để theo đuổi nền giáo dục đẳng cấp thế giới của Anh – nơi mà tôi luôn mơ ước khi còn học trung học, nhưng lại không có đủ khả năng chi trả học phí cao ở các trường đại học quốc tế tại Việt Nam hoặc du học.

Những kiến thức tôi có được từ BUV thực sự rất thiết thực và giúp tôi hiểu hơn về thế giới kinh doanh. Đồng thời tôi cũng được trang bị những kĩ năng giao tiếp cần thiết để tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp".

Phương hiện đang làm Trợ lý Marketing cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng tại Sanofi Việt Nam - một trong những công ty dược phẩm đa quốc gia lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Pháp.

Nguyễn Mai Lan

Quản trị Marketing, ĐH Staffordshire - Khóa 2015

Sau khi tốt nghiệp hạng Ưu ngành Quản trị Marketing năm 2015, Lan bắt đầu sự nghiệp của mình là một Quản lý Tiến trình học tập (Study Manager) tại Apollo English Việt Nam. Lan đã tích lũy cho mình kiến thức chuyên môn vững cùng kĩ năng thành thạo, giúp Lan thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong 8 tháng phụ trách tuyển sinh viên, Lan luôn vượt các chỉ tiêu công ty giao cho. Hiện Lan là Chuyên viên Marketing cho Apollo English 360 Việt Nam và chịu trách nhiệm lập kế hoạch Marketing, nâng cao nhận thức thương hiệu, góp phần vào sự phát triển của công ty. Lan hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế tại Học viện MDIS, Singapore.

Mai Lan chia sẻ: "Thành công chỉ đơn thuần là một tập hợp của những thất bại, vậy nên, đừng sợ phạm sai lầm."

Đoàn Hương Linh

Quản trị Marketing, ĐH Staffordshire - Khóa 2015

Linh tốt nghiệp hạng Ưu ngành Quản trị Marketing năm 2015 và hiện đang làm Chuyên viên Kinh doanh cấp cao tại công ty Marketing Bubble và đang có kế hoạch tiếp tục học cao hơn ở Đan Mạch trong năm nay.

Tại BUV, Linh đã chứng tỏ mình là một sinh viên rất năng động, được bổ nhiệm làm Đại sứ Sinh viên, thành viên của Hội Sinh viên BUV, nhận được Giấy chứng nhận vì những đóng góp cho trường và xã hội. Linh chia sẻ rằng kỹ năng tư duy phản biện đã tăng lên đáng kể khi học tập tại BUV nhờ vào các hội thảo, bài giảng, và sự nhiệt tình hỗ trợ từ các giảng viên.

Linh đã học được cách làm thế nào để giải quyết vấn đề dựa trên đánh giá toàn diện các khía cạnh, đồng thời thực hiện công việc một cách sáng tạo và hiệu quả. Giữa hai kỳ học tại BUV có 3 tháng nghỉ nên Linh có thể đi thực tập tại các tập đoàn và doanh nghiệp; tích lũy kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Linh hiện là Senior account manager và được lãnh đạo tin cậy, trao quyền làm việc với các khách hàng lớn và đưa ra những quyết định quan trọng.

Linh chia sẻ: "Hãy đặt mục tiêu và quyết tâm thực hiện. Một khi đã định hướng được bạn muốn gì và cần gì, bạn sẽ tự biết cách để tích lũy kinh nghiệm từ quá trình học tập, và sẵn sàng làm việc thậm chí trước khi bạn tốt nghiệp."

Đoàn Văn Tuấn

Quản trị Kinh doanh quốc tế, ĐH Staffordshire - Khóa 2014

Tuấn tốt nghiệp hạng Ưu ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế cấp bằng bởi trường ĐH Staffordshire, Anh Quốc. Sau tốt nghiệp, Tuấn tham gia vào thị trường bất động sản và làm việc tại trung tâm giao dịch bất động sản Colliers International và Vinhomes Times City. Sau đó, vào tháng 11 năm 2015 Tuấn mở công ty riêng của mình – Công ty TNHH JNL Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê tài sản cho các công ty và người nước ngoài tại Việt Nam. Tuấn chia sẻ rằng BUV đã trang bị cho Tuấn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở nên tự tin và từng bước xây dựng mối quan hệ với các khách hàng và đối tác. Những kiến thức có được khi học chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế đã giúp Tuấn biết được cách làm thế nào để quản lý nhóm hiệu quả cũng như hợp tác với Vinmart+ trong các dự án.

