[BUV x Scholarship for Vietnamese Students] Meet Scholarships Winners to get to know how to conquer scholarships - British University Vietnam

Chinh phục học bổng Vương quốc Anh tại BUV cùng các Quán quân

Ngày đăng: 07/05/2021

Sự kiện chia sẻ kinh nghiệm chinh phục học bổng do trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) tổ chức sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến Zoom, vào Chủ nhật, ngày 09 tháng 5 năm 2021. Đây là cơ hội quý giá để các bạn học sinh THPT gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các cựu Quán quân học bổng, tìm hiểu quy trình ứng tuyển học bổng và khám phá môi trường học tập chuẩn Anh Quốc.

Năm 2021, BUV công bố quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính trị giá 53 tỷ VND bao gồm nhiều suất học bổng danh giá như Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh, học bổng President, học bổng Trái tim Sư tử dành cho học sinh gặp những bất lợi trong cuộc sống trị giá hơn 1 tỷ VND, và nhiều học bổng danh giá khác, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.

Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính năm 2021 trị giá 53 tỷ đồng của BUV

Với mục đích giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với các cựu Quán quân học bổng, xây dựng bài luận cá nhân và portfolio học bổng ấn tượng, hoàn tất hồ sơ và học hỏi kinh nghiệm để tự tin chinh phục Hội đồng xét tuyển, sự kiện trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển học bổng do trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV) kết hợp với Diễn đàn Scholarship for Vietnamese Students sẽ là trải nghiệm quý giá để các bạn học sinh thực hiện ước mơ chinh phục học bổng và học tập các chương trình quốc tế.

Sự kiện có sự tham dự của các khách mời đặc biệt, bao gồm: chị Hannah Đinh – nhà sáng lập Hannah Ed và diễn đàn Scholarship for Vietnamese Students, và sinh viên Đỗ Đức Mạnh – Quán quân học bổng President trị giá 75% học phí tại BUV.

Khách mời Hannah Đinh

Là nhà sáng lập Hannah Ed và diễn đàn Scholarship for Vietnamese Students, chị Hannah Đinh đã và đang đồng hành cùng các bạn học sinh tìm kiếm các cơ hội học bổng và hiện thực hóa giấc mơ du học.

    

Chị Hannah Đinh sẽ là một trong 2 khách mời đặc biệt của chương trình

Chị Hannah Đinh tốt nghiệp chương trình Cao học Khoa Quản trị, chuyên ngành Tài chính tại Trường ĐH Waikato - New Zealand, top 500 các trường đại học trên toàn cầu, với học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand ASEAN (2012).Trong quá trình học tại đây, chị đã xuất sắc giành được nhiều học bổng cho sinh viên tiêu biểu như học bổng của ngân hàng Citibank, học bổng kỳ thi Quản trị rủi ro tài chính của Hiệp hội các chuyên gia Quản trị rủi ro của Mỹ, kỳ thi CFA của Hiệp hội các nhà Phân tích tài chính, học bổng tham dự diễn đàn các nhà Kinh tế New Zealand. Chị Hannah Đinh đã từng làm việc tại các tập đoàn lớn như Microsoft, Facebook và hiện đang làm việc tại tập đoàn Google – Dublin, Ireland.

Quán quân học bổng Đỗ Đức Mạnh

Trước khi trở thành Quán quân học bổng President và là sinh viên chuyên ngành Quản trị Marketing của BUV, Mạnh từng là học sinh trường Chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái) với thành tích Á khoa đầu vào chuyên Anh khóa 27 của trường.

Ngoài BUV, Mạnh cũng đã được nhận offer học bổng trường Đại học Drexel (Mỹ) với mức $48.000/năm cho 5 năm học và Đại học Temple $15.000/năm.

    

Sinh viên Đỗ Đức Mạnh - Quán quân Học bổng President của BUV

Sự kiện chia sẻ kinh nghiệm từ các quán quân học bổng sẽ diễn ra từ 20h00, Chủ nhật, ngày 09/05/2021, trên nền tảng trực tuyến Zoom. Sự kiện sẽ hứa hẹn là nơi để các bạn học sinh gặp gỡ những cựu Quán quân học bổng danh giá, tạo động lực cho bản thân và có thêm kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, cách viết bài luận cá nhân để thể hiện được bản thân, cá tính và thuyết phục hội đồng xét tuyển.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện và đặt câu hỏi dành cho khách mời, vui lòng truy cập: http://tiny.cc/HannahEd_Event

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar

Bài viết liên quan

Nộp Hồ Sơ Form liên hệ Hotline: 096 662 9909

Form liên hệ

(*) required information

Bạn biết tới BUV từ đâu?

Đặt lịch thăm trường

Nhập mã xác nhận: captcha