Tháng 9 năm 2016, Tuấn bắt đầu học Thạc sĩ Bất động sản tại Đại học EBS, Đức (xếp hạng thứ 3 thế giới về quản lý bất động sản năm 2016) và nhận được Học bổng bạc (50% học phí).

Tuấn có kế hoạch ở lại Đức để làm việc và tiếp tục phát triển công ty riêng của mình, xây dựng kết nối giữa các doanh nghiệp Đức và các tập đoàn Việt.

Nguyễn Quang Sơn

Tài chính Ngân hàng, ĐH London - Khóa 2015

Niềm đam mê toán học từ thời học sinh đã đưa Sơn đến với BUV, theo học chương trình Tài chính Ngân hàng của ĐH London và tốt nghiệp bằng hạng Ưu quốc tế với thành tích học tập ấn tượng. Sơn giành được Huy chương vàng trong cuộc thi toán học The British Mathematical Olympiad và điểm cao nhất toàn thế giới môn Tài chính Doanh nghiệp của trường ĐH London và được nhận vào chương trình Thạc sĩ Tài chính tại trường LSE & HEC Paris. Sơn hiện đang làm Chuyên viên phân tích đầu tư trong một doanh nghiệp về tài chính có trụ sở tại Singapore và ứng dụng những kiến thức và kĩ năng chuyên môn từ ngành Tài chính Ngân hàng vào trong công việc. BUV tin rằng Sơn sẽ tiếp tục thành công trong tương lai.

Nguyễn Mai Chi

Tài chính Kế toán, ĐH Staffordshire - Khóa 2016

Mai Chi là Quán quân học bổng Hoàng tử Andrew năm 2013 và vừa mới tốt nghiệp hạng Ưu ngành Tài chính Kế toán. Trong suốt 3 năm học ở BUV, Chi có 2 năm liên tiếp giữ vị trí thành viên Hội sinh viên BUV, tham gia và tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động cho sinh viên. Chi vừa là Chủ tịch Câu Lạc Bộ Nhảy và khiêu vũ BUV vừa làm công việc Huấn luận viên tại trung tâm fitness. Đồng thời, Chi hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập tại Mazars và Prudential.

Khi được hỏi về thời sinh viên tại BUV, Chi vui vẻ: “BUV luôn tạo điều kiện và khuyến khích sinh viên phát triển không những kiến thức chuyên môn mà cả những kĩ năng cho cuộc sống và công việc tương lai. Học tại trường, mình được tiếp cận những kiến thức kinh doanh quốc tế cập nhật nhất và hơn thế nữa, trình độ tiếng anh của mình cũng được được nâng cao rất nhiều vì tất cả bài giảng, bài luận và bài kiểm tra đều bằng tiếng anh. Với một số môn học, mình được thực hiện các dự án thực tế liên quan đến doanh nghiệp và trong môi trường kinh tế thực tiễn. Điều này đã giúp mình hiểu hơn về nền kinh tế toàn cầu và có được những kinh nghiệm thực tế ý nghĩa.

BUV không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức mà còn giúp sinh viên có được những kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp và học cao hơn qua những hoạt động và câu lạc bộ đa dạng, bao gồm kĩ năng làm việc nhóm, quản lý sự kiện, lãnh đạo. Mình từng trong ban tổ chức các sự kiện như tiệc Giáng sinh, Halloween, du lịch hè v.v.”

Chi chia sẻ thêm: “Nếu bạn có một ước mơ, hãy lập kế hoạch và quyết tâm thực hiện nó. Nếu thất bại, hãy đứng dậy và tiếp tục tiến lên.”

Đỗ Tuấn Huy

Tài chính Ngân hàng, ĐH London - Khóa 2016

Huy đã đối mặt với rất nhiều những thách thức trong suốt quãng thời gian ở BUV. Những thách thức đó giúp Huy hiểu hơn về mình, khai phá ra những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, nâng cao kĩ năng quản lý thời gian, khả năng làm việc dưới áp lực lớn. Huy đã học được khả năng tự tạo động lực cho bản thân nhưng vẫn biết tìm đến sự trợ giúp khi cần thiết.

Kiến thức học được tại trường giúp Huy có sự thấu hiểu về quy luật vận động và phát triển của thế giới xung quanh.

Huy hiện tại là một trong 28 đại biểu của Việt Nam tham gia Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2016 (SSEAYP).

Điều quan trọng là bạn phải tìm cho mình phương pháp học tập, làm việc phù hợp với cá nhân bạn. Những kinh nghiệm và phương pháp người khác chia sẻ với bạn là rất quý giá, được rút ra từ cuộc sống của họ và từ quan điểm của họ. Nó có thể phù hợp với họ nhưng lại không phù hợp với bạn. Do đó, lắng nghe lời khuyên của cha mẹ, thầy cô, bạn bè nhưng cần có sự chọn lọc. Sau tất cả, bạn vẫn phải là người hiểu bạn nhất.”

Nguyễn Thành Cường

Quản trị Kinh doanh Quốc tế, ĐH Staffordshire – Khóa 2015

Tốt nghiệp Bằng Cử nhân quốc tế cấp bởi trường ĐH Staffordshire, Cường là một sinh viên rất năng động, luôn tích cực tham gia các hoạt động và sự kiện xã hội trong quá trình học tập tại BUV. Cường tin rằng mỗi người đều có những tiềm năng đáng quý, và khi được định hướng, rèn luyện đúng phương pháp, những tiềm năng này sẽ được phát triển và trở thành lợi thế. Đó là lý do Cường nhận lời làm việc cho công ty Growth Catalyst Việt Nam chuyên về đào tạo huấn luyện kỹ năng.

Chính chương trình học ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế và các hoạt động ngoại khóa như hội thảo việc làm và các buổi đào tạo kỹ năng mềm đã giúp Cường có được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng cho công việc hiện tại và sự nghiệp tương lai. Hơn nữa, BUV đã tạo điều kiện cho Cường có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với nhiều nhà quản lý cấp cao và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ họ.

Câu nói yêu thích của Cường: "Câu hỏi chất lượng tạo ra cuộc sống chất lượng. Những người thành công biết cách câu hỏi tốt, và nhờ vậy họ có được kết quả tốt."- Tony Robbins

Triển Vọng Nghề Nghiệp

Sinh viên BUV còn được trang bị các kỹ năng mềm để đảm bảo rằng bạn sẽ nổi bật và trở thành một ứng viên tiềm năng, thông qua các khóa đào tạo kỹ năng cơ bản, các chương trình trải nghiệm thực tiễn cũng như chuỗi hội thảo nghề nghiệp xuyên suốt từ năm nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về thực tập, việc làm, tư vấn nghề nghiệp hoặc đơn giản chỉ là bạn cần ai đó để nói chuyện về sở thích và niềm đam mê của bạn để tìm ra điểm tốt của bạn, đâu là điểm mạnh của bạn, hãy đến gặp Phòng Phát triển và Định hướng nghề nghiệp sinh viên – chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

Chương trình Thực Tập

Steve Jobs và Bill Gates đều khởi đầu sự nghiệp từ một thực tập sinh!

"Thực tập đóng vai trò rất quan trọng trong quãng thời gian học tập tại BUV, sinh viên có thể đăng kí thực tập ngay từ năm nhất và các cán bộ Phòng Phát triển và Định hướng Nghề nghiệp ( Student Experience Department) sẽ tư vấn giúp sinh viên đạt được những mục tiêu mà các em và gia đình đặt ra. Qua quá trình thực tập, sinh viên không chỉ tiếp thu thêm kiến thức mà còn chủ động áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào môi trường làm việc thực tế tại cơ quan và doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, cách làm việc trong một tập thể đa dạng, trong đó, yếu tố “ quan hệ giữ con người với con người luôn luôn được trân trọng.”

Thông qua quan hệ hợp tác của chúng tôi với các Công ty Anh Quốc, Hiệp hội các doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam, cũng như các Hiệp hội Thương mại khác, cùng với VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) và VBF (Diễn đàn kinh tế Việt Nam) chúng tôi có thể tiếp cận với tất cả các tổ chức, doanh nghiệp để có thể cung cấp những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên.

 
 
 
 

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha